Cách Chuyển File Ảnh Sang Word Tốt Nhất Trực Tuyến, Chuyển Jpg Sang Word Trực Tuyến Và Miễn Phí

Bạn cũng có thể đọc bài báo này bằng tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Indonesia, tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn đang xem: Chuyển file ảnh sang word

Chuyển đổi JPG sang Word Online để lưu hình ảnh trong tài liệu Word của bạn. Tham gia cùng hơn 25 triệu người dùng hàng tháng ngay hôm nay.

Xem thêm: Liên kết tải xuống trực tiếp Adobe Cc 2017: Bản phát hành Creative Cloud 2017

Bạn đã chụp ảnh hoặc quét tài liệu ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa trong Microsoft Word?

Đừng lo lắng – đó không phải là một nhiệm vụ phức tạp! sumuoi.mobi hoàn toàn tương thích với định dạng JPG và Word. Với các công cụ của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh JPG sang loại tài liệu Word trong vài giây.

*

Nếu phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể tải xuống tệp PDF đầu tiên, chọn công cụ PDF sang Word và thử lại.

Về cơ bản, đầu tiên sumuoi.mobi sẽ lưu định dạng ảnh từ JPG sang PDF trước khi chuyển sang văn bản Word. Với các trình chuyển đổi nhanh, miễn phí và hiệu quả của chúng tôi, toàn bộ quá trình chuyển đổi JPG chỉ mất không quá vài giây.

Chúng tôi đã sử dụng sức mạnh xử lý từ các thư viện phần mềm tốt nhất trên thị trường; Chất lượng của hình ảnh và tệp trong tệp Word của bạn sẽ được giữ gần với bản gốc nhất có thể, bất kể bản gốc được quét hay nhập từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tha Hóa Là Gì ? Từ Điển Tiếng Việt

Điều gì xảy ra với các tập tin của tôi?

Sau khi chuyển đổi, các tệp sẽ có sẵn để bạn tải xuống trong vòng một giờ. Chúng tôi sẽ xóa các tệp này khỏi máy chủ của sumuoi.mobi. Khoảng thời gian này sẽ cho bạn đủ thời gian để chuyển đổi tệp của mình thành tài liệu PDF trước khi lưu chúng vào Word. Trang web sumuoi.mobi có tốc độ chuyển đổi tài liệu nhanh. Vì vậy, việc chuyển đổi Word sang JPEG đầy đủ chỉ mất không quá vài giây + cú nhấp chuột của bạn.

Chuyển đổi JPG sang Word trên đám mây

sumuoi.mobi chuyển dữ liệu cho người dùng của chúng tôi trên đám mây. Nhờ đó, bạn có thể truy cập và sử dụng các công cụ của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi. Tương thích với nền tảng đám mây là khả năng người dùng của chúng tôi truy cập sumuoi.mobi từ bất kỳ nền tảng nào (sumuoi.mobi hỗ trợ Mac, Windows, Linux) và trình duyệt (Chrome, Safari, Edge và Firefox). Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi và lưu các tài liệu kỹ thuật số theo cách bạn muốn!

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *