5 ứng dụng biến điện thoại thành bộ đàm

5 ứng dụng biến điện thoại thành bộ đàm

Máy bộ đàm đã từng là một phương tiện liên lạc thông dụng nhưng theo thời gian máy bộ đàm dần trở nên lỗi thời trước sự xuất hiện của điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác hoài cổ và thú vị khi nói chuyện với bạn bè, người thân theo phong cách xưa cũ, hãy thử biến chiếc điện thoại của mình thành một chiếc bộ đàm.

Dưới đây là 5 ứng dụng biến điện thoại thành bộ đàm mà bạn có thể thử. Đặc biệt, các ứng dụng này sử dụng được trên hệ điều hành iOS và Android nên bạn và bạn bè, người thân sử dụng bất kỳ loại điện thoại nào cũng có thể trải nghiệm việc liên lạc qua bộ đàm bằng ứng dụng này.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng một số ứng dụng yêu cầu kết nối Internet để sử dụng chúng. Đồng thời, việc sử dụng Internet liên tục có thể khiến pin điện thoại của bạn nhanh hết.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng biến điện thoại thành bộ đàm

Bộ đàm Zello. Ứng dụng

Bộ đàm Zello.  Ứng dụng

Ứng dụng này từng được gọi là LoudTalks. Nó được coi là một trong những ứng dụng radio phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tải xuống miễn phí trên Android và iOS.

Sau khi tải ứng dụng, bạn cần tạo một tài khoản theo yêu cầu của ứng dụng. Khi bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản của mình, Zello đã sẵn sàng biến điện thoại của bạn thành bộ đàm.

Zello áp dụng tính năng nhấn để nói (PTT – Press To Talk), bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tròn to trong ứng dụng để bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được kết nối đầy đủ Wifi hoặc Internet để đảm bảo tính năng bộ đàm hoạt động bình thường.

Tham Khảo Thêm:  Làm sao để biết bạn đã bị hạn chế trên Facebook?

Bạn có thể sử dụng Zello để kết nối với gia đình, bạn bè hoặc thậm chí là mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Zello có giao diện dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng giao tiếp với bộ đàm của mình

Ứng dụng hội thoại Zello có tính năng tương thích hoàn toàn với mọi loại thiết bị thông minh. Vì vậy, bạn cũng có thể biến Apple Watch hoặc Android Wear của mình thành bộ đàm.

Một điểm trừ cho ứng dụng này là chỉ miễn phí trải nghiệm trong 30 ngày đầu sử dụng. Sau đó, người dùng phải trả phí hàng tháng và hàng năm để tối đa hóa lợi ích cũng như loại bỏ quảng cáo.

Ứng dụng bộ đàm Hey Tell

Hey Tell cũng là ứng dụng bộ đàm được đánh giá có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng radio mà không cần phải đăng ký tài khoản, bạn nên bỏ qua các bước này.

ứng dụng Hey Tell

Trong giao diện ứng dụng, bạn cần chọn đối tượng muốn tiếp xúc, sau đó nói chuyện bằng cách nhấn giữ nút Giữ và Nói cam trong giao diện để nói chuyện.

Một tính năng khiến Hey Tell trở nên nổi bật là khả năng thiết lập các mức độ riêng tư khác nhau. ở đó:

  • Mức độ riêng tư thấp: Hãy để những người liên hệ trên nền tảng xã hội, những người có email, số điện thoại biết rằng bạn đang sử dụng ứng dụng. Họ cũng có thể liên hệ với bạn thông qua ứng dụng.
  • Mức độ riêng tư cao: Chỉ những người được bạn cho phép mới có thể liên hệ với bạn thông qua ứng dụng.
Tham Khảo Thêm:  Download VPN Pro - Pay once for life v3.1.6 APK (Paid)

Giao diện ứng dụng Hey Tell

Hey Tell cũng hỗ trợ đầy đủ thông báo, bạn không phải lo bỏ sót tin nhắn thoại từ danh bạ.

Một điểm nổi bật khác của Hey Tell là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể trả thêm phí nếu có thêm các tính năng như hủy tin nhắn, thay đổi giọng nói.

Ứng dụng hai chiều: Walkie Talkie

Một ứng dụng biến điện thoại thành bộ đàm khác mà bạn có thể thử là Two Way: Walkie Talkie. Sau khi cài đặt, ứng dụng này không yêu cầu bạn đăng ký hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào, bạn có thể sử dụng ứng dụng này ngay sau khi tải xuống.

Biến điện thoại của bạn thành bộ đàm với Two Way: Walkie Talkie

Tuy nhiên, Two Way: Walkie Talkie cũng có một điểm yếu lớn là không có sự riêng tư. Tất cả các kênh radio có sẵn trong ứng dụng đều được công khai. Bạn chỉ cần chọn kênh radio muốn tham gia bằng cách chọn vị trí cụ thể của người muốn kết nối trên bản đồ và nói chuyện.

Tất cả các kênh radio có sẵn trong ứng dụng đều ở chế độ riêng tư, đây là điểm mạnh và cũng là điểm yếu nếu bạn kết bạn mới thông qua ứng dụng này chẳng hạn. Ngoài ra, Two Ways: Walkie Talkie không tiêu tốn quá nhiều pin hay dung lượng máy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lắp đặt.

Biến điện thoại thành bộ đàm với FireChat

Các ứng dụng trên đều yêu cầu bạn phải có kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động. Vậy nếu không có Internet thì sao? FireChat là ứng dụng dành cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải filter bạn là con vật nào trên Instagram

FireChat biến điện thoại thành bộ đàm không cần kết nối Internet

Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng, sau đó bật Bluetooth để bắt đầu sử dụng. FireChat cho phép ghép nối tự động các thiết bị được ghép nối trong bán kính 200 mét. Vì vậy, bạn có thể sử dụng FireChat trong các chuyến đi hoặc khi tham dự các sự kiện lớn.

Một điểm cộng nữa cho ứng dụng này là không ngốn quá nhiều pin, cho phép bạn thoải mái liên lạc không giới hạn với bạn bè, người thân…

Voxer biến điện thoại của bạn thành bộ đàm

Ứng dụng cuối cùng mà Quantrimang muốn giới thiệu đến bạn là Voxer. Nó tích hợp toàn bộ tính năng của các ứng dụng đã đề cập. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng nhắn tin, cho phép bạn gửi ảnh, video, tệp lớn … Voxer có thể rất hữu ích trong cuộc phiêu lưu của bạn trong tự nhiên và bạn muốn chia sẻ vị trí của mình với mọi người.

Voxer cho phép bạn thực hiện liên lạc vô tuyến, gửi ảnh, video, tệp lớn

Nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi điện thoại, bạn vẫn có thể nhận được tin nhắn thoại, cho phép bạn nghe lại tin nhắn sau.

Voxer có một điểm cộng lớn nữa là nó có dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn, tin nhắn tự hủy hay chế độ radio rảnh tay.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *