Cách tính thần số học theo tên và ý nghĩa các con số trong tên mỗi người 

Số học theo tên Một trường đọc tên và chuyển đổi chúng thành số. Sau này chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Ngoài việc hỗ trợ khám phá và định hướng bản thân. số học Nó giúp cha mẹ tìm và đặt tên cho em bé của họ.

Đặt tên theo phương pháp này giúp cha mẹ đoán biết được tính cách, năng lực và cuộc đời của con mình. Làm thế nào để tính toán số học theo tên? Mời bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây của Tracuuthansohoc.net.

Số học theo tên là gì?

Dựa trên việc sử dụng hệ thống số học và tên của anh ấy. Sau này bạn sẽ xác định một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống và tính cách của mình.

Ví dụ, ngày sinh và tên của mỗi người có thể được xác định bằng cách nghiên cứu số học. Vì vậy, nhiều người ngày nay sử dụng kiến ​​​​thức số học của họ để nghiên cứu và chọn tên phù hợp.

Theo đánh giá của chuyên gia, nếu ngày sinh của một người không tạo ra nhiều lợi ích trong dự án nghiên cứu. Sau đó, người ta có thể tìm thấy một cái tên phù hợp mang lại ảnh hưởng và may mắn.

Ví dụ: trong Pitago Numerology, mỗi chữ cái được liên kết với một số có giá trị từ 1 đến 9. Mỗi chữ cái có một giá trị khác nhau, vì vậy mỗi người có một con số với một ý nghĩa khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Tra Từ Allowance Là Gì ? Đây Là Một Thuật Ngữ Kinh Tế Tài Chính

Cách tính số theo tên chính xác nhất hiện nay

đã biết Số học theo tên Được tính dựa trên các con số được quy đổi từ các chữ cái tương ứng trong tên. Dựa vào tên khai sinh có thể tìm ra nhiều ý nghĩa từ công việc, nội tâm và các chỉ số tính cách. Đây là phép tính dựa trên hệ thức Pitago.

Tính mã công việc theo tên trong số học

Nó được coi là chỉ số quan trọng nhất trong biểu đồ số học. Nó sẽ cho bạn biết về mục tiêu cuộc sống. Hoặc bày tỏ bạn muốn trở thành ai và mục đích của bạn trong cuộc sống.

Để biết đúng đối tượng Số học theo tên, hãy sử dụng hệ thống số Pythagore để chuyển đổi họ và tên thành số. Cộng các số này lại với nhau cho đến khi chỉ còn một chữ số. Con số này là số tên số học của bạn.

Bạn xem: Cách bói tướng số theo tên và ý nghĩa các con số trong tên mỗi người

Tóm tắt chính thức như sau:

 • Số 1: A,J,S.
 • Số 2: B, K, Đ.
 • Số 3: C, L, U.
 • Số 4: D,M,V.
 • Số 5: E,N,W.
 • Số 6: F, O, X.
 • Số 7: G,B,Y.
 • Số 8: H,Q,Z.
 • Số 9: Tôi, R.

Số học theo tên: Cách tính mã bên trong

Trực giác của bạn sẽ cho bạn biết những mong muốn sâu sắc nhất trong tâm hồn bạn. Chúng là thứ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hoặc là động cơ đằng sau mọi hành động.

Tham Khảo Thêm:  Xác Định, Truy Vết Các Trường Hợp F1, F2 Cách Ly Bao Nhiêu Ngày

Cách tính mã này bằng cách thay thế tất cả các chữ cái trong tên. Số nội bộ được tính dựa trên tổng các nguyên âm trong tên của người đó. 5 nguyên âm bao gồm: Ô, U, A, E, I.

Cụ thể: A = 1, U = 3, E = 5, O = 6, I = 9. Nếu chữ cái đứng trước và sau chữ Y là phụ âm thì chữ Y được coi là nguyên âm.

Ví dụ: NGUYỄN NGỌC ĐIỆP tương đương với NGUYỄN NGỌC ĐIỆP. Tên sẽ được đổi thành:

 • NGUYÊN=U,E=3 +5=8.
 • NGỌC=O=6.
 • DIEP=I, E = 9 + 5 = 14. Tiếp tục cộng 1+4=5. Cộng tổng các nguyên âm: 8 + 6 + 5 = 19. Sau đó cộng 1 + 9 = 10. Cuối cùng 1 + 0 = 1. Số 1 là mã nội bộ của tên trên.

Tính chỉ số thái độ

Nó còn được gọi là chỉ số tính cách và là một trong những chỉ số Số học theo tên.

Xem thêm: Tải xuống Tropico 6 » Trò chơi Skidrow Codex, Tải xuống Tropico 6 Caribbean Skies Crack

Con số này xác định ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra khi gặp ai đó.

Nhờ con số trên giúp bạn hiểu người khác nhìn mình như thế nào. Nó có thể là một phong cách sống hoặc một hành vi hàng ngày. Không giống như mã nội bộ, nó liên quan đến tổng các số tương ứng với các phụ âm trong tên.

Để tính Mã ý định, bạn cần chuyển đổi tất cả các phụ âm trong tên thành số tương ứng của chúng và cộng tất cả chúng lại với nhau. Tương tự, chữ “y” được coi là phụ âm khi đứng trước hoặc sau một nguyên âm.

Tham Khảo Thêm:  4 Cách Tra Mã Vận Đơn Giao Hàng Tiết Kiệm Thông Tin Chuẩn Xác

Ý nghĩa số học của tên chức năng số

Dựa trên tên, có các số công việc khác nhau dựa trên số học. Chúng có một ý nghĩa cụ thể và nói lên tính cách cũng như tính cách tổng thể của bạn. Đây là ý nghĩa của các số nhiệm vụ:

– Nhiệm vụ số 1: đại diện cho một nhà lãnh đạo.

– Nhiệm vụ số 2: Thể hiện đồng đội tốt.

– Nhiệm vụ số 3: Nghệ thuật.

– Nhiệm vụ số 4: Một người thầy, người tiên phong và đáng tin cậy.

– Nhiệm vụ số 5: Phiêu lưu và Thám hiểm.

– Nhiệm vụ số 6: Làm người trong gia đình.

– Nhiệm vụ số 7: Người có trực giác cao.

– Công việc số 8: Finance and Economist.

– Nhiệm vụ số 9: Là thành viên của cộng đồng.

Đây là tất cả các tính toán Số học theo tên Và ý nghĩa của các con số trong tên của mỗi người. Nếu bạn muốn biết thêm về nó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật.

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *