Cách Đăng Xuất Icloud Khi Quên Mật Khẩu Hiệu Quả Hiện Nay, Cách Đăng Xuất Icloud Quên Mật Khẩu Trên Iphone

Nếu bạn quên mật khẩu trên iPhone, cách đăng xuất iCloud không hề đơn giản, bởi thông tin trong iCloud được bảo mật rất tốt. Có cách nào để thoát khỏi iCloud nếu bạn nhanh chóng quên mật khẩu trên iPhone không?

Để các bạn tham khảo, Phúc Bồ Store sẽ chia sẻ chi tiết cách đăng xuất iCloud nếu quên mật khẩu trên iPhone trong bài viết sau. Sau đó tiến hành!

iCloud là gì?

Người dùng iPhone nên biết cách sử dụng tài khoản iCloud. iCloud là thành phần không thể thiếu đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây, mỗi thiết bị được thiết lập một tài khoản iCloud để đồng bộ dữ liệu và chia sẻ dữ liệu mọi lúc, mọi nơi có kết nối Internet.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất iCloud nếu quên mật khẩu

*

iCloud là thành phần không thể thiếu đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS

Quên mật khẩu iCloud có thể gây hại

Tài khoản iCloud đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động của thiết bị iOS, nếu bạn vô tình quên mật khẩu iCloud có thể gây ảnh hưởng và gián đoạn quá trình sử dụng thiết bị của mình.

Một số trường hợp quên mật khẩu và đăng xuất iCloud khiến không thể đăng nhập lại iCloud trên thiết bị, khiến thiết bị của bạn không thể hoạt động bình thường trở lại. Theo đó, có nguy cơ rò rỉ thông tin và mật khẩu trên thiết bị đó.

Tham Khảo Thêm:  Setting Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Setting, Từ Setting Là Gì

Lúc này bạn có thể lựa chọn xóa icloud nếu quên mật khẩu icloud hoặc quên mật khẩu để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân.

*

Tài khoản iCloud đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của thiết bị iOS

Các trường hợp xóa iCloud

iPhone của bạn nên được bán, tặng hoặc tặng cho một mặt hàng khác. Reset đi cài lại máy và đảm bảo rằng bạn vẫn nhớ mật khẩu iCloud để tránh trường hợp bạn không nhớ mật khẩu kích hoạt dù đã khôi phục xong.

Cách xóa iCloud khi nhớ mật khẩu

Nếu bạn muốn xóa iCloud trên thiết bị của mình mà vẫn nhớ mật khẩu iCloud thì việc xóa iCloud rất dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể xóa tài khoản iCloud khỏi thiết bị iPhone của mình bằng cách cuộn xuống Cài đặt – iCloud và nhấp vào Đăng xuất.

Xem thêm: Các mẹ dùng thuốc Ong mốc có tốt không, Thuốc mốc Ong có tốt không?

Sau đó hệ thống sẽ hiện cửa sổ thông báo và xác nhận đăng xuất 1 lần và trên màn hình sẽ xuất hiện tùy chọn xóa tài khoản.

*

Cách xóa iCloud khi nhớ mật khẩu

Cách đăng xuất iCloud nếu quên mật khẩu trên iPhone

Nếu bạn quên mật khẩu thì làm sao để đăng xuất iCloud, bạn có thể đăng xuất khỏi thiết bị và xóa tài khoản iCloud nhanh chóng, tham khảo 2 cách dưới đây.

Cách 1: Cách đăng xuất iCloud nếu quên mật khẩu trên iOS 7 trở xuống

Tham Khảo Thêm:  Nghĩa Của Từ Gradient Là Gì, Gradient Trong Toán Học Nghĩa Là Gì

Đối với các thiết bị iOS 7 trở xuống, hãy đăng xuất khỏi iCloud bằng các bước sau:

Bước 1: Ngắt tất cả kết nối Internet 3G/4G/Wifi Bước 2: Bật Chế độ trên máy bay trên iPhone Bước 3: Mở Ứng dụng Cài đặt > iCloud > Xóa mật khẩu Bước 4: Bấm Xong > Hiển thị thông báo Chọn OK. Khi thông báo mạng xuất hiện, không bật kết nối vào lúc này. Bước 5: Vào cài đặt icloud kéo xuống chọn danh bạ và chuyển sang nút TẮT Bước 6: Kéo xuống chọn xóa tài khoản Xác nhận xóa tài khoản iCloud thế là xong

Cách 2: Cách đăng xuất iCloud khi mất mật khẩu

Bước 1: Trước khi đăng nhập tài khoản bạn mở Cài đặt >> Chọn iCloud >> sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu >> Tiếp theo nhập dãy số ngẫu nhiên bất kỳ và chọn Xong Bước 2: Tài khoản iCloud gửi thông báo, mật khẩu của bạn không đúng, bạn nhấn OK >> Chọn hủy và quay lại trang icloud chính >> Nhập lại tài khoản nhưng bỏ mô tả, chọn Done Bước 3: Vào trang chính icloud, không cần nhập mật khẩu, tính năng Find my iphone sẽ tự động tắt Bước 4: Kéo xuống và xóa Chọn mục, chọn lại lệnh Delete để thoát, sau đó xóa tài khoản iCloud trên iPhone.

*

Cách đăng xuất iCloud nếu quên mật khẩu trên iPhone

Trên đây là hướng dẫn cách đăng xuất iCloud nếu quên mật khẩu trên iPhone cực nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đây là phương pháp thoát và xóa iCloud tạm thời, thông tin tài khoản iCloud vẫn được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Apple. Khi bạn khôi phục cài đặt gốc iPhone hoặc khôi phục cài đặt gốc, iPhone của bạn sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại tài khoản iCloud, vì vậy bạn không nên khôi phục cài đặt gốc hoặc khôi phục iPhone.

Tham Khảo Thêm:  Top 8 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Và Ios

phần kết

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về cách đăng xuất iCloud hiệu quả khi quên mật khẩu trên iPhone. Hi vọng bạn có thể sử dụng thành công trên iPhone của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận tại bài viết để Phúc Bồ Store cập nhật và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng nhé! Cảm ơn đã xem!

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *