Download Alive In Shelter v14.8.4 MOD APK (Unlimited Money)

Alive In Shelter là game chiến thuật, nơi người chơi sẽ tìm cách sống sót qua ngày tận thế. Bạn xây dựng nơi trú ẩn, thu thập công cụ và thức ăn, ngoài việc giải câu đố.

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn tìm một trò chơi thử thách bản thân thì Alive In Shelter là trò chơi tôi khuyên dùng. Trò chơi này đòi hỏi bạn phải có một trái tim dũng cảm để vượt qua những thử thách nguy hiểm của trò chơi. Bạn phải đối mặt với một thế giới đang trên bờ vực của ngày tận thế. Để vượt qua những ngày khó khăn một cách an toàn, bạn cần chuẩn bị cho mình một nơi trú ẩn an toàn và những thứ cần thiết khác.

Sống Trong Nơi Trú Ẩn

XÂY DỰNG MỘT CUỘC SIÊU AN TOÀN

Thế giới yên bình của bạn đứng trên bờ vực nguy hiểm; những gì bạn nên làm? Đứng yên chờ chết hay chờ vận may bằng cách chiến đấu dũng cảm? Kiên trì vượt qua những tháng ngày đau khổ sẽ giúp bạn nhận được niềm vui lớn sau này. Để chống lại sự xấu xí, người chơi phải chuẩn bị những công cụ mạnh mẽ và xây dựng cho mình một tầng hầm độc đáo mà không ai có thể phá vỡ. Đó sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn sống sót, đừng lạm dụng nó mà hãy nắm lấy bất cứ cơ hội nào đến với bạn.

Tham Khảo Thêm:  DTCL mùa 6.5: Thành Phố Ngầm cùng Renata, Zeri, Alistar, Silco, Corki

Bạn đang xem: Tải Alive In Shelter v14.8.4 MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Sống Trong Nơi Trú Ẩn

CÁC MẶT HÀNG CÓ THỂ SƯU TẬP SẼ XẢY RA

Bầu trời ngày càng tối hơn, và đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải làm việc để thu thập các vật phẩm đặc biệt. Thế giới đang chiến đấu gần như đến hồi kết, và bạn không có đủ đồ ăn thức uống như ngày thường mà phải tự mình chuẩn bị mọi thứ. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta có được những thứ chúng ta cần để có được trong ngày? Có những thứ như thức ăn hoặc đồ uống rơi vãi trên sàn vào một thời điểm nhất định và rất dễ nhìn thấy. Với tốc độ đáng kinh ngạc, bạn cần thu thập chúng trong vòng vài giây.

CÓ THỂ LÀ NHỮNG BÍ ẨN CÓ THỂ PHÁ HOẠI TRÒ CHƠI

Ngày nay, mọi thứ xung quanh đã hoàn toàn thay đổi so với những gì bạn từng tận hưởng. Vì vậy, trong Alive In Shelter, bạn cũng phải quan tâm đến tất cả mọi người, kể cả những người thân thiết nhất với bạn. Đừng lo lắng mà hãy bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề đưa ra và đối mặt với những bí ẩn đáng sợ chưa có lời giải đáp. Người chơi có thể sẽ phải đối mặt với những bóng ma đáng sợ và phải sử dụng sức mạnh cũng như các vật phẩm thiêng liêng để chiến đấu và thoát khỏi tất cả.

Tham Khảo Thêm:  Download Librera PRO v8.8.82 APK (Full Paid)

Sống Trong Nơi Trú Ẩn

TÁI CHẾ RÁC PHẨM THÀNH SẢN PHẨM CÓ GIÁ TRỊ

Khi thế giới không còn bình thường nữa, thì trí tuệ và năng lượng của bạn sẽ văn minh, và bạn sẽ trở thành một con người khác. Không suy nghĩ nữa; người chơi sẽ làm mọi cách để sinh tồn trong Alive In Shelters, chẳng hạn như thu thập phế liệu và đồ tái chế. Nhặt bất kỳ thùng rác nào trước mặt bạn và biến nó thành hàng hóa có giá trị và sử dụng nó trong suốt trò chơi. Không có quy định nào về chất lượng sản phẩm hay bất cứ thứ gì tương tự; chỉ cần làm bất cứ điều gì bạn nghĩ là đúng trong tâm trí của bạn.

KHÁM PHÁ CÁC PHÒNG KHÁC NHAU CỦA Hầm Ngục

Người chơi phải vượt qua vô số thử thách để đạt được một thế giới hòa bình sau này; bạn phải làm mọi thứ để đảm bảo cuộc sống của bạn. Đầu tiên, người chơi phải xây dựng boongke đó, và bên trong nó, có nhiều phòng khác nhau. Người chơi có thể khám phá mọi thứ tại đây để tìm ra câu trả lời cho mình và thu thập những vật phẩm hữu ích. Mỗi phòng đều có những công cụ có giá trị và bí ẩn khác nhau.

Sống Trong Nơi Trú Ẩn

chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình bạn

Đừng lo lắng bất cứ điều gì mà hãy chỉ lo cho bản thân và gia đình trong thế giới địa ngục của Alive In Shelter khi bạn phải đối mặt với vô số nỗi kinh hoàng và cả những thây ma khát máu trong một thời gian dài. Người chơi phải đảm bảo sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Hãy để ý đến những thay đổi của con người, dù là những điều nhỏ nhặt nhất để đề phòng ngay từ đầu.

Tham Khảo Thêm:  Download Would you sell your soul? 2 v1.1.378 MOD APK (Free Premium Choices)

YÊU CẦU CẦN THIẾT

– Tạo một nơi trú ẩn an toàn và tiếp tục nâng cấp nó khi có cơ hội.
– Thu thập các đồ vật có giá trị để xem để đáp ứng cuộc sống hàng ngày của bạn.
– Đi đến các hố rác xung quanh, thu thập phế liệu đặc biệt và các sản phẩm thủ công có giá trị.
– Vượt qua những bí mật nguy hiểm của trò chơi như đối phó và chiến đấu với ma.
– Khám phá các không gian kho tiền khác nhau và thu thập vật phẩm.

Tải xuống Alive In Shelter v14.8.4 MOD APK (Vô hạn tiền)

Tải xuống (48M)

Tải xuống (48M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *