Cách Hack Tài Khoản Facebook Hiệu Quả Nhất, 7 Cách Hack Mật Khẩu Fb Của Người Khác Mới Nhất

Facebook là một cộng đồng rất đa dạng, nhiều người sử dụng nó để kết nối với bạn bè, đọc tin tức và một số sử dụng nó để kinh doanh. Vì thế Thủ Thuật Hack Nick Facebook Mới Nhất Những gì mình chia sẻ hôm nay sẽ là hướng dẫn cho một số bạn muốn thử hack nick hoặc là lời cảnh báo cho những bạn muốn đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách Hack Tài Khoản Facebook

Trong phần đầu tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn những cách đơn giản và hiệu quả mà các tiền bối của tôi đã chia sẻ với tôi để hack tài khoản Facebook của người khác, chỉ cần một khoản phí nhỏ nếu bạn làm đúng hoặc sử dụng một số phần mềm tự động để tìm ra mật khẩu. Để kích hoạt giấy phép. Bạn phải biết các biện pháp bảo mật để tránh bị mất tài khoản facebook.

Mục lục

Cách Chống Hack Nick Facebook Bật Bảo Vệ 2 Lớp

Cách hack nick facebook bằng số điện thoại

Biết được số điện thoại tài khoản facebook nghĩa là bạn đã đi được nửa chặng đường vì mọi người thường sử dụng cách đăng nhập facebook bằng số di động không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, chính vì thế mà việc thành công của tài khoản facebook này. Quá trình hack.

Thực hiện theo các bước tôi đã chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook bất kỳ

Bước 2:Xác định tài khoản Facebook của người bạn muốn hack với tài khoản Facebook mà bạn muốn hack.

Bước 3:Vào Facebook của người mà bạn muốn hack và xem thông tin của người đó.

Bước 4:Lưu và lưu số điện thoại, ngày sinh của chủ sở hữu Facebook

Bước 5Đăng nhập lại bằng tài khoản facebook của bạn số điện thoại ngày sinh mật khẩu hoặc tổ hợp tên và ngày sinh đã lưu của bạn.

Phương pháp đầu tiên tôi chia sẻ để hack tài khoản Facebook của anh ấy vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Vì vậy, nếu bạn muốn hack tài khoản của một số người bạn đã lưu số điện thoại của họ, điều đó là rất có thể. Cơ hội thành công của bạn lên đến 70%, vì số lượng người sử dụng cách đặt mật khẩu theo số điện thoại hoặc ngày sinh cho dễ nhớ là rất cao.

Tham Khảo Thêm:  Từ Điển Anh Việt " Random Là Gì ? (Từ Điển Anh Random Nghĩa Là Gì

Đây là cách hack nick facebook đơn giản nhất. Đáng ngạc nhiên, tỷ lệ thành công là khoảng 70%. Vì nhiều người đặt mật khẩu facebook như thế này để dễ nhớ.

Hack Facebook bằng cách lấy địa chỉ email

Cách hack tài khoản facebook bằng địa chỉ email đòi hỏi nhiều công sức mà độ bảo mật của tài khoản email đặc biệt là Gmail, Outlook rất cao nên khả năng thành công rất thấp. Nếu họ phát hiện nỗ lực đăng nhập bất thường từ một địa chỉ IP lạ, họ sẽ chặn đăng nhập trong một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, nếu bạn may mắn và địa chỉ email này đã lâu không được sử dụng, bạn cũng có thể hack tài khoản Facebook của họ.

Bước 1: Nhận một địa chỉ email.

Đầu tiên chúng ta cần tạo một tài khoản email, vào phần liên hệ bên trên và soạn tin nhắn và nhấn nút “Nhập danh bạ”, sau đó chọn facebook. Sau khi tất cả các địa chỉ liên hệ xuất hiện, hãy tìm kiếm tên của nạn nhân. số nhân của bạn.

Bước 2: Kiểm tra xem địa chỉ email bạn vừa nhận được có còn ở đó không.

*

Đăng nhập vào tài khoản email của bạn

Chuyển đến khu vực đăng nhập của nhà cung cấp email như Outlook, Gmail, Yahoo, v.v., nhập địa chỉ email của người bạn muốn hack và điền ngẫu nhiên vào trường mật khẩu.

Bước 3: Kiểm tra

*

Kiểm tra tính khả dụng của tài khoản email

Điều này có thể hoạt động nếu thông báo là “Không có tài khoản” và nếu thông báo sai tên người dùng hoặc mật khẩu thì cách hack nick facebook này sẽ không hoạt động.

Bước 3:Bắt đầu một tài khoản mới

Tiếp theo, bạn cần tạo một tài khoản mới. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ đưa ra một ví dụ sử dụng Hotmail và cách nó hoạt động với Gmai và Yahoo.

*

Tạo một tài khoản Hotmail mới

Bước 4:Liên kết tài khoản

Qua Hotmail: Bạn vào “Quản lý cài đặt tài khoản”, sau đó bấm vào “Quản lý bí danh” và nhập địa chỉ email của nạn nhân và nó sẽ tự động được liên kết với tài khoản của bạn. Bởi vì không có xác minh tài khoản của bạn là không có tài khoản.

Tham Khảo Thêm:  Phòng Khám Đa Khoa 548 Nguyễn Chí Thanh Có Tốt Không? Phòng Khám Đa Khoa 548 Có Tốt Không

*

Liên kết các tài khoản email với nhau

Bước 6:Nhận một tài khoản Facebook

Tiếp theo, bạn cần truy cập facebook.com và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của mình.

*

Đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook

Bươc cuôi: Nhận mật khẩu mới trong email xác nhận của bạn.

Cách ngăn chặn nick Facebook bị hack

Cách hack tài khoản facebook trên đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện hiện nay để đảm bảo an toàn cho nick facebook của mình, nâng cao tính bảo mật và tăng độ khó cho mật khẩu.

Thay vì sử dụng những con số đơn giản như số điện thoại, ngày sinh, họ tên, ngày sinh, bạn có thể sử dụng thêm các ký tự đặc biệt, viết hoa một số chữ cái hoặc đặt mật khẩu theo tên viết tắt của người yêu. .

Xem thêm: Hướng dẫn Rise – Cách chơi Rise Season 11

Sau đó, kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp do Facebook cung cấp để tăng tính bảo mật toàn diện cho tài khoản của bạn. Chỉ cần bạn làm theo 2 bước đơn giản này thì mình tin chắc rằng hacker khi nhòm ngó tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ phải bó tay vì độ khó mà nó gặp phải.

Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp của Facebook, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây của tôi.

Bật bảo mật 2 lớp

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook bảo mật rồi vào phần Cài đặt (Settings).

Bước 3: Tiếp theo bạn tìm đến phần Xác thực 2 yếu tố => nhấn vào đóBiên tập

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu.

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào cửa sổ xác thực 2 yếu tố bằng link này:https://www.facebook.com/security/2fac/settings/

Bước 5: Tại đây bạn sẽ có 2 lựa chọn. Tức là lấy mã bằng số điện thoại bạn đã dùng khi đăng ký Facebook. Hoặc lấy mã đăng nhập thông qua ứng dụng Google Authenticator hoặc Duo Mobile.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận mã qua SMS. Nếu bạn muốn lấy thông qua ứng dụng, hãy tải một trong hai ứng dụng di động Google Authenticator hoặc Duo về điện thoại để dễ dàng truy cập.

Bước 6: Nhập số điện thoại của bạn để kích hoạt bảo mật 2 lớp.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Số Bảo Hiểm Y Tế, Tra Cứu Mã Thẻ Bảo Hiểm Y Tế

Ghi chú:Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn đã nhập đúng số điện thoại của mình trong quá trình đăng ký, nhưng nếu bạn không nhập số điện thoại của mình, vui lòng nhập số điện thoại của bạn.

Bước 7: Trong thời gian này, Facebook sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký với Facebook. Nhập 6 số tương ứng với 6 ô bên dưới => sau đó nhấn Next.

Vậy thì bạn không cần lo lắng nữa, tài khoản Facebook của bạn sẽ hoàn toàn an toàn, bạn chỉ cần biết ID, pass hoặc điện thoại của mình là có thể hack tài khoản Facebook của bạn. Nó gần như là không thể.

Từ bây giờ mỗi khi bạn muốn đăng nhập facebook hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đăng nhập vào số điện thoại của bạn. Nó làm cho tài khoản Facebook của bạn gần như bất khả xâm phạm.

Nếu bạn bị mất điện thoại và không lấy được mật khẩu thì sao?

Đi xa quên điện thoại ở nhà hay mất điện thì tính sao giờ này? Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách tránh quên hoặc mất điện thoại.

Bước 1: Trong phần xác thực 2 yếu tố, bạn tìm đến phần Thêm phương pháp sao lưu và chọn Thiết lập ở phần Mã khôi phục.

Bước 2:Đợi cửa sổ pop-up hiện ra và yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản Facebook trước khi nhận mã.

Bước 3:Nhấp vào Nhận mã.

Lần này, Facebook sẽ gửi cho bạn 10 mã liên kết với 10 lần đăng nhập. Bạn lưu trữ nó ở đâu đó và sử dụng nó nếu cần. Sau khi dùng hết số code đó click vào get new code để facebook tặng bạn thêm 10 code nữa.

Công việc của bạn là lưu trữ nó ở một nơi an toàn. Nếu số điện thoại bị mất hoặc vì một số lý do khác, hãy lấy nó để sử dụng.

phần kết

Với việc chia sẻ một số thủ thuật hack tài khoản Facebook hữu ích, chúng tôi hy vọng rằng những ai có nhu cầu hack nick hoặc muốn tìm cách bảo mật tài khoản Facebook sẽ có được những thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi bài viết vì mình liên tục cập nhật những cách hack Nick Facebook mới nhất trong bài viết này.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *