Cách Đăng Nhập Chat Zalo Web, Hướng Dẫn Đăng Ký, Đăng Nhập Và Cách Sử Dụng

Ngoài việc sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại và máy tính, nhiều người thích sử dụng nó trên trình duyệt cho thuận tiện. Để tận hưởng những tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng này, hãy cùng tìm hiểu cách đăng nhập Zalo trên web trực tiếp trên Google Chrome, Cốc Cốc nhé! Bạn có thể sử dụng cách này để đăng nhập Zalo trực tuyến trên mọi trình duyệt.

Bạn đang xem: Zalo web

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng internet trên Google Chrome hoặc Cốc Cốc

Nhiều người dùng Việt Nam hiện đăng nhập Zalo trực tuyến bằng trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc. Mọi trình duyệt FireFox, Microsoft Edge,…

Cách 1: Đăng nhập Zalo qua web bằng số điện thoại

Cách đăng nhập Zalo trên PC cho trình duyệt này rất đơn giản với một số bước cơ bản. Đầu tiên, bước cơ bản nhất:

*

Lưu ý: Làm Đăng nhập Jallow trực tuyến thành công, bạn phải có tài khoản Zalo đã tạo trước đó. Hoặc nếu chưa có tài khoản, bạn có thể chọn “Đăng ký ngay” bên dưới để tạo tài khoản Zalo bằng Zalo Login Web.

*

Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản Zalo của bạn vào các khoảng trống được cung cấp.

*

Tiến hành nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản Zalo

Bước 3: Bấm vào “Đăng nhập bằng mật khẩu” để yêu cầu đăng nhập Bước 4: Lúc này Zalo sẽ yêu cầu bạn xác thực các hình ảnh mà Zalo yêu cầu. Do đó, để đảm bảo rằng bạn là người dùng “thật” chứ không phải robot hay phần mềm đăng nhập được lập trình sẵn. Tiếp theo, nhấp vào “Kiểm tra” và bạn đã sẵn sàng.

*

Thực hiện xác minh hình ảnh trước khi đăng nhập Zalo

Bước 5: Sau khi xác minh, Zalo sẽ gửi cho bạn một loạt ảnh đại diện và bạn sẽ phải chọn 3 người bạn để liên kết với Zalo của riêng mình. Do đó, nó được tạo ra để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản cá nhân. Mỗi người bạn chọn sẽ được liên kết với một dấu kiểm màu trắng. Bước 6: Bấm vào Trả lời. Nếu OK, bạn đã hoàn tất quá trình đăng nhập của chính mình và có thể tiếp tục thao tác trên Zalo như bình thường.

*

Nếu bạn trả lời đúng câu hỏi thì hoàn tất quá trình đăng nhập Zalo

Cách 2: Đăng nhập Zalo Web bằng mã QR

Đây có thể là cách đăng nhập nhanh nhất và dễ dàng nhất cho bất kỳ người dùng nào. Cách thực hiện trên chiếc smartphone mà bạn đã từng tải và sử dụng Zalo cũng rất đơn giản. Tiến hành như sau:

*

Truy cập trang web chính thức của Zalo

Bước 2: Bấm vào “Có QR Code” Bước 3: Zalo đã hiển thị mã QR trên màn hình máy tính dành riêng cho bạn. Bước 4: Quét mã QR trên điện thoại của bạn. Trên điện thoại đang sử dụng ứng dụng Zalo, bạn hãy xuống góc dưới bên phải tìm biểu tượng 4 ô vuông nhỏ có chữ “”.Hơn nữa“. Tiếp theo, có một biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải, nhấp để chọn nó.

*

Quét mã QR bằng điện thoại của bạn
Bước 5: Đưa điện thoại lại gần màn hình hiển thị mã QR để camera quét toàn bộ mã QR. Sau đó nhấn “Đăng nhập” là xong.

Tham Khảo Thêm:  Hacker Mũ Trắng Đã Bật Mí Cách Hack Mật Khẩu Facebook, 7 Cách Hack Mật Khẩu Fb Của Người Khác Mới Nhất

Cách 3: Đăng nhập Zalo trực tiếp trên web không cần mật khẩu hay mã QR

Ngoài 2 cách kể trên, bạn có thể dễ dàng đăng nhập Zalo mà không cần mật khẩu hay chỉ cần quét mã QR. Tuy nhiên, bạn phải đăng nhập theo cách này Đăng nhập Zalo trên smartphone Next. Lưu ý: Bạn phải nhập đúng số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo. Cụ thể cách làm như sau:

Bước 2: Bấm vào số điện thoại trong ô số điện thoại trên màn hình hiển thị của trình duyệt. Sau khi truy cập Internet sẽ xuất hiện màn hình yêu cầu nhập mật khẩu và số điện thoại (tương tự như cách 1 và 2). Bạn cần nhập số điện thoại Zalo đã đăng ký.

*

Tiến hành nhập số điện thoại Zalo đã đăng ký

Bước 3: Bấm vào “Gửi yêu cầu đăng nhập” Bước 4: Chọn hình ảnh cần đăng nhập. Tương tự như cách 1, Zalo sẽ yêu cầu bạn kiểm tra xem hình ảnh có khớp với chủ đề/câu hỏi mà Zalo cung cấp hay không. Sau khi chọn OK, Zalo sẽ trở lại trang “Đang chờ xác nhận”.

*

Kiểm tra và đảm bảo rằng hình ảnh phù hợp với chủ đề mà Zalo cung cấp

Bước 5: Dùng di động nhấn “Xác nhận” để đăng nhập Zalo bằng internet trên laptop hoặc máy tính. Trên điện thoại, bạn có thể truy cập ứng dụng Zalo của mình. Nhìn vào góc dưới bên trái, bấm vào “Tin nhắn” và chọn “Zalo – Xác nhận đăng nhập”. Sau đó chọn “Xác nhận đăng nhập”.

Bước 6: Nhấn “OK” để xác nhận yêu cầu đăng nhập hoàn tất. Từ đây bạn có thể sử dụng Zalo trên Google Chrome một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách sử dụng Zalo Web

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Zalo web

Thực hiện theo các bước trên để biết cách đăng nhập Zalo web.

Xem thêm: Game Dragon Hills 2 V1, Tai Dragon Hills 2 Hack Yeuapk Download

Bước 2: Xác thực tài khoản Zalo

*

Thực hiện xác minh tài khoản Zalo

Bước 3: Cho phép Zalo nhận thông báo tin tức từ web

*

Cho phép Zalo nhận thông báo tin tức từ web

Bước 4: Cập nhật danh sách giới thiệu bạn bè

Danh sách này sẽ được up từ số điện thoại trên máy đã kết nối zalo. Bấm vào mục Bạn bè để xem danh sách bạn bè và gợi ý kết bạn.

*

Cập nhật danh sách gợi ý kết bạn trên Zalo

Tham Khảo Thêm:  Phố Phạm Tuấn Tài (Việt Nam Quốc Dân Đảng), Phạm Tuấn Tài

Bước 5: Xem thông báo tin nhắn

*

Cách Xem Thông Báo Tin Tức Zalo

Bước 6: Tạo to-dos trong Zalo để theo dõi tiến độ công việc

*

Tạo to-do list trong Zalo để theo dõi tiến độ

Bước 7: Thực hiện thiết lập cơ bản thông tin tài khoản

*

Lập thông tin tài khoản Zalo cơ bản

Tổng quan về ứng dụng Zalo

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng hoạt động trên cả nền tảng di động và máy tính cho phép bạn nhắn tin và gọi điện miễn phí. Hiện tại, trang web này rất phổ biến ở nhiều quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Cộng hòa Séc, Nga, Malaysia, Angola, Sri Lanka, v.v.

Zalo PC là gì?

Đó là ứng dụng Zalo sử dụng trên nền tảng máy tính thông qua phần mềm Zalo PC hoặc Zalo Web. Qua đây người dùng có thể gọi điện, nhắn tin

Cách cài đặt và đăng nhập Zalo PC trên máy tính

Cài trực tiếp Zalo bằng phần mềm Rất thoải mái Dành cho những ai thường xuyên tương tác với Zalo và làm việc trên máy tính. Với giao diện đẹp, màn hình lớn và các tính năng không quá khác biệt so với trên điện thoại, việc nhắn tin, gọi điện trở nên vô cùng dễ dàng.

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo từ trang web chính thức của Zalo

Đây là link tải ZaLo PC:

*

Link tải Zalo PC

Bước 2: Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn cần mở tệp đã tải xuống. Để cài đặt ứng dụng, bạn nhấn đúp chuột trái và nhấn chuột phải chọn “Open”.

*

Cách Cài Zalo Trên Máy Tính

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Zalo lên và tiến hành đăng nhập bình thường ở màn hình ngoài (máy tính để bàn).

Đăng nhập Zalo trên máy tính 2 cách đăng nhập Bằng số điện thoại hoặc mã QR.

Cách 1: Cách Đăng Nhập Zalo PC Bằng Mật Khẩu

Nếu bạn đã có tài khoản Zalo, hãy nhập đầy đủ các thông tin được khoanh đỏ ở hình bên dưới.

*

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo PC bằng mật khẩu

Cần lưu ý rằng: Khi bạn đăng nhập bằng số điện thoại của mình,​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​Đã có 3 người được liên hệ qua Zalo, nếu nhập sai bạn cần nhớ 3 người đã được liên hệ qua Zalo, vì nếu nhập sai sẽ không đăng nhập được .

Cách 2: Cách Đăng Nhập Zalo PC Bằng Mã QR

Các bước đăng nhập Zalo PC bằng mã QR cũng rất đơn giản, bạn có thể đăng nhập trên điện thoại bằng ứng dụng được cài đặt sẵn:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo trên di động > sau đó chọn Quét QR Ở góc trên cùng bên phải của màn hình chính.

*

Chọn mã QR ở góc phải màn hình

Tham Khảo Thêm:  Ý Nghĩa Của Consistency Là Gì, Đây Là Một Thuật Ngữ Kỹ Thuật Và Công Nghệ

Bước 2: Tiếp theo Chọn Quét mã QR và quét mã QR hiển thị trên máy tính để quét mã. Sau đó, nhấn Chấp nhận để hoàn thành việc đăng nhập Zalo trên máy tính.

*

Đăng nhập Zalo PC bằng mã QR

Web Jalo là gì?

Khác với Zalo trên nền tảng di động, Zalo Web hoạt động trên nền tảng web, chạy trên các trình duyệt như Cốc Cốc, Microsoft Bing, Chrome. Trang web Zalo vẫn hỗ trợ các tính năng tương tự như ứng dụng như nhắn tin, gọi điện, chia sẻ tài liệu. Hạn chế duy nhất của trang web là tính năng gọi video không được cập nhật.

Sử dụng Zalo Internet giúp việc nhắn tin, gọi điện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều mà không cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Điều này rất hữu ích trong một số trường hợp như sự cố với điện thoại thông minh hoặc thiết bị PC của bạn.

Một số tính năng cơ bản của Zalo:

Kết bạn gần bạn Nhắn tin thoại dễ dàng Truy cập linh hoạt từ máy tính để bàn và thiết bị di động Trò chuyện nhóm Chơi trò chơi trực tuyến

6 Cách Đăng Nhập Vào Jallow Trên Máy Tính Và PC 2022 Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Tại sao dùng Zalo với website?

Ngoài việc sử dụng ứng dụng Zalo yêu cầu tải ứng dụng trực tiếp về thiết bị, nhiều người dùng lựa chọn đăng nhập Zalo bằng Internet. Cách tiếp cận này cung cấp một số lợi thế:

Chat với nhiều người cùng lúc trên nhiều cửa sổ Gọi điện, chat nhóm,….thuận tiện cho công việc, học tập, tán gẫu. Nhiều thiết bị khác nhau, chỉ cần có internet để chạy trên nhiều thiết bị. Giao diện thông minh, dễ sử dụng.

Ưu nhược điểm của từng phương pháp

Lợi thế

Không cần tải thêm các ứng dụng gây gánh nặng cho máy, trong lần đầu đăng nhập zalo Internet, thiết bị sẽ tự động lưu thông tin tài khoản, bạn dễ dàng đăng nhập ngay cả khi quên mật khẩu. với các bạn

sự thiếu hụt

Tính năng gọi video còn hạn chế so với Zalo PC Khi sử dụng trên nền tảng web và PC thì cần chuyển đổi 1 thiết bị.

Dưới đây là hướng dẫn về cách Đăng nhập trực tiếp Zalo Google Chrome và Cốc Cốc hay bất kỳ trình duyệt nào. Có thể nói quá trình đăng nhập Zalo trên các trình duyệt này rất dễ dàng, thuận tiện mà không gây khó khăn cho bất kỳ người dùng nào. Tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ cách đăng nhập nào ở trên

Nếu muốn biết thêm thông tin về các dòng laptop, điện thoại hiện có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *