Cách bật/tắt load lại ở Internet Explorer mode trong Microsoft Edge Chromium

Cách bật/tắt tải lại ở chế độ Internet Explorer trong Microsoft Edge Chromium

Microsoft đã thông qua dự án mã nguồn mở Chromium để cải thiện Microsoft Edge trên máy tính để bàn nhằm tạo ra khả năng tương thích web tốt hơn. Microsoft Edge mới này chạy trên cùng một công cụ web Chromium như trình duyệt Google Chrome, mang lại cho bạn hiệu suất và khả năng tương thích web tốt nhất.

Microsoft Edge dựa trên Chromium mới được hỗ trợ trên tất cả các phiên bản Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, Windows Server (2016 trở lên), Windows Server (2008 R2 đến 2012 R2) và macOS.

Một số trang web được tạo để hoạt động với Internet Explorer và chứa chức năng không được các trình duyệt hiện đại như Microsoft Edge hỗ trợ. Nếu cần xem một trong những trang này, bạn có thể sử dụng chế độ Internet Explorer trong Microsoft Edge.

Bạn đang xem: Cách bật/tắt tải lại ở chế độ Internet Explorer trong Microsoft Edge Chromium

Hầu hết các trang web hoạt động tốt hơn trong các trình duyệt hiện đại. Để có tốc độ và bảo mật tốt hơn, bài viết khuyên bạn chỉ nên sử dụng chế độ Internet Explorer khi cần thiết.

Nếu tùy chọn Cho phép các trang web tải lại ở chế độ Internet Explorer được bật, bạn có thể mở các trang web yêu cầu Internet Explorer trong Microsoft Edge bằng chế độ Internet Explorer. Để tải lại trang ở chế độ Internet Explorer, hãy chọn Cài đặt và hơn thế nữa > Công cụ bổ sung > Tải lại ở chế độ Internet Explorer. Nếu tùy chọn này bị tắt, nó sẽ không xuất hiện trong Thêm công cụ.

Tham Khảo Thêm:  Download Recovery v11.03 MOD APK (Pro Unlocked)

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bật hoặc tắt tính năng tải lại trang web ở chế độ Internet Explorer trong Microsoft Edge dựa trên Chromium.

Cách bật/tắt tải lại ở chế độ Internet Explorer trong Microsoft Edge Chromium

Đây là cách thực hiện:

1. Mở Microsoft Edge.

2. Nhấp vào biểu tượng menu 3 dấu chấm Cài đặt và hơn thế nữa (Alt+F) và nhấn Cài đặt.

Nhấp vào biểu tượng menu 3 chấm

3. Bấm vào Trình duyệt mặc định bên trái.

GHI CHÚ: Nếu bạn không thể nhìn thấy bảng điều khiển bên trái, hãy nhấp vào nút menu 3 thanh ở phía trên bên trái hoặc mở rộng các đường viền ngang của cửa sổ Microsoft Edge cho đến khi bạn nhìn thấy.

4. Bật hoặc tắt (mặc định) Cho phép các trang web tải lại ở chế độ Internet Explorertùy thuộc vào những gì bạn muốn.

Bật hoặc tắt Cho phép các trang web tải lại ở chế độ Internet Explorer
Bật hoặc tắt Cho phép các trang web tải lại ở chế độ Internet Explorer

Nếu đang sử dụng thiết bị do tổ chức quản lý, bạn sẽ không thấy tùy chọn Cho phép các trang web Internet Explorer tải lại. Trên thiết bị được quản lý, bạn sẽ chỉ thấy tùy chọn Mở các trang web ở chế độ Internet Explorer nếu tổ chức của bạn đã định cấu hình chính sách để “Cho phép thử nghiệm chế độ Internet Explorer”.

GHI CHÚ: Bắt đầu với Microsoft Edge Beta, Dev và Canary, bạn phải chọn Mặc định, Cho phép hoặc đừng để nó thay vì bật hoặc tắt.

Bắt đầu với Microsoft Edge Beta, Dev và Canary, bạn phải chọn Mặc định, Cho phép hoặc Không
Bắt đầu với Microsoft Edge Beta, Dev và Canary, bạn cần chọn Mặc định, Cho phép hoặc Không cho phép thay vì bật hoặc tắt

Mặc định = Các tùy chọn tải lại chế độ Internet Explorer sẽ xuất hiện, tùy thuộc vào việc sử dụng Internet Explorer gần đây của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Đất nặn slam là gì

cho phép = Cho phép bạn tải lại một trang trong chế độ Internet Explorer bằng cách chọn Cài đặt và hơn thế nữa > Tải lại ở chế độ Internet Explorer. Bạn cũng có thể chọn tab Tải lại các tab trong chế độ Internet Explorer khi bạn nhấp chuột phải vào một tab hoặc chọn một tab Mở liên kết ở chế độ Internet Explorer mới khi bạn nhấp chuột phải vào một liên kết.

đừng để nó = Bạn không có sự lựa chọn Tải lại ở chế độ Internet Explorer.

5. Bấm vào Khởi động lại để áp dụng.

Nhấp vào Khởi động lại
Nhấp vào Khởi động lại

6. Bây giờ bạn có thể đóng tab Cài đặt nếu bạn muốn.

Chúc bạn thành công.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *