Cách lấy link Instagram cá nhân, bạn bè

Cách lấy link cá nhân trên Instagram nhé các bạn

Tài khoản Instagram có thể tạo liên kết URL để chúng ta chia sẻ với bất kỳ ai, dễ dàng truy cập tài khoản để tìm kiếm nhanh và kết bạn trên Instagram thay vì tìm kiếm theo cách thông thường. Tạo liên kết tài khoản Instagram cũng sẽ giúp người khác truy cập đúng vào tài khoản Instagram. Chúng tôi có thể tạo liên kết cá nhân đến tài khoản Instagram hoặc lấy URL hồ sơ Instagram của tài khoản khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sao chép link của người khác hoặc Instagram cá nhân.

1. Cách sao chép URL Instagram vào điện thoại

Sao chép URL Instagram cá nhân

Trong giao diện Instagram cá nhân, nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, bạn sẽ thấy tên tài khoản Instagram của tôi là tên người dùng Instagram.

Tiếp theo, bạn muốn gửi hồ sơ Instagram của mình cho bất kỳ ai, bạn cần phải nhập URL người dùng Instagram là được.

Bạn đang xem: Cách lấy link cá nhân trên Instagram nhé các bạn

URL Instagram cá nhân
Chia sẻ URL Instagram

Sao chép URL Instagram của người khác

Bạn truy cập vào tài khoản Instagram của người khác muốn lấy link tài khoản thì click vào trang cá nhân của họ. Bấm vào giao diện biểu tượng 3 chấm CHỌN Sao chép URL hồ sơ.

Liên kết sau đó sẽ được lưu vào khay nhớ tạm của thiết bị. Cuối cùng, bạn gửi cho người khác là xong.

Tham Khảo Thêm:  Cách xoay văn bản trong PowerPoint
Tùy chọn Instagram
Sao chép URL Instagram
Chia sẻ URL

2. Cách sao chép URL Instagram vào máy tính

Nếu bạn đang sử dụng Instagram trong môi trường PC, quá trình lấy liên kết hồ sơ cơ bản cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột để có được liên kết đến hồ sơ Instagram cá nhân của mình.

Để bắt đầu, hãy mở bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của bạn và truy cập trang web Instagram. Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa làm như vậy.

Trong giao diện Instagram đang mở, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn sao chép liên kết đến mục menu “Hồ sơ“(Tài liệu).

Nếu bạn đang sử dụng Chrome, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng “Hồ sơ“(Hồ sơ) và chọn”Sao chép địa chỉ liên kết” (Sao chép địa chỉ của liên kết) trong menu xuất hiện. Nếu bạn đang sử dụng Firefox hoặc Edge, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng “Hồ sơ“và lựa chọn”Sao chép liên kết“(Sao chép đường dẫn).

chọn

Bạn đã sao chép thành công liên kết trỏ đến trang cá nhân Instagram của mình. Để sử dụng liên kết này, hãy đặt con trỏ vào bất kỳ trường văn bản nào trên máy tính của bạn, nhấp chuột phải vào trường đó và chọn “Dán” từ thực đơn.

Dán liên kết

Liên kết sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn có thể chia sẻ liên kết này với bất kỳ ai bạn muốn và họ có thể sử dụng liên kết này để truy cập trang cá nhân Instagram của bạn bất cứ lúc nào.

Tham Khảo Thêm:  Cách hiển thị tin Instagram trên bản đồ

Xem thêm:

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *