Cách Đổi Hình Nền Google

Việc truy cập Google mỗi ngày không còn là điều gì quá xa lạ, nó đã trở nên phổ biến đến mức có câu “Cái gì không biết thì Google”.

Bạn đang xem: Cách Thay Đổi Hình Nền Google

Nhân tiện, những người thường xuyên sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc,.. cảm thấy khó chịu với hình nền mặc định của công cụ này khi tìm kiếm thứ gì đó và muốn thay đổi nó? Trong danh sách thủ thuật phần mềm theo bản cập nhật mới dưới đây, mình xin chia sẻ với mọi người cách thay đổi hình nền Google trên máy tính, điện thoại một cách toàn diện hơn.

Xem nhanh mục lục

Cách Đổi Hình Nền Google Trên Máy Tính, Điện Thoại

Ứng dụng đổi hình nền Google

Đối với nhiều người, thay đổi hình nền là một trong những điều không quan trọng nhất. Tuy nhiên, đối với những người sử dụng máy tính, điện thoại để xem kết quả tìm kiếm thì việc thay đổi ảnh nền giúp họ có cảm giác mới hơn khi đọc và làm việc. Ngoài ra, bạn nên lưu ý những điều sau khi thực hiện thay đổi:

Người dùng có thể chọn thay thế ảnh mặc định, ảnh của chính mình hoặc ảnh tải về từ internet. Trên các máy tính công cộng như cửa hàng trò chơi, trường học hoặc tổ chức, không thể thực hiện sửa đổi. Hình nền hoặc chủ đề được đặt để kiểm soát việc sử dụng thiết bị. quyền

Tham Khảo Thêm:  Nhà Hàng Lẩu Sơn Tùng

Cách Đổi Hình Nền Google Trên Máy Tính, Điện Thoại

Đổi hình nền Google trong tab mới trên máy tính

Trong phần hướng dẫn dưới đây sumuoi.mobi sẽ chia sẻ với mọi người trong biểu đồ Google Chrome, chức năng này chỉ áp dụng trên laptop và máy tính. Việc sử dụng cùng một mã sẽ làm cho cả Cốc Cốc và Chrome thực hiện cùng một chức năng, do đó, chia sẻ dưới đây có thể được sử dụng cho cả hai trình duyệt.

Bước 1: Trên trình duyệt web nếu muốn thay đổi ảnh nền các bạn nhấn vào tab mới sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới. Ở đây, bạn chọn biểu tượng bút (Phong tục)

*

Hướng dẫn cách đổi Hình nền Google trên máy tính, điện thoại dễ dàng

Bước 2: Trong giao diện trình duyệt hiện ra, chọn Tất cả Lý lịch.

Xem thêm: Becky Đức, Bỉ, Nga, Pháp Thuần chủng, Lai tạo, Toàn Quốc Giá Rẻ

Tại đây mọi người sẽ có một hình ảnh mặc định để lựa chọn bằng cách click vào hình đó và chọn Xong

*

Nếu bạn đã có hình ảnh ưng ý trên máy tính và muốn cài làm Hình nền Google thì có thể nhấn vào đây. Tải lên từ thiết bị

*

Thực hiện xong các bước trên là bạn đã hoàn tất việc thay đổi hình ảnh mặc định của trình duyệt Chrome trên laptop hay PC, Cốc Cốc. Tuy nhiên, trong hướng dẫn này, bạn có thể thay đổi màu sắc của trình duyệt một cách có chọn lọc Màu sắc và giao diện (Tính năng này giúp mọi người chọn màu chủ đạo của Google khi sử dụng web)

Tham Khảo Thêm:  Seal Là Gì - Seal Quan Trọng Với Xuất Nhập Khẩu Ra Sao

Thay đổi Hình nền Google từ cài đặt Chrome trên PC của bạn

Cốc Cốc tích hợp sẵn tính năng hỗ trợ người dùng thay đổi ảnh nền trong phần cài đặt của trình duyệt web Google Chrome được tích hợp vào hệ thống. Tuy nhiên rất ít người biết nên sumuoi.mobi sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện biểu đồ trên Chrome (dùng chung code thì cả Cốc Cốc và Chrome đều thực hiện chức năng giống nhau)

Bước 1: Trên trình duyệt web muốn cài đặt hình nền các bạn nhấn vào đó biểu tượng 3 chấm và chọn Đang cài đặt

*

Bước 2: Khi giao diện cài đặt của trình duyệt hiện ra như trong hình các bạn tìm và chọn mục People Forms tiêu đề

*

Bước 3: Đối với cách chuyển đổi này, người dùng chỉ có thể lấy các mẫu nền đã được tải sẵn trên mạng và chọn và nhấp vào bất kỳ hình nền nào mình muốn. Thêm vào Chrome (Cốc Cốc)

*

Sau khi bạn thực hiện các thao tác trên, dù bạn sử dụng phương pháp nào, bạn đã chuyển Hình nền Google thành công trên máy tính của mình!

Cách thay đổi hình nền Google trên điện thoại của bạn

Khác với cài đặt hình nền Google trên máy tính, thiết bị di động, người dùng không được nhà phát triển tích hợp sẵn tính năng này và cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ứng dụng nào tích hợp tính năng này. Vì số lượng người dùng cần được thay đổi. Hình nền trên thiết bị quá nhỏ. Vì vậy, khi có thêm thông tin về hướng dẫn này, sumuoi.mobi sẽ tích cực cập nhật chủ đề bài viết này để mọi người cùng biết và đón xem!

Tham Khảo Thêm:  Địa Chỉ Bến Xe Phương Trang Lê Hồng Phong, Quận 10, Tphcm, Bến Xe Phương Trang Lê Hồng Phong

Bản tóm tắt

Trên đây là chia sẻ của mình về cách đổi hình nền google mà ai cũng có thể dễ dàng tìm hiểu và thực hiện trên laptop hay PC của mình. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là tính năng này chưa được cập nhật trên thiết bị di động, nhưng đừng quên rằng nó sẽ được sử dụng trong tương lai và có nhiều kiến ​​thức hơn về việc sử dụng các phần mềm đó trong mục thủ thuật phần mềm của sumuoi.mobi. Các ứng dụng và trình duyệt web. Đừng bỏ lỡ!

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *