Cách đồng bộ hóa tệp trong Microsoft Teams với máy tính

Cách đồng bộ hóa các tệp Microsoft Teams với máy tính của bạn

Không quan trọng bạn cần làm việc ngoại tuyến hay chỉ muốn làm việc từ hệ thống tệp cục bộ được lưu trữ trên thiết bị của mình, việc đồng bộ hóa tệp từ Microsoft Teams với máy tính của bạn nói chung là đơn giản. Đây là cách để làm điều đó.

Để đồng bộ hóa các tệp của bạn với Microsoft Teams, trước tiên bạn cần cài đặt OneDrive. Nếu bạn đã đăng nhập vào Teams bằng tài khoản Microsoft — thậm chí là tài khoản miễn phí — thì bạn sẽ có quyền truy cập vào OneDrive, ngay cả khi bạn không sử dụng nó.

Hoạt động trong nền, OneDrive là một site SharePoint và Microsoft Teams lưu trữ tất cả các tệp của bạn trên các site SharePoint chuyên dụng. Để đồng bộ hóa tệp trên từ tài khoản Microsoft Teams với thiết bị của bạn, bạn cần cài đặt ứng dụng khách Drive trên máy của mình để quản lý giao tiếp với SharePoint. Microsoft Teams trên web không làm điều này.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ file Microsoft Teams với máy tính

Các bước đồng bộ tệp giữa Teams và máy tính

Để bắt đầu đồng bộ hóa tệp với Microsoft Teams, trong bất kỳ kênh trò chuyện nào, hãy điều hướng đến tab “tài liệusau đó nhấn vào “đang đồng bộ hóa“.

Nhóm Microsoft sẽ cố gắng thiết lập kết nối với ứng dụng khách OneDrive trên thiết bị của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Bisexual là gì? - BNC.Edu.vn

Tạo kết nối máy khách OneDrive

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng khách OneDrive, hãy nhấp vào “Tải Phiên bản OneDrive mới nhất” và làm theo hướng dẫn để cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt OneDrive (hoặc nếu đã cài đặt), Microsoft Teams sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình.

ở trong

Nếu đã thiết lập xác thực hai yếu tố trên tài khoản Office 365 của mình, bạn sẽ cần xác minh thông tin đăng nhập của mình bằng ứng dụng xác thực hoặc mã SMS tương ứng.

Xác thực hai yếu tố

Theo mặc định, các tệp của bạn sẽ được đồng bộ hóa vào thư mục người dùng[tên người dùng][tên tổ chức][nhóm – kênh]. Bấm vào “Thay đổi địa điểm“nếu bạn muốn thay đổi nơi lưu tệp, hãy nhấn”Kế tiếp“.

Thay đổi vị trí lưu trữ tệp

Ba trang thông tin về cách chia sẻ và nơi tìm tệp của bạn, hãy nhấp vào “Kế tiếp” để cuộn qua chúng. Trên trang”Tải ứng dụng dành cho thiết bị di độngbạn nhấp vào “Sau đó“.

Bấm vào

Trên màn hình tiếp theo xuất hiện, nhấp vào “Mở thư mục OneDrive của tôi“.

bấm vào

Một cửa sổ duyệt tệp sẽ mở ra ngay lập tức. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các tệp Microsoft Teams đã đồng bộ hóa của mình trong một thư mục có tên là nhóm và kênh.

Đã đồng bộ hóa tệp

Mọi thay đổi bạn thực hiện trên thiết bị của mình sẽ tự động đồng bộ hóa với Microsoft Teams và ngược lại. Ngoài ra, mọi thay đổi do người khác thực hiện đối với tệp Microsoft Teams sẽ tự động được đồng bộ hóa với thiết bị của bạn. Nếu bạn đang làm việc ngoại tuyến, đồng bộ hóa sẽ xảy ra khi bạn trực tuyến.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem danh sách tất cả các liên kết (đường link) bạn đã truy cập trên Instagram

Mỗi lần chỉ có thể đồng bộ hóa một kênh, vì vậy nếu bạn muốn đồng bộ hóa các tệp từ một kênh khác, bạn sẽ phải thực hiện lại quy trình này.

Dừng đồng bộ hóa tệp giữa Microsoft Teams và OneDrive

Nếu bạn xóa một tài liệu đã đồng bộ hóa khỏi OneDrive, tài liệu đó cũng sẽ bị xóa khỏi Teams hoặc bạn phải ngừng đồng bộ hóa thư mục. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng OneDrive, chọn “Trợ giúp & Cài đặtsau đó nhấn vào “Cài đặt“.

Bấm vào

Trong tab “Tài khoảntìm kênh bạn đang đồng bộ hóa, nhấp vào “Dừng đồng bộ hóa“và sau đó nhấn”được rồi“.

Bấm vào

Trong cửa sổ xác nhận bật lên, tiếp tục bằng cách nhấp vào “Dừng đồng bộ hóa“.

bấm vào

Mọi thay đổi bạn thực hiện đối với tệp sẽ không còn được đồng bộ hóa với Microsoft Teams nữa. Ngoài ra, các thay đổi đối với tệp trên máy khách sẽ không còn được đồng bộ hóa với tệp trên máy tính của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể xóa các tệp khỏi máy tính của mình nhưng chúng sẽ vẫn ở trong Teams.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *