Cách Tạo Tài Khoản Gmail Mới (Hướng Dẫn Nhanh), Tạo Tài Khoản Gmail

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition” data-controller=”scroll-position quảng cáo cố định post-promotion-placement ” >
scroll-to-target-tracking#onClick” data-label=”Cuộn lên” data-target-selector=”#page-body”> Cuộn lên

*

Laura Spencer Ngày 6 tháng 7 năm 2021
Thời gian đọc: 12 phút url-selector#selectionChanged”> العربية/عربي Deutsch English Español Bahasa Indonesia Italiano Vietnamese

Gmail là một trong những nền tảng email phổ biến nhất hiện nay.

Nó bao gồm nhiều công cụ mạnh mẽ như khả năng kết nối nhiều tài khoản email vào một tài khoản và ứng dụng tác vụ dễ sử dụng. Nó hoàn toàn tương thích với các công cụ phần mềm hữu ích của Google như Lịch và Tài liệu

Gmail là công cụ email tốt nhất dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các chuyên gia làm việc tự do. Nó rất dễ dàng để thiết lập và sử dụng. Gmail miễn phí là tốt nhất khi bạn đăng ký một tài khoản Google mới.

Trong hướng dẫn này, tôi đã liệt kê một số điểm mạnh của Gmail. Tôi cũng cung cấp thông tin cơ bản về cách tạo tài khoản Gmail để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được tài khoản Gmail mới với nỗ lực tối thiểu.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản Gmail

Ưu điểm của Gmail

Phần này liệt kê ngắn gọn một số lợi ích của Gmail dành cho doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp sử dụng.

Kiểm tra virus và thư rác – Kiểm tra thư rác và vi-rút được bao gồm trong tài khoản Gmail của bạn mà không mất thêm chi phí. Gmail tự động sắp xếp các thư bị nghi ngờ là thư rác và thư chứa vi-rút vào nhãn thư rác mặc định. Nếu cố mở một trong những thư này, bạn sẽ thấy cảnh báo trước khi mở. Lưu trữ email miễn phí – Tài khoản Gmail miễn phí có thể lưu trữ tối đa 15 GB email. Nếu cần, bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ với mức phí hợp lý hàng tháng. Gmail đáng tin cậy – Nó hiếm khi can thiệp. Nếu bạn đã từng bỏ lỡ một thư vì nhà cung cấp dịch vụ email của bạn gặp sự cố, thì bạn đã biết độ tin cậy quan trọng như thế nào. Nếu độ tin cậy của email là điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn thì Gmail là một lựa chọn tốt. Hội nhập – Google đã bổ sung bộ công cụ văn phòng như Calendar và Drive hoạt động tốt với Gmail. Ngoài ra, bạn có thể nhập danh bạ từ tài khoản truyền thông xã hội Google+ của mình. Sẽ thuận tiện hơn khi có tất cả các công cụ kinh doanh bạn cần trong một tài khoản.

Bây giờ bạn đã hiểu những lợi ích của việc sử dụng Gmail cho doanh nghiệp nhỏ của mình, bạn đã sẵn sàng để tạo một tài khoản Gmail mới. Đây là cách:

Hướng dẫn nhanh của bạn để tạo tài khoản Gmail

Xem video hướng dẫn nhanh này để tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về cách tạo nhanh một tài khoản Gmail mới:

Tham Khảo Thêm:  Chuyển Từ File Word Sang Pdf Dễ Dàng, ChuyểN đổI Word Sang Pdf

*

Hoặc đọc các bước bên dưới để biết thêm thông tin về cách thiết lập tài khoản Gmail của bạn.

1. Cách tạo Tài khoản Google mới

Bạn chỉ có thể có một tài khoản Gmail cho mỗi Tài khoản Google mà bạn đã thiết lập. Tuy nhiên, bạn có thể có nhiều Tài khoản Google.

Để tạo một tài khoản Gmail mới, bạn cần tạo một tài khoản Google mới. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi mọi tài khoản Google mà bạn có.

Bắt đầu từ màn hình tìm kiếm Google, bạn có thể truy cập google.com. Bây giờ hãy đăng nhập vào màn hình Tìm kiếm của Google.

*
*
*

Đăng nhập vào màn hình Tìm kiếm của Google.

Nhấn vào nút Đăng nhập Góc trên bên phải. Nếu bạn hiện có Tài khoản Google, Google sẽ hỏi bạn có muốn mở tài khoản ngay bây giờ không.

*
*
*

Chọn liên kết Thêm tài khoản.

Nhấp vào đường dẫn Thêm tài khoản. Màn hình sau sẽ xuất hiện.

*
*
*

Chọn Tạo tài khoản.

Nếu bạn có tài khoản Google được liên kết với một email hiện có, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào liên kết Tìm tài khoản của tôi. Nhấp vào liên kết để tạo Tài khoản Google mới có thể được sử dụng cho tài khoản Gmail mới Bắt đầu tài khoản của bạn. cửa sổ Tạo tài khoản Google của bạn xuất hiện.

*
*
*

Để tạo Tài khoản Google mới để sử dụng Gmail, bạn phải hoàn thành màn hình này.

Làm theo các bước giải thích cách kết thúc cửa sổ Tạo tài khoản Google của bạn Sau đây.

Bước 1. Nhập tên và tên người dùng của bạn

Bắt đầu với các cửa sổ Tạo tài khoản Google của bạn đang mở

*
*
*

Nhập tên và tên người dùng của bạn.

Nhập tên và tên người dùng của bạn.

Nhập họ và tên của bạn vào trường Tên. Nhập tên người dùng cho tài khoản Gmail mới.

Bạn có thể sử dụng các chữ cái, số hoặc dấu chấm trong tên người dùng của mình. Cài đặt không phân biệt chữ hoa chữ thường. Bạn có thể cần phải thử một vài tên người dùng khác nhau mà bạn thích. Hệ thống sẽ không cho phép bạn chọn tên người dùng đã được sử dụng.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nhập mật khẩu.

Bước 2. Chọn mật khẩu

Bắt đầu với các cửa sổ Tạo tài khoản Google của bạn đang mở

*
*
*

Nhập và xác nhận mật khẩu của bạn.

Nhập và xác nhận mật khẩu của bạn.

Nhập mật khẩu cho tài khoản Gmail mới của bạn vào trường Tạo một mật khẩu. Mật khẩu mới của bạn phải dài ít nhất tám ký tự. Để biết thêm mẹo về cách đặt mật khẩu an toàn, hãy xem các hướng dẫn sau trên Envato Tuts+:

Sau khi chọn mật khẩu, hãy nhập lại mật khẩu vào trường Xác nhận mật khẩu của bạn. Bạn phải gõ chính xác mật khẩu của bạn.

Bước 3. Nhập ngày sinh của bạn

Tham Khảo Thêm:  Nghĩa Của Từ Relax Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ Relax, Từ Relax Là Gì

Bắt đầu với các cửa sổ Tạo tài khoản Google của bạn đang mở Nếu cần, hãy sử dụng thanh cuộn ở bên phải cửa sổ để cuộn xuống.

*
*
*

Chọn một tháng và nhập ngày và năm sinh của bạn.

Khi bạn đặt con trỏ chuột trên trường Sinh nhật Đầu tiên, một trình đơn thả xuống chứa các tháng trong năm sẽ xuất hiện. Chọn tháng sinh của bạn. Nhập ngày sinh của bạn vào trường Sinh nhật Thứ hai. Nhập năm sinh của bạn vào trường Sinh nhật Thứ ba

Bước 4. Nhập giới tính của bạn

Bắt đầu với các cửa sổ Tạo tài khoản Google của bạn đang mở

*
*
*

Chọn giới tính của bạn.

Bấm vào trường Giới tính. Chọn từ trình đơn thả xuống.

Xem thêm: Mua Bằng Mầm Non Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp

Bước 5. Nhập thông tin khôi phục và vị trí

Bắt đầu với các cửa sổ Tạo cửa sổ Tài khoản Google của bạn đang mở Nếu bạn quên tên người dùng hoặc mật khẩu của mình, một vài trường tiếp theo sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản của mình.

*
*
*

Nhập số điện thoại di động và địa chỉ email khôi phục của bạn. Ngoài ra, chọn vị trí của bạn.

Nhập số điện thoại di động của bạn vào trường điện thoại di động. Nhập địa chỉ email hiện tại của bạn vào trường tiếp theo.

Mặc dù bạn có thể tạo tài khoản Gmail mà không cần nhập thông tin khôi phục, nhưng bạn không thể khôi phục tài khoản của mình nếu bạn mất mật khẩu. Tôi thực sự khuyên bạn nên điền vào các trường này.

Trên một số hệ điều hành, bạn cũng có thể được cung cấp tùy chọn đặt Google làm trang chủ mặc định của mình.

Cuối cùng, chọn vị trí của bạn từ menu thả xuống trong trường Địa điểm.

Sau khi nhập tất cả các thông tin cần thiết và thông tin khôi phục, . Nhấn vào nút Bước tiếp theo.

Bước 6. Chấp nhận các điều khoản của Google

hộp bản tin sự riêng tư Bật lên với Thỏa thuận bảo mật và Điều khoản dịch vụ của Google.

*
*
*

Nhấp vào Tôi đồng ý khi bạn đã xem xét các điều khoản.

Điều quan trọng là dành thời gian để đọc những điểm chính được tóm tắt trong bảng này. Sử dụng thanh cuộn để xem tất cả các điểm quan trọng.

Khi bạn xem xong thông tin, hãy nhấp vào tôi đồng ý Tạo một Tài khoản Google mới. Nhấn Hủy bỏ Nếu bạn không muốn tạo tài khoản.

Sau khi nhấp tôi đồng ý Trong hộp tin nhắn sự riêng tư, bạn sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại di động của mình nếu bạn đã nhập số đó. Làm theo hướng dẫn trên màn hình xác nhận để xác minh số điện thoại di động của bạn. Bấm vào Tiếp tục Khi nào bạn làm xong vậy.

một màn hình Chào mừng xuất hiện.

*
*
*

Nhấp vào Tiếp tục.

Nhấn vào nút Tiếp tục Khi bạn thấy thông tin trên màn hình chào mừng. Bây giờ bạn có một tài khoản Google mới mà bạn có thể sử dụng với tài khoản Gmail mới tạo của mình.

Tham Khảo Thêm:  Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Gần Đây, Tìm Chi Nhánh, Pgd Ngân Hàng Sacombank Gần Nhất

2. Cách mở tài khoản Gmail

Bây giờ bạn đã tạo một tài khoản Gmail mới, bạn đã sẵn sàng để đăng nhập. Quay lại màn hình chính của Google.

*
*
*

Nhấn vào Gmail để mở tài khoản Gmail vừa tạo.

Nhấp vào đường dẫn Gmail. Tài khoản Gmail mới mà bạn tạo sẽ mở ra với màn hình giới thiệu.

Bước 1. Mở màn hình Gmail mới của bạn

Màn hình bắt đầu Giới thiệu Gmail.

*
*
*

Xem màn hình giới thiệu Gmail để biết thông tin về tài khoản Gmail mới.

Khi bạn xem xong thông tin trên màn hình, . Nhấn vào nút Kế tiếp. Một màn hình giới thiệu khác sẽ xuất hiện. Nhìn vào màn hình và nhấn Kế tiếp Lại. . Tiếp tục bấm vào nút Kế tiếp Trên mỗi màn hình giới thiệu.

Sau màn hình giới thiệu cuối cùng, một hộp thông báo sẽ xuất hiện cho biết tài khoản Gmail mới của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

*
*
*

Nhấp vào Truy cập Gmail.

Nhấn vào nút Truy cập Gmail. Bạn sẽ thấy hộp thư đến Gmail mới của mình có thông báo chào mừng từ Google. Bạn cũng sẽ thấy một số biểu tượng nhắc bạn thực hiện các tác vụ khác nhau, chẳng hạn như thêm ảnh vào hồ sơ của bạn, chọn chủ đề, nhập tên liên hệ của bạn, v.v.

. Nhập tin nhắn đầu tiên của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng nút viết ra. Hoặc, nhấp vào các biểu tượng khác nhau và làm theo hướng dẫn để thực hiện các tác vụ cụ thể.

Bước 2. Đăng xuất khỏi Gmail

Khi bạn sử dụng xong tài khoản Gmail mới của mình, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải. Hộp thông báo Tài khoản xuất hiện.

*
*
*

Để thoát, hãy nhấp vào Thoát.

Nhấn vào nút ra khỏi Đăng xuất khỏi tài khoản Gmail mới của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách tạo tài khoản Gmail, bạn có thể đăng nhập và đăng xuất khỏi Gmail. Bắt đầu làm việc ngay bây giờ. Bắt đầu bằng cách tổ chức các hộp thư của bạn và gửi tin nhắn đầu tiên của bạn.

Hoàn thành

Gmail là một công cụ email mạnh mẽ mà bạn sẽ muốn tận dụng nếu bạn tự làm chủ hoặc làm việc trong một doanh nghiệp nhỏ. Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng tài khoản Gmail. Và việc tạo một tài khoản Gmail mới rất dễ làm quen.

Nếu thích Gmail, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về một số công cụ khác của Google, bao gồm Google Tài liệu, Google Drive, Google Trang trình bày, Google Trang tính và Lịch Google. Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu:

Hoặc, tìm hiểu thêm về cách làm việc với Gmail trong Hướng dẫn Cơ bản về Gmail gồm nhiều phần của chúng tôi.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *