Chi Tiết Cách Xóa Tài Khoản Gmail Vĩnh Viễn Trên Máy Tính, Điện Thoại

Cách Xóa Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Đây là một trong những thông tin mà người dùng tìm kiếm khi sử dụng thiết bị. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao lại Xóa Tài khoản Google

– Đã bật tài khoản Gmail Điện thoại Mật khẩu của bạn được người khác đăng nhập nhiều lần, ngay cả khi bạn đã thay đổi mật khẩu đó.

Bạn đang xem: Cách Xóa Tài Khoản Gmail

– Bạn sẽ nhận được nhiều thư rác, thư quảng cáo không mong muốn.

– Bạn muốn thay đổi tài khoản Google với tên đăng nhập mới do tên tài khoản Gmail không còn trùng khớp

– Bạn có tài khoản Gmail mới và không sử dụng lại tài khoản Gmail cũ.

2. Những điều cần biết khi xóa Google Account

*

– Mất tất cả dữ liệu và nội dung trong tài khoản đó như email, tệp, lịch và hình ảnh.

– Địa chỉ Gmail đó không còn có thể được sử dụng để nhận hoặc gửi email.

– Mất liên lạc với mọi người trong Gmail.

– Bạn không thể sử dụng các dịch vụ của Google mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản đó, chẳng hạn như Gmail, Drive, Lịch hoặc Play.

– Mất quyền truy cập vào các đăng ký và nội dung bạn mua trên YouTube hoặc Google Play thông qua tài khoản đó, chẳng hạn như ứng dụng, phim, trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình.

Tham Khảo Thêm:  Bến Xe Phú Chánh - Bình Dương Đi Vũng Tàu Archives

3. Cách Xóa Nhanh Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại

Trước khi tiến hành các bước xóa tài khoản Google bạn làm như sau nhé!

3.1 Chuẩn bị trước khi xóa tài khoản Gmail trên điện thoại

– Lưu dữ liệu quan trọng: Trước khi xóa tài khoản, hãy đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng trong Gmail cũ đã được lưu. Điều này giúp tiết kiệm rắc rối khi truy xuất dữ liệu sau này.

Xem thêm: Tổng Hợp 50 Tranh Tô Màu Con Mèo Đẹp Nhất Cho Bé, Tranh Tô Màu Con Mèo

*

– Xóa quyền truy cập vào các dịch vụ và ứng dụng liên kết với Gmail: Có rất nhiều người dùng sử dụng tài khoản Gmail để đăng ký và tương tác với các dịch vụ và ứng dụng khác nhau. Nếu bạn cũng sử dụng tài khoản Gmail như vậy, hãy kiểm tra và chuyển các tài khoản đã liên kết với Gmail cũ sang tài khoản Gmail khác để tránh bị mất quyền truy cập sau này.

– Cập nhật thông tin khôi phục tài khoản sau khi tạo Cách Xóa Tài Khoản Gmail Trên Điện ThoạiTính đầy đủ:

+ Thông tin bảo mật tài khoản rất quan trọng cho việc khôi phục tài khoản. Nếu muốn khôi phục tài khoản Gmail đã xóa, bạn cần cập nhật thông tin bảo mật tài khoản Gmail, chẳng hạn như số điện thoại và địa chỉ email khôi phục.

+ Sau 30 ngày kích hoạt từ chủ tài khoản, tài khoản Google sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy tính. Quá trình xóa này sẽ không diễn ra cho đến 30 ngày sau khi nhận được lệnh kích hoạt xóa, nếu quá trình khôi phục Tài khoản Google bị ảnh hưởng. Sau khi xóa Gmail, không sử dụng nó. Sử dụng Tài khoản Google này. Một cách nào đó.

Tham Khảo Thêm:  Bến Xe Thành Bưởi Lê Hồng Phong, Nhà Xe Thành Bưởi

+ Quá trình xóa tài khoản Gmail được thiết lập mặc định nên không còn cách nào khác là rút ngắn thời gian xóa nhanh hơn.

*

3.2 Cách Xóa Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại

Bước 1: Đi đến “Đang cài đặt“Trên điện thoại > Chọn”Google“>chọn”Quản lý Tài khoản Google của bạn” > Trong thanh thông tin trên cùng, hãy chọn “Dữ liệu và Cá nhân hóaTìm và chọn dòng >Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn“Bằng cách vuốt màn hình.

*

Bước 2: Chọn chính mìnhXóa các dịch vụ của Google“. Bạn có thể cần phải đăng nhập để chuyển sang bước tiếp theo > Chọn biểu tượng thùng rác bên cạnh hộp thư đến Gmail của bạn > Để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Google như Google Play, Lịch Google hoặc Tài liệu, bạn phải nhập một địa chỉ email khác (không phải Gmail) rồi chọn Gửi email xác minh.

*

Bước 3: Bạn sẽ nhận được xác nhận địa chỉ email Tài khoản Google của mình, để tiếp tục “”Được rồi” > Google sẽ gửi cho bạn email xác minh xóa tài khoản qua email bạn vừa cung cấp. Hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết đính kèm trong thư để hoàn tất việc xóa Gmail.

Trên màn hình xác nhận xóa Gmail, vui lòng đọc kỹ thông tin rồi “Tick”Có, tôi muốn xóa Gmail vĩnh viễn“>chọn”Xóa Gmail” >Sau khi xóa Gmail, bạn sẽ nhận được thông báo xóa thành công >Chọn”Xong“Kêt thuc.

*

với Cách Xóa Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Trên đây là cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, chúc các bạn thành công.

Tham Khảo Thêm:  Nghĩa Của Từ Entry Là Gì

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *