Cách sử dụng mục “Hỏi & Đáp” trên Facebook

Cách sử dụng phần “Hỏi đáp” trên Facebook

Facebook gần đây đã cập nhật phần “Hỏi & Đáp” để những người khác có thể hỏi bất cứ điều gì về bạn và chúng tôi sẽ sớm trả lời câu hỏi của họ. Tính năng này cũng tương tự như Instagram, nơi người khác có thể tạo câu hỏi trên Instagram cá nhân của bạn để bạn trả lời câu hỏi. Hiện tại phương án tạo chuyên mục hỏi đáp trên Facebook đã được cập nhật cho cả phiên bản Facebook trên máy tính và điện thoại, trang Facebook cá nhân và tạo Fanpage Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo câu hỏi trên Facebook.

Hướng dẫn tạo Facebook Q&A trên điện thoại

Bước 1:

Trong giao diện Facebook của điện thoại, chúng ta ấn chọn mục đăng trạng thái. Bây giờ hiển thị một danh sách với nhiều tùy chọn, cuộn xuống và nhấp vào Tổ chức phiên H&RED. Hiển thị giao diện cho bạn chọn màu nền cho câu hỏi, rồi nhập chủ đề cho H&M này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng chuyên mục “Hỏi đáp” của Facebook

Nhập chủ đề

Nhấn nút đăng để đăng chủ đề phiên H&D lên Facebook và có thể điều chỉnh chế độ hiển thị nếu muốn.

Đăng chủ đề

Bước 2:

Khi đó bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy ngay chủ đề này và họ sẽ nhập câu hỏi theo chủ đề bạn đã đăng để chúng tôi trả lời. Khi ai đó đăng câu hỏi, bạn sẽ nhận được thông báo trên Facebook.

Tham Khảo Thêm:  Download Hypocam v2.4.2 MOD APK (Premium Unlocked)

Để ý có người hỏi

Bước 3:

Trong giao diện câu hỏi của bạn Nhấp vào Trả lời để trả lời các câu hỏi bạn muốn trả lời. Khi bạn trả lời câu hỏi của ai đó, họ cũng sẽ nhận được thông báo.

Trả lời câu hỏi
nhập câu trả lời của bạn

Bước 4:

Trong bài đăng trên Facebook H&D, bạn có thể thay đổi giao diện hiển thị bằng cách nhấp chuột Tùy chọn câu hỏi và câu trả lời. Sau đó hiển thị các tùy chọn bạn sẽ sử dụng.

tùy chọn hiển thị
Thay đổi kiểu hiển thị

Bước 5:

Nhấp chuột Biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải sẽ hiển thị danh sách lựa chọn cho bài câu hỏi đã đăng trên Facebook. Bạn có thể Nhấp vào Kết thúc phiên H&RED ngừng nhận câu hỏi qua bài viết nhưng vẫn có người vào bình luận bình thường.

Ngừng đặt câu hỏi
Kết thúc phiên hỏi đáp

Nếu bạn ngừng nhận câu hỏi trên Facebook, bài đăng sẽ được hiển thị như bên dưới. Vuốt sang trái để xem các câu hỏi và câu trả lời bạn đã trả lời.

Xem câu hỏi
Hiển thị câu trả lời

Hướng dẫn tạo phiên “H&D” trên Facebook PC

Bước 1:

Chúng ta cũng nhấn vào mục viết status rồi nhấn vào biểu tượng dấu hỏi màu hồnghoặc nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm để mở rộng tùy chọn nếu không có.

Tạo phần hỏi đáp trên Facebook PC

Bước 2:

Tiếp theo, bảng màu cũng sẽ được hiển thị để chọn màu nền, sau đó bạn cũng sẽ nhập chủ đề cho phần hỏi đáp này. Sau đó đăng lên Facebook như bình thường.

Nhập chủ đề

Bước 3:

Nếu ai đó hỏi bạn, Facebook cũng sẽ thông báo cho bạn. Chúng tôi đã nhấp nút trả lời để trả lời câu hỏi của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

Trả lời câu hỏi

Bước 4:

Chúng tôi cũng nhấp vào Câu hỏi và câu trả lời để chọn kiểu hiển thị nội dung mà bạn muốn.

Thay đổi kiểu hiển thị

Bước 5:

Cũng như nhấp chuột biểu tượng 3 chấm Ngoài ra còn có một danh sách các tùy chọn như dưới đây. bạn buộc nó Kết thúc phiên H&RED để ngừng nhận câu hỏi từ người khác.

Ngừng đặt câu hỏi

Video hướng dẫn tạo phiên hỏi đáp trên Facebook

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *