Bản Dịch Của ” Rape Là Gì ? Nghĩa Của Từ Rape, Từ Rape Là Gì

Hiếp dâm là một vấn đề ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả đất nước của tôi. Hãy xem liệu bạn có đang sống chung với văn hóa hiếp dâm truyền thống hay không. Tìm hiểu và khám phá hiếp dâm và văn hóa hiếp dâm dưới đây. Bạn đang xem: Cưỡng dâm là gì?

*

Hiếp dâm là gì?

Nó là một từ tiếng Anh. Phiên âm là /ˈreɪp/. Rape (số nhiều Rape) có nghĩa là hiếp dâm hoặc cướp của.

Bạn đang xem: Hiếp dâm là gì?

Hiếp dâm, hiếp dâm, hiếp dâm hoặc giở trò, chơi với động vật (một từ thường được sử dụng trong thời sự). Nó liên quan đến việc sử dụng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực hoặc các thủ đoạn khác để lợi dụng sự yếu thế của nạn nhân hoặc để quan hệ tình dục trái với ý muốn của nạn nhân.

Bạn đang đọc: Hiếp dâm là gì? Các loại hiếp dâm và tấn công tình dục khác nhau. văn hóa hiếp dâm

Không giống như hiếp dâm, có xu hướng sử dụng vũ lực hoặc đánh đấm bạo lực. Hiếp dâm là việc sử dụng tất cả các chiến thuật để khiến một người phụ thuộc hoặc dễ bị tổn thương miễn cưỡng quan hệ tình dục.

Sự khác biệt giữa hiếp dâm và tấn công tình dục

Hiếp dâm là một hình thức “bạo lực tình dục” thường liên quan đến giao hợp hoặc các hình thức xâm nhập tình dục khác. “Hiếp dâm” là một hình thức tấn công tình dục và “tấn công tình dục” là một loạt các hành vi tình dục. Hiếp dâm – Hiếp dâm là một điều khó nắm bắt. Và một từ đầy cảm xúc. Tấn công tình dục – Tấn công tình dục là thuật ngữ bạn nghe thấy từ cảnh sát, thẩm phán và thống kê. Bạo lực tình dục bao gồm lạm dụng tình dục, lạm dụng trẻ em, hãm hiếp, v.v… trong hầu hết các trường hợp, chúng hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau. Nhưng theo tôi, “hiếp dâm” rất táo bạo và mạnh mẽ và đơn giản. Mặc dù “tấn công tình dục” có vẻ chung chung hơn, nhưng như tôi đã nói, chúng hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau. Bạn hoàn toàn tự do sử dụng bất cứ ai mà bạn muốn nói chuyện nhất.

*

Văn Hóa Hiếp Dâm – Rap Culture

Văn hóa hiếp dâm là một thuật ngữ được đặt ra bởi các nhà nữ quyền ở Hoa Kỳ vào những năm 1970. Nó khái niệm hóa cách xã hội đổ lỗi cho nạn nhân bị tấn công tình dục. Và bình thường hóa tấn công tình dục nam giới. Mỗi khi bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy điều này trong cuộc sống hàng ngày, hãy tự hỏi:

Tham Khảo Thêm:  Thị Trấn An Lão Đến Ngã Tư Quang Thanh An Lão Hải Phòng, Ngã 4 Quang Thanh, Quốc Tuấn, An Lão, Hải Phòng

Các chuẩn mực giới nghiêm ngặt hạn chế các phương thức thể hiện có thể cạnh tranh hoặc phản đối các mối quan hệ khác giới.

Kết quả là những người không xác định giới tính, những người đấu tranh để truyền bá khái niệm giới tính (không chỉ nam và nữ), và những người không tuân theo các tiêu chuẩn khác phải đối phó với nó. Tỷ lệ đâm bạo lực.

Phụ nữ thường được cho là sẽ khiêm tốn chấp nhận hành vi quấy rối, sỉ nhục hoặc thường là quấy rối tình dục.

Mặc dù những ý kiến ​​này đôi khi không trung thực và không phù hợp. Nhưng họ là một phần của nền văn hóa truyền thống ủng hộ quyền tối cao của giới tính trong mọi không gian xã hội.

Mọi người thường được dạy làm thế nào để tránh bị hãm hiếp.

Nhưng họ không dạy không được hiếp dâm. Thay vì cố gắng ngăn chặn hành vi đó xảy ra. Nạn nhân và những người sống sót bị cáo buộc là bị hành hung. Nó không chỉ là về việc phân biệt nhiệm vụ và trách nhiệm. Nó không hiệu quả lắm trong việc giảm tỷ lệ hiếp dâm ở Mỹ.

Phụ nữ nên đảm bảo rằng họ không bị hãm hiếp.

Với toàn bộ ngành công nghiệp còi báo động, ứng dụng điện thoại thông minh và nhiều loại vũ khí tự vệ khác nhau. Bằng cách làm cho nạn nhân chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công. Trong thực tế, yếu tố hiếp dâm không bao giờ được xử lý.

Tham Khảo Thêm:  Lời Bài Hát Tháng Năm Không Trở Lại Chia Tay Lớp, Tháng 5 Không Trở Lại

Xem thêm: 1500+ Kí Tự Đặc Biệt Game Cf Đột Kích Dễ Thương Đến Tên Bảng Kí Tự Đặc Biệt Cf Cf Dễ Thương Đến Tên

Dữ liệu quấy rối và tấn công được coi là chuẩn mực xã hội.

Đó là: 1 trong 4 cô gái tuổi teen, 1 trong 6 phụ nữ trưởng thành, và 1 trong 33 nam giới bị tấn công tình dục. Biện pháp này thậm chí còn cao hơn đối với người chuyển giới. Cứ 3 phụ nữ chuyển giới thì có 1 người và cứ 6 phụ nữ chuyển giới thì có 1 người bị tấn công tình dục.

Thanh niên được khen hiếp dâm.

Yale, Trung tâm Florida và St. Ma-ri-a. Điều này phản ánh sự bình thường hóa của hiếp dâm. Cho thấy một thành kiến ​​văn hóa truyền thống cho phép các hành vi tương tự. Miễn là người phạm tội nhận tội với một số tội nhỏ.

Hiếp dâm thường được coi là hiếm và chỉ xảy ra với phụ nữ.

Mặc dù bằng chứng thống kê bác bỏ điều này. Quan niệm sai lầm đáng tiếc này càng làm suy giảm và vô hiệu hóa những người có danh tính phi nhị phân (không chỉ nam và nữ). Đồng thời, chính nam giới lại đánh giá thấp mức độ nghiêm trọng của các vấn đề mà người dùng mục tiêu gặp phải.

Mọi người tin rằng hiếp dâm là một phương thuốc chữa bệnh đồng tính luyến ái.

Suy nghĩ này biện minh cho tội hiếp dâm, tội phạm hóa các hành vi phi tình dục.

Tham Khảo Thêm:  Set Là Gì ? Nghĩa Của Từ Set Trong Tiếng Việt (Từ Điển Anh

Các nạn nhân bị hiếp dâm thường bị nghi ngờ và tấn công.

Phản hồi này được coi là một dạng quá tải thông tin có lợi cho kẻ tấn công. Nó khiến nạn nhân tự nghi ngờ về nhận thức, trí tưởng tượng và sự tỉnh táo của chính mình.

Bị buộc tội hiếp dâm còn tệ hơn bị hãm hiếp.

Tình hình ở Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia có vấn nạn hiếp dâm trên thế giới. Đặc biệt là đối với trẻ em. Có nhiều yếu tố dẫn đến tội phạm xâm hại tình dục trẻ em diễn biến phức tạp. Cụ thể, nguyên nhân cơ bản và cơ bản nhất là thiếu sự quan tâm của gia đình, thiếu sự quản lý, giáo dục và định hướng lối sống cho con cái. Internet khoa học số phát triển mạnh mẽ nhưng khả năng quản lý, ngăn chặn thông tin tiêu cực (sex online, khiêu dâm, gạ gẫm tình dục…) trên mạng của các cơ quan chức năng còn hạn chế.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *