Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại, máy tính

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại, máy tính

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại và máy tính như thế nào? Thông thường, Facebook không có trình lưu mật khẩu nên người dùng buộc phải xem mật khẩu Facebook dựa trên tính năng lưu mật khẩu của điện thoại hoặc máy tính. Nếu quên mật khẩu Facebook, bạn có thể dựa vào bài viết sau trên BNC.Edu.vn để lấy lại mật khẩu Facebook nếu cần thiết.

1. Cách xem mật khẩu Facebook Android

1.1. Xem mật khẩu Facebook với Smart Lock Chrome

Trong trình duyệt Chrome Android có tính năng lưu mật khẩu đó là Smart Lock của Chrome, tích hợp sẵn công cụ tạo mật khẩu để tạo tài khoản mới, đồng thời cũng là công cụ quản lý mật khẩu cho máy tính, điện thoại để lưu mật khẩu. hoặc thậm chí khôi phục mật khẩu tài khoản nếu cần. GHI CHÚbạn phải tạo mật khẩu cho điện thoại android gần đây đã sử dụng tính năng này.

Khi lần đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản ứng dụng Facebook của mình trên điện thoại Android sẽ được yêu cầu lưu mật khẩu Smart Lock như hình bên dưới, chúng ta ấn chọn Lưu mật khẩu. Như vậy, mật khẩu ứng dụng Facebook đã được lưu trong tài khoản Google cá nhân đăng nhập vào điện thoại.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại, máy tính

Bước 1:

Để kiểm tra mật khẩu Facebook của bạn, hãy truy cập cài đặt trên thiết bị rồi chọn nội dung của Google. Chuyển sang giao diện mới bạn click vào Quản lý tài khoản Google.

Tham Khảo Thêm:  Download Folder Player Pro v5.02 b294 APK (Paid)
phần Google
Quản lý tài khoản Google

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn tìm thấy phần bảo mật như hình bên dưới. Sau đó, chúng tôi tìm thấy đối tượng Trình quản lý mật khẩu để xem tất cả mật khẩu ứng dụng được Smart Lock lưu trên điện thoại của bạn. Bây giờ bạn có thể xem các ứng dụng đã lưu mật khẩu, bao gồm cả Facebook.

Bảo vệ
Trình quản lý mật khẩu

Kết quả chúng ta sẽ thấy tên tài khoản Facebook và mật khẩu. Nhấn biểu tượng con mắt để xem mật khẩu Facebook là gì. Cũng trong giao diện này bạn có thể nhấn vào nút Chỉnh sửa để đổi lại mật khẩu Facebook. Nếu không muốn lưu tài khoản Facebook của mình vào Google, bạn có thể nhấn vào nút Xóa.

ứng dụng Facebook
xem mật khẩu

1.2. Xem mật khẩu Facebook trên Chrome

Tương tự, để xem mật khẩu Facebook trên Android, bạn cũng cần Đăng nhập Facebook trên trình duyệt web. Hãy nhớ rằng, bạn cần bật tính năng lưu mật khẩu trong trình duyệt Android.

Khi truy cập Facebook bằng Chrome hoặc trình duyệt web khác, bạn sẽ được hỏi có muốn lưu mật khẩu hay không, nhấn Lưu.

Lưu mật khẩu trên Android

Để kiểm tra mật khẩu của bạn, bấm vào Biểu tượng 3 gạch ngang dọc trong Chrome CHỌN cài đặtvà sau đó nhấn phần mật khẩu. Bấm tiếp facebook.com trong phần Mật khẩu.

Mật khẩu
Xem mật khẩu Facebook

Cuối cùng bạn sẽ xem mật khẩu Facebook bằng cách nhấp chuột biểu tượng con mắt. Lưu ý rằng bạn cần thiết lập khóa màn hình Android để xem mật khẩu.

Tham Khảo Thêm:  Download Bloons TD Battles v6.17.0 MOD APK (Unlimited Medallions)

Mật khẩu Facebook Android

2. Hướng dẫn xem mật khẩu Facebook trên máy tính

Để xem mật khẩu Facebook trên máy tính, bạn sử dụng tính năng lưu mật khẩu của trình duyệt.

2.1. Xem mật khẩu Facebook trên Chrome

Trong giao diện trình duyệt Chrome, nhấn biểu tượng 3 chấm CHỌN cài đặt. Sau đó nhấn điều tự động điền sau đó nhìn sang một bên chọn mật khẩu.

mật khẩu máy tính

Nhìn xuống phần Saving Passwords bạn sẽ thấy mật khẩu Facebook. Nhấn biểu tượng con mắt rồi nhập mật khẩu máy tính để xem mật khẩu Facebook.

Xem mật khẩu Facebook Chrome

2.2. Xem mật khẩu Facebook trên Firefox

Với trình duyệt Firefox bạn click biểu tượng 3 dấu gạch ngangCHỌN Đăng nhập và mật khẩu.

Sau đó, chúng tôi có thể xem tất cả các tài khoản mà chúng tôi đã lưu mật khẩu trong trình duyệt, bao gồm cả Facebook. Nhìn sang bên phải bạn sẽ thấy phần Mật khẩu để bạn nhấn vào biểu tượng con mắt để xem. Chúng ta không cần nhập mật khẩu của máy tính để xem như Chrome.

Mật khẩu Facebook firefox

3. Cách xem mật khẩu Facebook trên iPhone

bạn Mở cài đặt sau đó chọn mục Mật khẩu và tài khoản. Bây giờ bạn tiếp tục Mật khẩu web và ứng dụng. iPhone sẽ hỏi chúng ta nhập mật khẩu thiết bị.

Mật khẩu và tài khoản
Mật khẩu web và ứng dụng

Kết quả bạn có thể thấy Tài khoản Facebook bấm vào để xem mật khẩu.

Chọn Facebook
Xem mật khẩu Facebook iPhone

Nếu không thấy mật khẩu, bạn cần đăng nhập vào trang web Facebook bằng Safari. Sau đó, chúng tôi sẽ được hỏi có muốn lưu mật khẩu hay không. bạn buộc nó Lưu mật khẩu Facebook để kiểm tra trên iPhone.

Tham Khảo Thêm:  Cách kích hoạt 14 theme có sẵn trong Microsoft Edge

Lưu mật khẩu trên Facebook iPhone

Với iOS 14 trở lên để xem mật khẩu Facebook trên iPhone, bạn đọc tham khảo bài viết Cách xem mật khẩu đã lưu trên iPhone và chỉnh sửa mật khẩu dễ dàng.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *