Cách loại bỏ gạch chân khỏi siêu liên kết trong Word

Cách xóa gạch chân khỏi siêu liên kết trong Word

Khi bạn chèn một liên kết đến một từ, cụm từ hoặc đoạn văn bản trong tài liệu Microsoft Word, theo mặc định, siêu liên kết sẽ được tô sáng bằng một gạch chân bên dưới siêu liên kết đó. Tuy nhiên, nếu không muốn, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ phần gạch chân này khỏi văn bản được siêu liên kết để duy trì tính nhất quán trong định dạng tổng thể của toàn bộ tài liệu. Tiến hành như sau.

Xóa phần gạch chân khỏi các liên kết riêng lẻ

Bạn có thể xóa phần gạch dưới khỏi một siêu kết nối riêng lẻ có nội dung bằng một vài bước đơn giản.

Đầu tiên, mở tài liệu Word có chứa liên kết mà bạn muốn xóa gạch dưới. Tiếp theo, bôi đen văn bản được liên kết (cũng là văn bản được gạch chân), sau đó nhấp chuột phải vào văn bản đã chọn để hiển thị menu ngữ cảnh.

Bạn đang xem: Cách bỏ gạch chân khỏi siêu liên kết trong Word

Trong menu ngữ cảnh xuất hiện, nhấp vào “phông chữ“.

cửa sổ”phông chữ” sẽ xuất hiện ngay. Trong tab “phông chữnhấp vào mũi tên trỏ xuống bên trong “Kiểu gạch chân“. Trong trình đơn thả xuống, bạn bấm vào “Không có gì“sau đó nhấn”được rồi“.

Đánh số từng bước

Phần gạch chân đã bị xóa khỏi văn bản siêu liên kết mà bạn đã chọn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn tạo chỉ số trên dưới, số mũ trong Google Docs

Đã xóa gạch chân

Xóa gạch chân khỏi tất cả các siêu liên kết trong văn bản

Nếu tài liệu Microsoft Word của bạn chứa nhiều siêu kết nối, bạn cũng có thể xóa phần gạch chân khỏi tất cả các siêu kết nối này cùng một lúc bằng các thao tác sau.

Trước tiên, hãy mở tài liệu Word có chứa siêu liên kết mà bạn muốn xóa phần gạch dưới. Trong tab “căn nhàbạn bấm vào biểu tượng mở rộng hộp thoại ở góc dưới bên phải của “phong cách“.

Bấm vào đây

cửa sổ”phong cách” xuất hiện trên màn hình. Bạn cuộn xuống và di chuột qua tùy chọn “siêu liên kếtsau đó nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải của tùy chọn.

Nhấp vào mũi tên xuống

Một menu khác sẽ xuất hiện. nhấn vào nó”Điều chỉnh“.

bấm vào

Bạn đang ở cửa sổ”Thay đổi phong cách, đây là nơi bạn có thể tạo kiểu cho văn bản siêu kết nối. Bấm vào biểu tượng gạch dưới để bỏ chọn phần gạch dưới.

Nhấp vào biểu tượng Gạch chân

Tất nhiên, bạn cũng có thể đặt cài đặt này chỉ áp dụng cho tài liệu đang làm việc hiện tại (Chỉ có trong tài liệu này) hoặc áp dụng nó cho tất cả các tệp Word bạn tạo trong tương lai (Tài liệu mới dựa trên mẫu này). Bấm vào “được rồi” để sử dụng thay đổi.

Gạch dưới đã bị xóa khỏi tất cả các phần văn bản siêu liên kết của tài liệu.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải filter chú chó lấp lánh trên Instagram

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *