4 Cách Tra Cứu Vận Đơn Giao Hàng Tiết Kiệm Thông Tin Chuẩn Xác

→ 4 cách xem đơn giao hàng nhanh chóng, dễ dàng

Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là một trong những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp được các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh online tin dùng nhất hiện nay. Bạn không biết cách kiểm tra xem đơn hàng của mình đã đến đâu nếu bạn đang sử dụng Vận chuyển tiết kiệm? Thì bài viết sau sumuoi.mobi hướng dẫn Xem phân phối tiết kiệm đặt hàng Nhanh chóng và dễ dàng bạn có thể tham khảo để thực hiện.

Bạn đang xem: Phiếu gửi hàng tiết kiệm của Lading

1. Ưu điểm của hình thức Giao hàng tiết kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm là hình thức order giao hàng phủ khắp 63 tỉnh thành được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng với những lợi ích tuyệt vời, giao hàng tiết kiệm có thể nói là dịch vụ mang lại rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng như:

Miễn phí. Giao hàng linh hoạt và nhanh chóng. Nhân viên lấy đồ trong cửa hàng. Mật độ phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Thời gian lưu trữ lên đến 3 ngày và hỗ trợ giao hàng lại nhiều lần. .Chụp ảnh đơn hàng thay cho hóa đơn giấy Chi phí vận chuyển rẻ hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác.

2. Một số cách tra cứu đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng

Cách 1. Xem đơn hàng Storage Delivery trực tiếp trên hệ thống website Storage Delivery:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang web cung cấp tiết kiệm theo liên kết dưới đây:Giaohangtietkiem.vn

Tham Khảo Thêm:  Nghĩa Của Từ Moment Là Gì

Bước 2: Giao Hàng Nhanh Giao Diện Website Kho sẽ hiện ra các bạn click vào dòng chữ Xem Đơn Hàng.

*

Bước 3: Nhập mã Wabill của bạn vào bảng tìm kiếm (tải/tra cứu tối đa 5 hóa đơn) rồi chọn Tìm ứng dụng.

*

Thông tin vận đơn: Họ Tên; Số điện thoại và địa chỉ, họ và tên của người nhận; Số điện thoại và địa chỉ người gửi, mã đơn hàng, số tiền thu hộ, người gửi hàng, tình trạng đơn hàng Hồ sơ: Quá trình vận chuyển bao gồm thời gian nhận hàng và tình trạng đơn hàng. Hóa đơn điện tử hay còn gọi là e-invoice (nếu có).

Xem thêm: Tryndamere Season 11: Rune Rune cho Tryndamere, Tryndamere Season 11: Rune Rune, How to make

Cách tạo tài khoản gửi hàng tiết kiệm đơn giản và nhanh nhất

*

Cách 2: Kiểm tra đơn hàng bằng cách gọi đến số giao hàng của cửa hàng:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thường xuyên, nếu có thắc mắc hoặc muốn giải quyết vấn đề đang sử dụng, hãy gọi đến số tổng đài của dịch vụ. Có thể gọi đây là phương pháp truyền thống nhưng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Đối với Giao hàng tiết kiệm, nếu muốn kiểm tra đơn hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline Giao hàng tiết kiệm 18006092, không tính phí cuộc gọi. Sau khi bạn liên hệ với số giao hàng tiết kiệm và gặp nhân viên tổng đài, hãy cung cấp mã hóa đơn để nhân viên giúp bạn tra cứu thông tin vận chuyển đơn hàng. Việc tìm kiếm gián tiếp này diễn ra nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

Cách 3: Kiểm tra đơn giao hàng thông qua tính năng SOS:

Nó chủ yếu được sử dụng khi bạn không nhớ mã vận đơn, cần khiếu nại hoặc cảm thấy không thoải mái khi gọi cho nhà điều hành. Sau đây là các bước xem đơn giao hàng thông qua tính năng SOS:

– Bước 1: Click trực tiếp vào link sau: Chuyển trực tiếp đến phần tin nhắn SOS. Hoặc nhấp vào nút Cần hỗ trợ trên trang chủ của Thrift Distribution? Nói chuyện ngay!

– Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin bạn cần để nhân viên Giao Hàng Tiết Kiệm hỗ trợ đơn hàng của bạn một cách rõ ràng và dễ hiểu.

– Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn muốn, nhấn vào biểu tượng gửi (mũi tên) để gửi và chờ phản hồi từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

*

Cách 4: Xem Lệnh Giao Hàng Tiết Kiệm trên App Mua Hàng:

Tìm kiếm tiếng Việt trên internet, với số giao hàng tiết kiệm, Shopee, Tiki, Lazada,…

Ví dụ lưu mã vận đơn vận chuyển trong Shopee, thông tin đơn hàng bạn muốn kiểm tra xử lý đơn hàng nằm trong phần liên quan đến vận chuyển.

ở trên Cách xem đơn hàng Giao hàng tiết kiệm Nhanh chóng và dễ dàng sumuoi.mobi Giới thiệu với bạn. Chúc may mắn với đơn đặt hàng của bạn! Đừng quên chia sẻ phương pháp đơn giản này với bạn bè và những người khác nhé!

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *