7 Chrome extension tốt nhất cho năng suất

7 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năng suất

Khi nói đến năng suất và hoàn thành công việc, Google Chrome có thể là tài nguyên lớn nhất của bạn. Các tiện ích mở rộng phù hợp của Google Chrome rất hữu ích để giúp bạn tập trung vào các mục tiêu của mình.

Trong bài báo này, quantrimang.com đi sâu vào các tiện ích mở rộng thiết yếu được điều chỉnh để tăng năng suất của bạn thông qua trình duyệt web Chrome trên PC của bạn.

1. Người đọc bóng tối

Dark Reader là một tiện ích mở rộng chăm sóc đôi mắt của bạn, cho phép bạn sử dụng web cả ngày lẫn đêm mà không làm cay mắt.

Bạn đang xem: 7 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho năng suất

Người đọc bóng tối

Phần mở rộng này đảo ngược các màu sáng, làm cho nó tương phản và dễ đọc vào ban đêm. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, thêm các bộ lọc màu nâu đỏ và thang độ xám để tạo sự kết hợp mà bạn thấy phù hợp với mắt mình. Ngoài ra, nó cho phép bạn thay đổi phông chữ để hiển thị rõ ràng tránh mỏi mắt.

2. Trình cắt web Evernote

Trong khi duyệt Internet, bạn có thể tìm thấy những câu trích dẫn thú vị từ các bài báo, email, v.v. và bạn có thể lưu chúng lại. Evernote Web Clipper cho phép bạn ghi lại văn bản, hình ảnh, email, bài báo quan trọng và bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn.

Tham Khảo Thêm:  Icon chim cánh cụt có nghĩa là gì?
Trình cắt web Evernote
Trình cắt web Evernote

Nó tập hợp tất cả các thông tin quan trọng trong một nền tảng mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, không giống như phiên bản dành cho thiết bị di động, trên các trang như Gmail, Youtube hay Amazon, bạn có thể tùy chỉnh các phần cắt để chọn thứ mình muốn và lưu dưới dạng ghi chú rõ ràng.

3. Google Dịch

Có thể bực bội khi bạn muốn đọc một cái gì đó trên Internet nhưng bạn không hiểu ngôn ngữ được sử dụng. Thông thường, điều này có thể cản trở hàng triệu thứ bạn có thể khám phá trên Internet. Vì vậy, hãy cài đặt tiện ích mở rộng Google Dịch.

Google dịch
Google dịch

Tiện ích mở rộng Google Dịch cho phép bạn đánh dấu văn bản cụ thể mà bạn muốn dịch, sau đó tự động thay đổi văn bản đó sang ngôn ngữ bạn chọn. Thật ngạc nhiên, nó có thể dịch 109 ngôn ngữ và không có giới hạn về văn bản có thể đánh dấu. Bạn cũng có thể dịch toàn bộ trang.

Nếu bạn cần dịch một trang web bằng tiếng nước ngoài sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, Google Chrome đã tích hợp sẵn tính năng dịch này.

4. Ngữ pháp

Đây là một trong những tiện ích mở rộng Chrome liên quan đến năng suất tốt nhất, đặc biệt nếu bạn đang viết blog, làm bài tập ở trường, tài liệu nghiên cứu, viết email hoặc chỉ thực hiện một bài đăng thông thường trên mạng xã hội. . Grammarly loại bỏ tất cả những lỗi nhỏ để tránh những tình huống xấu hổ.

Tham Khảo Thêm:  Download Scribble Rider! v1.996 MOD APK (Unlimited Coins)
ngữ pháp
ngữ pháp

Tiện ích mở rộng này kiểm tra các lỗi về ngữ pháp, dấu câu và chính tả, đồng thời đưa ra các đề xuất về giọng điệu, phong cách, lựa chọn từ và thì, giúp bài viết của bạn trở nên cá tính hơn. , rõ ràng và không thể nhầm lẫn. Tiện ích mở rộng Grammarly là một trợ thủ đắc lực trong quá trình viết, giúp bạn giao tiếp với thế giới.

5. Túi

Internet có rất nhiều tài liệu tuyệt vời, chẳng hạn như sách, bài báo, video và phim. Tuy nhiên, những tài liệu này có thể gây cản trở khi bạn đang cố gắng hoàn thành công việc của mình. Pocket được thiết kế đặc biệt cho việc này.

Túi
Túi

Cung cấp cho Pocket thư viện có thể tùy chỉnh của bạn về mọi thứ bạn muốn xem trên Internet. Bất cứ khi nào bạn duyệt web, bạn cũng có thể thêm các bộ phim, video, sách thú vị, v.v. vào ứng dụng. Vài ngày hoặc vài tuần sau, bạn có thể quay lại và xem nó lúc rảnh rỗi, ngay cả khi không có kết nối Internet.

Có một email giới thiệu hàng ngày tùy chọn mà bạn có thể đăng ký miễn phí. Bạn sẽ nhận được đề xuất hàng ngày về nội dung nên đọc hoặc xem để đa dạng hóa bộ sưu tập của mình.

6. Súng đạn

Tiện ích mở rộng Pushbullet tập hợp các thiết bị, bạn bè của bạn và mọi thứ bạn quan tâm trong một ứng dụng. Nó cho phép bạn chuyển nhanh chóng và dễ dàng các ghi chú, liên kết, tệp, địa chỉ, v.v. từ điện thoại sang máy tính và ngược lại. Không chỉ vậy, bởi vì bạn có thể chia sẻ tất cả thông tin với bạn bè của mình!

Tham Khảo Thêm:  Ảnh bìa Valentine, cover Facebook Valentine đẹp 2022
súng đạn
súng đạn

Máy tính và điện thoại của bạn hoạt động song song – khi bạn nhận được thông báo từ điện thoại, thông báo đó sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính của bạn. Tương tự, nếu bạn loại bỏ một thông báo trên màn hình máy tính, thì thông báo đó cũng sẽ biến mất trên điện thoại của bạn.

7. TLDR Cái này

Bạn đã bao giờ đọc một bài báo dài nhàm chán mà bạn muốn xem qua để lấy thông tin liên quan chưa? Với tiện ích mở rộng TLDR này của Chrome, bạn có thể viết văn bản rất dài và rút ngắn văn bản đó thành 5 dấu đầu dòng bằng cách sử dụng xử lý giọng nói tự nhiên.

TLDR cái này
TLDR cái này

Tiện ích mở rộng này được thiết kế để giúp bạn thu thập thông tin dễ dàng và tốn ít thời gian hơn. Dành ít thời gian hơn cho việc đọc vô số tài liệu để tìm kiếm thông tin và dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *