Cách tìm lại quảng cáo đã xem gần đây trên Facebook

Cách tìm quảng cáo Facebook đã xem gần đây

Quảng cáo xuất hiện khắp mọi nơi trên internet khiến chúng ta khó chịu. Tình trạng này có thể thấy rõ trên trang mạng xã hội lớn nhất Facebook.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, thuật toán “vượt trội” của Facebook khiến độ chính xác của quảng cáo nhắm đúng đối tượng đang thực sự có nhu cầu rất cao. Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy một quảng cáo mà bạn đã nhấp vào vài ngày hoặc vài tuần trước trên Facebook? Dưới đây là cách tìm quảng cáo Facebook đã xem gần đây của bạn.

Cách tìm quảng cáo tương tác trên Facebook

Ứng dụng Facebook trên iPhone và Android có một khu vực riêng để quản lý quảng cáo liên quan đến người dùng. Tại đây, bạn có thể theo dõi tất cả các bài đăng được tài trợ mà bạn đã tương tác gần đây. Tuy nhiên, các bước để truy cập khu vực này hơi khác nhau giữa iPhone và Android.

Bạn đã xem: Cách tìm quảng cáo Facebook đã xem gần đây

Tìm quảng cáo Facebook đã xem gần đây trên Android

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Facebook trên thiết bị Android của bạn. Sau đó, chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang xếp chồng lên nhau ở góc trên bên phải màn hình để mở menu hệ thống.

Trong menu xuất hiện, cuộn xuống và nhấp vào “Xem thêm”.

Tham Khảo Thêm:  Download Boom Beach: Frontlines v0.10.0.58307 MOD APK (Unlimited Ammo, No Reload)

Nhấp vào “Xem thêm”

Bây giờ, cuộn xuống cuối danh sách và nhấp vào mục “Hoạt động quảng cáo mới”.

Bấm vào

Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị danh sách tất cả các quảng cáo và bài đăng được tài trợ mà bạn đã tương tác gần đây – theo trình tự thời gian đảo ngược. Nhấp vào một quảng cáo cụ thể để mở nó trong trình duyệt. Từ menu này, bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn để ẩn các quảng cáo trong tương lai.

quảng cáo tương tác

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút “Lưu” để lưu quảng cáo và kiểm tra sau nếu cần. Bạn có thể xem tất cả các quảng cáo đã lưu của mình trong tab “Đã lưu”.

Cách xem lại quảng cáo Facebook trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

Tiếp theo, chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang xếp chồng lên nhau ở góc dưới bên phải để mở menu hệ thống, sau đó nhấp vào “Xem thêm”.

Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang

Cuộn xuống và nhấp vào tùy chọn “Hoạt động quảng cáo mới”.

Bấm vào tùy chọn

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy tất cả các quảng cáo mà bạn vừa nhấp vào. Chỉ cần gõ vào một quảng cáo để mở nó trong trình duyệt của bạn.

quảng cáo tương tác

Nhiều người luôn tìm cách chặn quảng cáo khi duyệt web, tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng quảng cáo Facebook đôi khi rất phù hợp. Nếu lỡ nhìn thấy một quảng cáo nào đó trên Facebook mà bạn chưa kịp lưu lại thông tin thì với thủ thuật nhỏ này bạn có thể dễ dàng tìm lại những quảng cáo mà mình đã liên hệ trước đó.

Tham Khảo Thêm:  Download Supreme Stickman Battle v3.0.0 MOD APK (Unlocked Skins, Speed)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *