Cách dùng tính năng Instagram Reels tạo video

Cách sử dụng tính năng Instagram Reels để tạo video

Instagram Reels tạo video ngắn 30 giây được triển khai chính thức trên tất cả tài khoản Instagram tại Việt Nam. Tính năng Instagram Reels tương tự như TikTok để tạo các video ngắn thú vị và hấp dẫn với tùy chọn chèn âm thanh, văn bản và các hiệu ứng đặc biệt để quay video với các bộ lọc Instagram đẹp mắt. Ngoài việc tự làm video Reels, chúng ta cũng có thể xem các video do tài khoản Instagram tải lên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video trên Instagram Reels.

Hướng dẫn tạo video trên Instagram Reels

Bước 1:

Trong giao diện Instagram, nhấn vào biểu tượng quay video trong ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ thấy Chế độ cuộn để tiếp tục tạo video. Nhấn Những điều để bắt đầu với để bắt đầu quay video. Lúc này bạn sẽ chuyển sang chế độ quay video Instagram Reels.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tính năng Instagram Reels để tạo video

Giao diện quay video

Bước 2:

Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng đồng hồ TRÊN chọn thời gian quay video và đếm thời gian quay video. nhấn tiếp theo điều hẹn giờ để chọn thời gian. Tiếp theo bạn bấm biểu tượng nốt nhạc TRÊN chọn âm thanh để chèn vào video. Nhập từ khóa bài hát vào thanh tìm kiếm phía trên để tìm bài hát.

Chọn hẹn giờ
Tìm giọng nói

Chúng ta click vào tên bài hát để sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn nhấp vào biểu tượng hình vuông, bạn có thể nhấp vào Lưu bài hát để sử dụng sau. Tiếp đến chúng ta chọn đoạn nhạc muốn sử dụng cho video.

Tham Khảo Thêm:  Download Battle Prime v8.3 MOD APK + OBB (Mega Menu)
Lưu âm thanh
Chọn một bản nhạc

Bước 3:

tiếp theo bạn có thể chèn hiệu ứng cho cuộn video như quay video Instagram Story thông thường. kết thúc nhấn nút giữa để tiến hành quay video Reels.

Chọn hiệu ứng quay video
Quay video trên Instagram Reels

Bước 4:

Sau khi quay video, bạn sẽ thấy video hiển thị bên dưới, Bấm vào video để chỉnh sửa. Nhấn biểu tượng cái kéo chọn video bạn muốn cắt để sử dụng. Nhấn nghiền để chọn video muốn cắt.

Chọn một video
Cắt video
Chọn một video

Bước 5:

Tiếp theo, bạn có thể chèn nhãn dán hoặc văn bản vào video nếu muốn Nhấn mũi tên tiếp theo để đăng video. Trong giao diện này, bạn có thể thay ảnh bìa cho videonhấn Thêm từ Thư viện để tải một ảnh bìa khác mà bạn chọn.

Cuối cùng nhấn Đã hoàn thành mục tải video Câu chuyện lên Instagram.

Thay đổi hình đại diện
Chọn ảnh bìa

Bước 6:

Câu chuyện video được tải lên Instagram và cũng có sẵn trong cửa hàng video Câu chuyện. Trong video bạn đã nhấp vào biểu tượng 3 chấm để hiển thị một danh sách các tùy chọn.

Video trên Cuộn Instagram
tùy chọn video

Danh sách tùy chọn chứa một số cài đặt cho các video Câu chuyện mà bạn đăng.

tùy chọn video
Xóa video trên Instagram Reels

Video hướng dẫn sử dụng Instagram Reels

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *