Cách khóa trang cá nhân Facebook để chỉ bạn bè mới xem được mình chia sẻ gì

Làm cách nào để khóa trang cá nhân Facebook của bạn để chỉ bạn bè mới có thể xem những gì bạn chia sẻ?

Facebook mới cập nhật tính năng khóa bảo vệ trang cá nhân, trong đó có khóa ảnh đại diện Facebook để tránh người khác sao chép, đồng thời giúp bảo mật thông tin Facebook khỏi người lạ. Do đó, khi người dùng kích hoạt khóa trang cá nhân Facebook, người lạ chỉ có thể nhìn thấy ảnh đại diện Facebook của bạn và 5 thông tin trong phần Thông tin cá nhân của bạn mà thôi. Các bài đăng trên tường Facebook của bạn bị ẩn. Điều này giúp hạn chế những con mắt tò mò, theo dõi của những người lạ sử dụng Facebook của chúng ta.

Hướng dẫn bật khóa bảo vệ profile Facebook

Bước 1: Nhấp chuột biểu tượng 3 dấu gạch ngang để truy cập vào giao diện Facebook tùy chọn. Bạn bấm vào mục Cài đặt và quyền riêng tư sau đó chọn tiếp theo mục cài đặt.

Bạn đang xem: Cách khóa trang cá nhân Facebook để chỉ bạn bè xem được những gì bạn chia sẻ

Bước 2: Chuyển sang giao diện cài đặt cho tài khoản, vào mục Chính sách sau đó nhấn vào tùy chọn Khóa trang bảo vệ cá nhân như hình bên dưới.

Bây giờ hãy cùng xem nội dung của tính năng mới này của Facebook Profile Lock. Nếu bạn đồng ý sử dụng nó, hãy nhấn nút Khóa trang cá nhân bên dưới là xong.

Tham Khảo Thêm:  Download Battery Guru v2.1.5 MOD APK (Premium Unlocked)

Khóa hồ sơ Facebook của bạn

Bước 3: Bây giờ hãy quay lại trang hồ sơ của bạn xuất hiện Trang hồ sơ của bạn đã bị khóa. Những người khác chỉ có thể xem ngày bạn tham gia Facebook hoặc thông tin cơ bản khác.

Trang Facebook bị khóa

TRÊN hủy chế độ khóa sau đó quay lại Cài đặt rồi chạm vào Phần khóa để bảo vệ trang cá nhân nó đây rồi nhấn nút Mở khóa là được.

Hơn nữa, tính năng này còn ngăn người khác chụp ảnh màn hình trang Facebook của bạn. Khi họ chụp ảnh sẽ nhận được thông báo Ứng dụng này không cho phép chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên tính năng này mới ra mắt nên chưa hoàn thiện.

Không chụp ảnh màn hình trên Facebook

Như bạn thấy, tính năng khóa trang Facebook này chỉ ngăn chặn người lạ tìm thấy thông tin cá nhân của bạn trên Facebook chứ không khóa Facebook tạm thời khiến bạn không thể sử dụng được.

Bạn cũng nên cân nhắc những thông tin nào không nên công khai trên Facebook để đảm bảo an toàn cho tài khoản cũng như bản thân trên mạng xã hội này.

Như thường lệ, tính năng Facebook mới sẽ được triển khai cho từng tài khoản và tính năng khóa trang cá nhân Facebook cũng vậy. Nếu sau khi bạn cập nhật Facebook mà kiểm tra không thấy tính năng khóa Facebook thì vài ngày sau bạn có thể kiểm tra lại.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *