Download Anatomy & Physiology v6.2.00 APK (Full Paid, Patched)

APK Anatomy & Physiology v6.2.00 (Trả phí đầy đủ, Đã vá lỗi)

Anatomy & Physiology APK là một ứng dụng thú vị và hấp dẫn; bạn sẽ tham gia vào giải phẫu hấp dẫn và các nhiệm vụ đầy thử thách do ứng dụng đưa ra đang chờ bạn ở phía trước.

Những ai yêu thích và đam mê thí nghiệm hay giải phẫu chắc chắn sẽ yêu thích Anatomy & Physiology. Tại đây bạn sẽ có cơ hội thể hiện giải phẫu của mình và thỏa mãn tình yêu của bạn dành cho chính mình. Người dùng có thể tận hưởng những khoảnh khắc thú vị với cảm giác chân thực và nó mang lại cho bạn cảm giác sống động như thật, giúp bạn sử dụng thú vị hơn.

Giải phẫu & Sinh lý học

MANG LẠI NHIỀU MẪU ĐỂ BẠN TRẢI NGHIỆM

Khi đến với ứng dụng này, người dùng được cung cấp rất nhiều mẫu vật với hình dạng và kích cỡ khác nhau. Người dùng có thể trải nghiệm giải phẫu của tế bào, khớp, dây thần kinh, v.v. Nhờ đó, người dùng hiểu hơn về cơ thể con người cũng như nắm được những điều quan trọng cần lưu ý khi di chuyển. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng thường xuyên cung cấp nhiều mẫu với mẫu mã và kích cỡ mới để bạn trải nghiệm và dùng thử.

Bạn đang xem: Tải xuống APK Anatomy & Physiology v6.2.00 (Trả phí đầy đủ, Đã vá lỗi)

Giải phẫu & Sinh lý học

HỌC THÊM NHIỀU ĐIỀU TỐT ĐẸP

Tham gia ứng dụng này bạn sẽ nhận được nhiều trải nghiệm khác nhau và những bài học quan trọng. Người dùng có thể trải nghiệm và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp quá trình thao tác trở nên nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn. Ứng dụng này đã thu hút rất nhiều bác sĩ, giáo viên, y tá và đông đảo học sinh tham gia. Vì giúp ích rất nhiều cho các em trong việc học giải phẫu nên giáo viên cũng có thể dạy cho học sinh của mình qua môn Giải phẫu & Sinh lý học để các em dễ dàng hiểu nội dung giải phẫu hơn.

Giải phẫu & Sinh lý học

Thoải mái phóng to và xoay mẫu

Người dùng có thể tự do phóng to các mẫu vật để quan sát và giải phẫu dễ dàng và chính xác hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xoay mẫu vật nếu muốn nghiên cứu rễ và quan sát chúng từ mọi góc độ. Nhờ đó, bạn có thể mổ xẻ mẫu vật dễ dàng hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp hệ thống định nghĩa và nghe phát âm giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn. Để cải thiện trí nhớ và trải nghiệm của bạn, ứng dụng này cũng tạo ra các video ngắn rõ ràng và thực tế giải thích chi tiết các quá trình giải phẫu.

Giải phẫu & Sinh lý học

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Việc sở hữu một số mẫu vật khác nhau cũng có thể mở ra nhiều loại mẫu vật khác để sử dụng trong giải phẫu học của bạn.
  • Tự do xoay các mẫu phẫu thuật để phóng to và thu nhỏ để có thể nhìn thấy các dây thần kinh và mô một cách chính xác và rõ ràng hơn.
  • Nó cung cấp một loạt các video hướng dẫn rõ ràng giúp người dùng thoải mái trải nghiệm và hiểu rõ hơn về quy trình giải phẫu.
  • Bạn có thể tạo flashcards để ghi lại kiến ​​thức của mình hoặc thêm chúng vào mục yêu thích để xem lại dễ dàng hơn.
  • Học hỏi thêm những bài học quý báu, kinh nghiệm hữu ích từ ứng dụng để thao tác của bạn được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Tải xuống APK Anatomy & Physiology v6.2.00 (Trả phí đầy đủ, Đã vá lỗi)

Tải xuống (1.3G)

Tải xuống (1.3G)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  NNN nghĩa là gì? No nut November là gì?

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *