Download Aloha Browser Turbo v4.8.3 MOD APK (Premium Unlocked)

Aloha Browser Turbo v4.8.3 MOD APK (Mở khóa Premium)

Aloha Browser Turbo Mod APK là trình duyệt web hiện đại với đầy đủ chức năng giúp người dùng trải nghiệm lướt web mượt mà.

Aloha Browser Turbo là trình duyệt web nhanh, an toàn dành cho thiết bị Android, thay thế trình duyệt mặc định và cho phép người dùng duyệt web nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Đúng như tên gọi, trình duyệt này cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web đơn giản với nhiều tùy chọn mạnh mẽ và luôn đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Trình duyệt có đầy đủ các tính năng độc đáo, khả năng tương thích mạnh mẽ với mọi thiết bị và bảo mật quyền riêng tư tối đa.

LỰA CHỌN LƯỚT THÔNG MINH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trình duyệt web thông minh với nhiều tính năng độc đáo khác nhau. Tuy nhiên, đối với một trình duyệt tích hợp nhiều chức năng mà người dùng quan tâm, Aloha Browser Turbo là một trình duyệt thông minh dành cho mọi thiết bị. Ngoài việc là một trình duyệt web nhanh, nó còn cung cấp cho người dùng trải nghiệm nhiều chức năng nâng cao thông minh khác. Trên trình duyệt này, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các trang thông tin cần tìm và các tùy chọn lướt web. Trên trình duyệt này, người dùng có thể tìm thấy mọi thông tin hữu ích trong cuộc sống và khám phá thế giới với những thông tin nóng hổi hoặc những gì họ quan tâm.

Bạn đang xem: Tải Aloha Browser Turbo v4.8.3 MOD APK (Mở Khóa Premium)

Aloha Browser Turbo – trình duyệt riêng tư + VPN miễn phí

Aloha Browser Turbo – trình duyệt riêng tư + VPN miễn phí

LƯU WEB TIỆN LỢI Ở CHẾ ĐỘ RIÊNG TƯ

Trình duyệt này không chỉ là một trình duyệt web thông thường mà nó được ví như chiếc chìa khóa vạn năng, thần kỳ để người dùng mở những gì mình muốn. Mọi thứ trên thế giới đều hiển thị trên màn hình nhỏ của trình duyệt này. Aloha Browser Turbo đặc biệt hơn các trình duyệt web thông thường vì nó cho phép người dùng lướt web ở chế độ riêng tư. Điều này có nghĩa là người dùng có thể duyệt các trang web được hiển thị ở chế độ ẩn danh. Có thể nói chức năng này rất bảo mật nên sẽ không ai biết được lịch sử truy cập của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ DỮ LIỆU

Ngoài việc lướt web miễn phí, người dùng còn tiết kiệm được nhiều thời gian và dữ liệu truy cập. Vì dữ liệu không chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn nên người dùng không tiêu tốn quá nhiều dữ liệu di động của mình mỗi khi người dùng truy cập trang web. Đây là điểm nổi bật của Aloha Browser Turbo so với các trình duyệt tương tự. Tích hợp tính năng giải nén giúp máy tiết kiệm pin.

Aloha Browser Turbo – trình duyệt riêng tư + VPN miễn phí

Aloha Browser Turbo – trình duyệt riêng tư + VPN miễn phí

CHỌN BẤT KỲ PHẦN MỀM QUẢNG CÁO VÀ THEO DÕI NÀO

Bảo mật – quyền riêng tư là một tính năng được cải thiện rất nhiều của ứng dụng. Thay vì mất thời gian để xem tất cả các quảng cáo mỗi khi họ truy cập trang web, giờ đây trình duyệt sẽ chặn tất cả các quảng cáo không liên quan đến nội dung để có trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng chặn tất cả các phần mềm khác mà trình duyệt này không biết là có thể theo dõi.

VPN MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN

Đối với tính năng VPN miễn phí cho người dùng, truy cập không giới hạn có nghĩa là người dùng có thể lướt web ở một cấp độ mới thoải mái mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Trình duyệt cũng thêm các tab riêng tư để bạn có thể khóa các tab riêng tư bằng dấu vân tay hoặc mật mã ở chế độ riêng tư.

Nhìn chung, trình duyệt này rất dễ sử dụng và là giải pháp mới để người dùng thay thế các trình duyệt khác như Google Chrome hay Opera. Với giao diện thân thiện với người dùng, người dùng có thể lướt web hoàn toàn riêng tư và an toàn.

Aloha Browser Turbo – trình duyệt riêng tư + VPN miễn phí

Aloha Browser Turbo – trình duyệt riêng tư + VPN miễn phí

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • VPN miễn phí không giới hạn: đưa sự tự do và bảo mật trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới.
  • Lướt web trong môi trường không có quảng cáo với khối quảng cáo và khối bật lên.
  • Chúng tôi không theo dõi các hoạt động của bạn và chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ chúng với bất kỳ ai vì chúng tôi không có gì để tiết lộ. Chúng tôi cũng không cho phép người ngoài theo dõi hoạt động trên internet của bạn.
  • Khóa các tab riêng tư bằng dấu vân tay hoặc mật khẩu để ẩn chúng.
  • Giữ dữ liệu của bạn được mã hóa và an toàn khỏi những con mắt tò mò trong một hầm riêng.
  • Lưu và xem phim, nhạc, v.v. với Trình quản lý tải xuống.
  • VR Player: xem video VR ngay trong trình duyệt của bạn
  • Kết nối VPN theo yêu cầu, nhanh chóng và an toàn

Tải xuống Aloha Browser Turbo v4.8.3 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (160M)

Tải xuống (160M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Tailed Demon Slayer v1.4.01 MOD APK (Unlimited Money, No Skill CD)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *