Cách xem lại những nội dung đã lưu trên Facebook

Cách xem lại nội dung Facebook đã lưu

Lưu bài viết Facebook giúp bạn tìm lại bài viết Facebook mình cần nhưng chưa xem được nội dung ngay. Khi bạn lưu bài viết, bài viết đó sẽ được chuyển vào kho lưu trữ bài viết của Facebook ở một mục riêng, giúp chúng ta tìm lại nhanh hơn khi cần và dễ quản lý hơn. Nội dung lưu trữ trên Facebook bao gồm bài viết, hình ảnh, video, tất cả nội dung Facebook tùy theo nhu cầu của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem các bài viết Facebook đã lưu trữ.

1. Cách lưu và xem lại nội dung đã lưu trên Facebook điện thoại

Để lưu nội dung vào Facebook, hãy nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của bài viết, sau đó nhấp vào Lưu bài đăng hoặc Tiết kiệm cho sau này.

Tiếp theo, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn thêm bộ sưu tập vào phần đã lưu, bạn có thể tạo bộ sưu tập của riêng mình để lưu bài viết và lưu video.

Bạn đang xem: Cách xem lại nội dung Facebook đã lưu

Lưu vào bộ sưu tập

Tiếp theo, chọn biểu tượng cài đặt ở dưới cùng của thanh công cụ facebook, sau đó chuyển đến phần đã lưu. Trong phần đã lưu, bạn có thể xem nội dung đã lưu của mình.

Lưu vào bộ sưu tậpLưu vào bộ sưu tập

Tất nhiên, bạn chỉ có thể xem lại nội dung này nếu chủ sở hữu hoặc người hâm mộ trang chưa xóa nội dung. Và nếu họ xóa nó, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa.

Tham Khảo Thêm:  Download Psebay: Gravity Moto Trials v5.0.43 MOD APK (Unlocked)

2. Cách xem lưu trữ bài đăng trên Facebook PC

Trên bất kỳ bài đăng Facebook nào bạn nhấp vào biểu tượng 3 chấm sau đó chọn Lưu bài đăng với bài đăng thông thường hoặc Lưu liên kết với bài viết dưới dạng liên kết hoặc Lưu video cùng với video.

Lưu liên kết

Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu lưu danh sách để đọc sau hoặc tạo một bộ sưu tập mới và tự đặt tên cho nó. Nhấp vào nút Xong để lưu. Lưu ý rằng bộ sưu tập này chỉ dành cho bạn để xem.

Chọn một bộ sưu tập

Để xem lại tất cả các bài viết đã lưu, hãy xem danh sách menu bên trái rồi điều hướng đến Mục đã lưu.

mục được lưu trữ

Bây giờ bạn có thể xem tất cả các bài đăng chúng tôi đã lưu. Để tìm kiếm các bài viết đã lưu theo loại, chúng tôi nhấp vào biểu tượng bộ lọc bên phải giao diện rồi chọn loại bài viết muốn tìm kiếm.

Lọc bài viết đã lưu

Trong mỗi bài viết được lưu lại có các biểu tượng khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể thêm bài đã lưu vào bộ sưu tập của mình, hoặc đăng ngay lên Facebook cá nhân, hoặc không lưu.

Thay đổi biểu tượng

Tại giao diện này bạn nhấn mục cài đặt để thay đổi các thông báo trong phần này nếu muốn.

Thiết lập thông báo

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *