Các chiêu nhắn tin siêu rẻ nên biết

Thủ thuật nhắn tin siêu rẻ bạn cần biết

Bên cạnh thoại, dịch vụ nhắn tin luôn được người dùng di động ưa chuộng. Tuy nhiên, với giá tin nhắn 100-300 đồng như hiện nay, vài trăm tin nhắn SMS mỗi ngày là rất nhiều tiền. Vậy bạn có biết thủ thuật nhắn tin SMS miễn phí, siêu rẻ nào không?

Nhờ trang web riêng của người vận chuyển

Hiện tại, trên website của các nhà mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel… đều cung cấp dịch vụ nhắn tin miễn phí cho các thuê bao của mình. Ví dụ ở VinaPhone bạn vào địa chỉ www.vinaphone.com.vnvới MobiFone tại địa chỉ http://mobifone.com.vnđó là viettel vietteltelecom.com.vnđăng ký trở thành thành viên bằng chính số di động mà bạn đang sử dụng.

Đăng ký thành công, nhà điều hành “CHO“Bạn có nhiều tin nhắn miễn phí mỗi ngày. Nhưng nhược điểm chung của việc nhắn tin miễn phí từ web là bạn bị đính kèm với một thuê bao tin nhắn là nội dung quảng cáo có sẵn của nhà mạng. Ngoài ra, có thể bạn chỉ có thể nhắn tin miễn phí với những thuê bao trên cùng mạng với bạn.

Bạn đang xem: Thủ thuật nhắn tin siêu rẻ mà bạn cần biết

Với những “tín đồ” trên Yahoo! Messenger, chắc hẳn nhiều người biết đến một cách nhắn tin đơn giản từ ô tìm kiếm của Yahoo! Tin nhắn. Và cửa sổ nhắn tin từ ô tìm kiếm này, để gửi tin nhắn đến số thuê bao di động, bạn cần nhập số, nhưng nhớ thay đầu số 0 bằng +84, sau đó gửi tin nhắn có độ dài không quá 140 nhân vật. Tuy nhiên với cách này bạn chỉ có thể gửi 3 tin nhắn miễn phí mỗi ngày.

Tham Khảo Thêm:  Download Solitaire Tripeaks Diary v1.50.0 MOD APK (Unlimited Lives)

Đừng quên gói

Nếu bạn là sinh viên thì ngoài việc miễn phí nhắn tin từ website, hãy chú ý đến một số gói cước hiện được các nhà mạng đưa ra nhiều ưu đãi. Đơn cử như VinaPhone, mới đây nhà mạng này tung ra gói cước nhắn tin siêu rẻ vào đầu tháng 4.

Gói cước nhắn tin nội mạng VinaPhone dành cho thuê bao là học sinh, sinh viên với giá cước siêu rẻ chỉ 30đ/1 tin nhắn. Gói cước này được VinaPhone cung cấp gói SMS – nhắn tin nội mạng dành cho tất cả các thuê bao sinh viên sử dụng dịch vụ. TalkEZ-T TalkEZ-WILL mạng. Với gói khuyến mãi SMS100 trên VinaPhone, các bạn trẻ có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi cả ngày chỉ với 30đ/tin nhắn.

Với gói cước mới này, khách hàng khi đăng ký sẽ được hưởng giá cước ưu đãi: chỉ 3.000đ cho 100 tin nhắn trong 24h. Sau thời gian đó, số SMS còn lại trong gói sẽ bị hủy. Trong thời gian sử dụng gói cước, khách hàng có thể nhắn tin đăng ký nhưng không được cộng dồn số SMS và thời hạn sử dụng.

Đây là gói cước được triển khai sau khi nhà mạng phân tích nhu cầu thực và thói quen sử dụng điện thoại của giới trẻ. Theo VinaPhone, phần lớn sinh viên, để tiết kiệm cước điện thoại, thường có thói quen nhắn tin nhiều hơn gọi và nói chuyện điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  Cách duyệt 2 trang web Cốc Cốc trên cùng 1 cửa sổ

Để đăng ký gói SMS100, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: SMS100 Gửi đến 900. Kiểm tra số SMS nội mạng còn trong gói: KT_SMS gửi 900.

Ngoài VinaPhone, người dùng các mạng MobiFone và Viettel cũng có cơ hội nhắn tin với giá cực rẻ với các gói cước dành riêng cho sinh viên. Với gói cước sinh viên, MobiFone là Q-Sinh viên còn Viettel là gói cước sinh viên với cước phí tin nhắn ngoại mạng là 250đ/SMS và 100đ/SMS nội mạng.

Gói cước sinh viên MobiFone Q-tuổi teen và Viettel trường học, tin nhắn nội mạng là 100đ/SMS. Bên cạnh đó còn có ưu đãi chỉ 3.000đ cho 100 tin nhắn nội mạng miễn phí mỗi ngày.

Nói cách khác, các nhà mạng nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của từng khách hàng để sử dụng dịch vụ. Gói cước học sinh, sinh viên được triển khai sau khi nhà mạng nghiên cứu nhu cầu thực tế và thói quen sử dụng điện thoại của giới trẻ. Hầu hết sinh viên, để tiết kiệm tiền điện thoại, thường có thói quen nhắn tin nhiều hơn gọi điện và nói chuyện điện thoại.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *