Cần Tiền Bán Nhà Cổng Làng Đình Thôn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Để tạo sự hài hòa trên tuyến phố, chính quyền phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã cho cắm 200 cọc sắt có kích thước bằng nhau dọc vỉa hè và quy định kích thước biển báo. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng điều này gây bất tiện cho người đi bộ do vỉa hè vốn đã quá chật hẹp.

Mới đây, để thực hiện đề án thí điểm Lộ trình văn minh đô thị giai đoạn 2018 – 2020, tầm nhìn 2030. Tại đường Đình Thôn (phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), chính quyền đã triển khai thực hiện. 200 cọc sắt có kích thước bằng nhau, sơn màu đỏ, trên có gắn biển báo, gờ phân nhánh để treo cờ, đèn lồng.

Bạn xem: Cổng Làng

Phố đã được chọn làm thí điểm cho tuyến phố kiểu mẫu thứ hai.

Dự án được chia làm 3 giai đoạn và hiện nay, UBND phường Mỹ Thìn 1 đã triển khai giai đoạn 1 là lắp đặt cột điện và đồng bộ biển quảng cáo. Toàn bộ biển quảng cáo, thẻ nhận diện trên tuyến đường này được lắp đặt theo quy chuẩn chiều cao 1,2m và không hạn chế màu sắc.

Những trụ sắt sơn đỏ và những tấm biển đồng quy mô như trên đã được xếp thành hàng.

Chủ tịch UBND phường Mỹ Thìn BV cho biết: Để thực hiện dự án, chính quyền đã huy động cả hệ thống chính trị và nhân dân cùng làm, nguồn kinh phí để thực hiện dự án cũng vậy. Việc thực hiện Chương trình xã hội hóa các gia đình kinh doanh trong phố sẽ góp phần đưa phường Mỹ Tín 1 trở thành một nơi đáng sống.”

Tham Khảo Thêm:  Khánh Thành Cầu Phù Đổng 2, Dự Án Xây Dựng Cầu Phù Đổng 2

Xem thêm: Call Of Duty® – Call Of Duty (Series)

Chính phủ hy vọng dự án sẽ thu hút các nhà đầu tư lâu dài, góp phần tạo môi trường văn minh, xanh, sạch, đẹp.

Tuy nhiên, nhiều người không hài lòng với việc hàng rong bày bán tràn lan trên vỉa hè, lòng phố. Vỉa hè trên phố vốn đã chật hẹp đến mức các cọc thép chiếm không gian, buộc người đi bộ phải đi dưới lòng đường.

Một người kinh doanh sống trên đường Đình Thôn tỏ ra nghi ngờ về dự án: “Tôi chỉ thấy những cột sắt với biển hiệu ngộ nghĩnh, nhưng lại chiếm diện tích vỉa hè quá. Việc cắm biển báo không ảnh hưởng đến hoạt động. Không ảnh hưởng đến kinh doanh nhưng gây khó khăn cho việc đi lại”. .

Vỉa hè vẫn bị lấn chiếm để trưng bày hàng hóa, đỗ ô tô.

Đường Đình Thôn dài khoảng 500m nối đường Phạm Hùng với đường Vũ Quỳnh, mặt đường chỉ rộng 5,5m, vỉa hè rất hẹp. Là con phố kiểu mẫu thứ hai ở Hà Nội.

Lối đi bộ vốn đã chật hẹp nay càng gây bất tiện cho người đi bộ.

Những biển quảng cáo phụ vẫn được treo khắp nơi và người đi bộ chọn cách băng qua đường.

Trước đó, năm 2016, việc triển khai tuyến phố kiểu mẫu tại phố Lỗ Trang Tấn (Thân Chuẩn) sử dụng “đồng phục” biển đã gây tranh cãi và thất bại. Rút kinh nghiệm, tuyến phố kiểu mẫu thứ 2 không quy định màu biển hiệu, chính quyền mong tuyến phố này thành công sẽ nhân rộng ra các tuyến đường khác.

Tham Khảo Thêm:  Chi Tiết Cách Xóa Tài Khoản Gmail Vĩnh Viễn Trên Máy Tính, Điện Thoại

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *