5 Trang Web Ghép Nhạc Vào Video Online, Trình Ghép Nhạc Vào Video Miễn Phí

Trước đây, việc xử lý video thường được xử lý bằng phần mềm, phần mềm cài đặt trên máy tính rất nặng. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều trang web giúp bạn xử lý video trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Công việc Thêm nhạc vào video trực tuyến Tương tự, có rất nhiều trang web hỗ trợ người dùng chèn nhạc vào video trực tuyến rất đơn giản chỉ với vài thao tác.

Bạn đang xem: Thêm nhạc vào video trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực xử lý video, đặc biệt là cách thêm nhạc vào video trực tuyến thì chắc chắn nội dung bài viết sumuoi.mobi chia sẻ dưới đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích. Chúng tôi sumuoi.mobi Tìm các trang web hỗ trợ trộn nhạc cho video trực tuyến và thực hiện ngay để tạo ra những video độc đáo, thú vị, hài hước hoặc sâu sắc.

Xem thêm: Soi Khao Lo, Pak Tu X Da Nang Today, Cầu Đà Nẵng

*

Dưới đây là một số cách dễ dàng để thêm nhạc vào video trực tuyến

Ghép nhạc trực tuyến cho video tại addaudiotovideo.com

Addaudiotovideo.com là trang web hỗ trợ người dùng chèn nhạc trực tuyến cho video rất nhanh chóng và tiện lợi. Trang web này chuyển đổi phần mềm để chèn nhạc cho video rất dễ dàng. Đồng thời chèn nhạc vào ảnh, nén video, chuyển đổi video,…

Tham Khảo Thêm:  Phân Biệt Assignment Là Gì ? Cách Viết Assignment Chất Lượng Điểm Cao

Theo đó, để chèn nhạc trực tuyến cho video, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web addaudiotovideo.com và nhấp vào Tìm kiếm – Duyệt qua Bạn có 2 mục để lựa chọn duyệt đó là file video và file nhạc. Bước 2: Tìm kiếm – Duyệt đến phần tệp video đã chọn để chọn video bạn muốn chèn nhạc vào. Tìm kiếm – Duyệt qua tệp âm thanh MP3 đã chọn và chọn bài hát bạn muốn chèn nhạc (file nhạc phải là tệp MP3 hoặc M4A). Đợi vài phút để video và nhạc máy tính tải lên.

*

Bước 3: Sau khi tải xuống cả video và nhạc, bạn . Nhấn nút Tải nó lên Hãy để hệ thống xử lý âm nhạc cho bạn. Bước 4: Sau khi xử lý thành công, bạn sẽ thấy một thông báo sự đầy đủ Và link tải trên PC. Để thưởng thức video âm nhạc của riêng bạn, hãy tải xuống và mở nó trong một trình duyệt phù hợp.

*Ghi chú: Cách thêm nhạc vào video trực tuyến này bắt đầu bản nhạc ở đầu clip và kết thúc ở cuối clip tùy thuộc vào độ dài của bản nhạc. Nếu bạn muốn thay đổi thời gian kết thúc của bài hát, bạn có thể chỉnh sửa bài hát theo lựa chọn của mình.

Cách thêm nhạc vào video trực tuyến trên Youtube

Bạn có thể thêm nhạc vào video của mình sau khi video được tải lên YouTube. Tuy nhiên, phương pháp này có một số hạn chế về âm thanh. Bạn chỉ có thể thêm các bản nhạc từ thư viện có sẵn của YouTube (từ Creative Commons). Do đó, một số bài hát bạn muốn chèn có thể không có trong thư viện nên hạn chế việc chèn nhạc. Tuy nhiên, thư viện nhạc trên Youtube cũng rất lớn giúp bạn dễ dàng lựa chọn bản nhạc ưng ý.

Tham Khảo Thêm:  Top 20 Phim Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại Dành Cho Các Tín Đồ, Top Phim Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thực hiện theo các bước sau để chèn nhạc trực tuyến trên Youtube:

Bước 1: Truy cập Youtube.com và đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn và chuyển đến Studio. Bước 2: Tải video lên hoặc chọn video bạn định đăng lên Youtube và bấm Chỉnh sửa – Edit.

*

Bước 3: Nhấp vào Âm thanh – Audio ở đầu màn hình. Ở bên phải, bạn sẽ thấy danh sách các bản nhạc nổi bật. Bên dưới danh sách đó là một thanh tìm kiếm. Sử dụng công cụ này để tìm kiếm các bản nhạc trong thư viện YouTube của bạn (bạn có thể phải cuộn xuống để xem kết quả).

*

Bước 4: Khi bạn đã tìm thấy bài hát yêu thích của mình, hãy nhấp vào Kết thúc để thêm nó vào video của bạn.

*

Bước 5: Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của bài hát được phát trong clip của mình, . Nhấn vào nút Trạng thái âm thanh. Nhấp và kéo các cạnh đầu và cuối của rãnh để điều chỉnh vị trí của chúng. Bước 6: Chọn Lưu – Save để sở hữu đoạn nhạc vừa chèn.

Ngoài 2 trang web làm nhạc cho video trực tuyến kể trên, bạn cũng có thể chèn nhạc cho video qua một số trang web:

Trên đây là chi tiết cách chèn nhạc vào video trực tuyến do sumuoi.mobi tổng hợp và chia sẻ. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thêm nhạc cho video trực tuyến một cách đơn giản và dễ dàng. Kính chúc quý khách hàng thành công!

Tham Khảo Thêm:  Pigment Là Gì - Chất Màu (Pigment)

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *