Cách chặn kênh YouTube trên mọi thiết bị

Cách chặn kênh YouTube trên mọi thiết bị

Không thể phủ nhận YouTube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, nhưng mặt trái của nó là có rất nhiều video không phù hợp với trẻ em, toàn những video thô tục, nhảm nhí. Bạn có thể chặn một kênh YouTube (chặn tài khoản YouTube) để bất kỳ video nào của kênh đó không xuất hiện mỗi khi bạn lướt YouTube. Dưới đây Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn chặn kênh Youtube trên máy tính, điện thoại và cả tivi.

Nếu không muốn chặn toàn bộ kênh mà chỉ chặn một số loại video nhất định, bạn có thể sử dụng add-on và làm theo hướng dẫn ở cuối bài viết.

Chặn kênh YouTube trên máy tính

Để chặn một kênh YouTube trên máy tính của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bạn đang xem: Cách chặn kênh Youtube trên mọi thiết bị

1. Mở trang YouTube và đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình trong Chrome, bạn có thể bỏ qua bước này.

2. Truy cập kênh YouTube mà bạn muốn chặn bằng cách nhấp vào tên kênh bên dưới video, trong phần nhận xét; hoặc nhập tên kênh vào hộp tìm kiếm.

3. Nhấp vào Giới thiệu trong danh sách tùy chọn bên dưới tên kênh YouTube.

4. Nhấn vào biểu tượng lá cờ ở bên phải và cchọn Chặn người dùng, tùy chọn hàng đầu.

5. Xác nhận bằng cách nhấn nút gửi (submit) ở màn hình tiếp theo.

Cách chặn kênh YouTube trên điện thoại

Giao diện YouTube trên điện thoại Android và iPhone giống nhau nên bạn cũng cần thao tác tương tự. Bài mình dạy trên Android.

Tham Khảo Thêm:  Download Typewise Offline Keyboard v4.0.73 APK (Full Paid)

1. Đăng nhập vào tài khoản YouTube trên điện thoại của bạn.

2. Chuyển đến kênh bạn muốn chặn bằng cách nhấp vào tên kênh hoặc nhập tên kênh vào hộp tìm kiếm và nhấp vào kết quả chính xác.

3. Bấm vào kênh Youtube của người đó và nhìn lên góc trên bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng 3 dấu chấm xếp chồng lên nhau

4. Nhấp vào biểu tượng đó và chọn tùy chọn Chặn người dùng (Khóa người dùng).

Cách chặn kênh Youtube trên Smart tivi

Trên TV, bạn không có tùy chọn chặn một kênh YouTube cụ thể như trên máy tính hay điện thoại mà chỉ có thể khóa ứng dụng YouTube hoặc bật nội dung bị hạn chế (do YouTube tự động lọc). Đây là cách:

Cách chặn YouTube trên Smart tivi Samsung/LG

Bước 1: lựa chọn Các ứng dụng trên màn hình chính

Bước 2: Chọn biểu tượng cài đặt

Bước 3: lựa chọn Khóa ứng dụng Youtube

Bước 4: Nhập mã PIN TV và lựa chọn hoàn thành

Bước 5: Ứng dụng sẽ yêu cầu mã PIN của bạn để truy cập ứng dụng

Cách chặn YouTube trên Smart tivi Sony

Bước 1: lựa chọn Thực đơn -> Chọn cài đặt

Bước 2: lựa chọn Quyền riêng tư và Hạn chế -> chọn quản lý người dùng

Bước 3: xây dựng Mã PIN

Bước 4: Chọn ứng dụng YouTube

Bước 5: lựa chọn Bạn quay lại. Lúc này bạn đã hoàn tất quá trình chặn kênh Youtube.

Tham Khảo Thêm:  Download Wildsong v1.38.2 MOD APK (Max Level)

Cách chặn YouTube trên iPad

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube và chọn kênh muốn chặn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn Khóa người dùng và bấm vào Khối để hoàn tất quá trình chặn.

Chặn tài khoản YouTube bằng add-on

Tiện ích có tên Trình chặn video Có sẵn trong trình duyệt Chrome, Firefox và Opera để ẩn nội dung video YouTube mà bạn không muốn. Nhờ tính năng chặn toàn bộ video của một kênh hoặc một số loại video nhất định, tiện ích này giúp chúng biến mất khỏi video gợi ý, thậm chí không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm kênh trên YouTube.

Chặn tất cả video từ kênh YouTube

Nếu bạn thấy video từ một kênh YouTube mà bạn không thích, chỉ cần nhấp chuột phải và chọn Chặn video từ kênh này. Sau đó, tất cả các video từ kênh đó sẽ biến mất ngay lập tức.

Chặn tất cả video từ một kênh

Chặn một số loại video và kênh YouTube nhất định

Video Blocker cho phép người dùng tùy chỉnh thủ công bằng cách thêm từ khóa để chặn các video hoặc kênh YouTube có từ khóa đó. Để sử dụng tính năng này, hãy nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng của trình duyệt rồi chuyển đến tab Thêm vào. Ở đây bạn sẽ tìm thấy 3 phương pháp chặn khác nhau: Mục kênh, Ký tự đại diệnTừ khóa.

Tùy chọn chặn video cụ thể

  • Mục kênh: Với tùy chọn này, bạn cần nhập chính xác tên đầy đủ của kênh YouTube mà bạn muốn chặn (bao gồm cả chữ in hoa và không in hoa).
  • Ký tự đại diện: Tùy chọn này tương tự như Channel Item, nhưng không cần viết hoa. Từ được nhập vào trường này sẽ được tìm kiếm trong tên hiển thị của kênh, nếu trùng khớp thì kênh sẽ bị chặn. Ký tự đại diện phù hợp để chặn nhiều kênh YouTube cùng loại.
  • từ khóa: Tất cả các video sẽ được lọc theo các từ khóa được nhập trong trường này (không yêu cầu viết hoa). Chỉ cần nhập một từ khóa, Trình chặn video sẽ lọc tất cả các đề xuất hoặc tìm kiếm có chứa từ đó theo thứ tự đó.
Tham Khảo Thêm:  Download My Best Friend Bucky v1.210150 MOD APK (Free Buy Food, Speed Game)

Video Blocker cho phép người dùng đặt mật khẩu để ngăn người khác can thiệp vào danh sách chặn của kênh. Tính năng này chỉ khả dụng trong Chrome. Sau khi click vào biểu tượng của tiện ích, bạn sẽ chọn Cài đặt và ở dưới cùng của phần này, nhập mật khẩu. Cần lưu ý rằng điều này sẽ không ngăn người khác xóa tiện ích mở rộng Trình chặn video khỏi trình duyệt, nhưng ít nhất bạn sẽ biết rằng ai đó đang cố xem nội dung mà bạn đã chặn.

Tìm phần Cài đặt của tiện ích

Thêm mật khẩu bảo vệ danh sách chặn

Ngoài tính năng chính, Video Blocker còn cho phép nhập và xuất danh sách chặn để người dùng sử dụng trên các máy tính khác.

Nhập và xuất danh sách khối

Tiện ích Video Blocker không chỉ hiệu quả với người dùng thông thường mà còn hữu ích nếu cha mẹ muốn bảo vệ con mình khỏi những video có nội dung không phù hợp.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *