Download AnTuTu Benchmark v9.5.9 APK (Latest)

AnTuTu Benchmark v9.5.9 APK (Cuối cùng)

AnTuTu Benchmark giúp bạn có thể kiểm tra nhiều khía cạnh của thiết bị, cung cấp thông tin để bạn tham khảo và giúp bạn điều chỉnh cách sử dụng thiết bị đúng cách. Từ đó, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của một bộ phận bên trong bằng cách sử dụng.

AnTuTu Benchmark là ứng dụng kiểm tra hiệu năng của thiết bị bởi nó mang đến nhiều thông số liên quan đến các khía cạnh khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tình trạng pin của ứng dụng hoặc thống kê CPU để xem xét việc sử dụng một số ứng dụng nhất định. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp bạn kiểm chứng một số bộ phận bên trong máy giúp bạn sửa chữa và có trải nghiệm vững chắc.

Bạn đang xem: Tải xuống APK AnTuTu Benchmark v9.5.9 (Cuối cùng)

KIỂM TRA THIẾT BỊ CỦA BẠN NHANH CHÓNG

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng được cân nhắc nhiều hơn để đánh giá hiệu năng của thiết bị, một trong những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo là AnTuTu Benchmark. Phần ứng dụng rất đơn giản vì bạn biết các thông số hiện tại của thiết bị và đưa ra những cách hợp lý để sử dụng hoặc khắc phục thiết bị nếu có sự cố. Đồng thời, nó cũng tích hợp với các tính năng khác giúp bạn không phải tìm kiếm quá nhiều ứng dụng để kiểm tra hiệu suất của thiết bị.

KIỂM TRA HIỆU SUẤT THIẾT BỊ CỦA BẠN NHANH CHÓNG

Phần đầu tiên chắc chắn bạn không thể bỏ qua đó là AnTuTu Benchmark có thể đánh giá chi tiết các thông số liên quan đến ứng dụng từ CPU cho đến GPU, để bạn có cái nhìn tổng quan về nó. Đồng thời, nó cũng có thể là cơ sở tham khảo để bạn cân nhắc một số tác vụ nặng như chơi game 3D hiện nay. Sự hữu ích của ứng dụng không dừng lại ở đó bởi nó còn giúp bạn xác minh một số yếu tố liên quan đến thiết bị.

XÁC MINH THIẾT BỊ BẠN ĐANG SỬ DỤNG

Ngoài việc kiểm tra thiết bị bằng AnTuTu Benchmark, bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng nhỏ hơn để khám phá và một trong số chúng hoạt động hoàn hảo. Yếu tố đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua chính là việc kiểm định các linh kiện có trong máy. Nói cách khác, bạn sẽ biết thiết bị mình đang sử dụng có đang được sử dụng với thiết bị thật hay không. Từ đó, bạn sẽ biết cách mua và sử dụng phụ kiện tốt hơn cho máy.

kiểm tra các vấn đề liên quan đến màn hình

Sau khi hoàn tất việc kiểm tra thiết bị thực bằng AnTuTu Benchmark, bạn sẽ chuyển sang các vấn đề liên quan đến ứng dụng mà bạn tìm thấy. Đặc biệt, có một số bài kiểm tra xem màn hình của bạn có vấn đề gì hay không. Bạn sẽ thấy một loạt các màu sắc khác nhau được hiển thị và nếu nó có một số khu vực đáng ngờ, màn hình của bạn có một số điểm chết. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra độ nhận cảm ứng khi chạm nhiều ngón tay vào thiết bị.

THEO DÕI NHIỆT ĐỘ CỦA THIẾT BỊ

Khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn sẽ thấy một tính năng sẽ thông báo cho bạn về pin và nhiệt độ CPU khi nó đang hoạt động. Bạn có thể xác định trạng thái của hai yếu tố này và sự thay đổi của chúng theo thời gian để có thể cân nhắc cách sử dụng của mình. Tất nhiên, bất cứ ai cũng không muốn thiết bị của mình bị nóng liên tục vì nó ảnh hưởng đến thiết bị của bạn và bạn có cách để hạn chế những yếu tố này khi sử dụng.

NHANH CHÓNG NHẬN KẾT QUẢ KIỂM TRA INTERNET

Ngoài tính năng giúp bạn tham khảo và có những phương án sử dụng thiết bị ổn định, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ kết nối của thiết bị. Bạn có thể xem tốc độ nó đang sử dụng để phát hiện wifi hoặc các sự cố liên quan đến thiết bị khi kiểm tra đồng thời các thiết bị.

Kiểm tra hiệu suất thiết bị rất quan trọng đối với người dùng vì:

  • Lượng thông tin là hoàn toàn khác nhau mà người dùng có thể xem và thảo luận để sử dụng phù hợp và giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.
  • Bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của ứng dụng nếu giao diện và thông tin được thiết kế hoàn hảo một cách thuận tiện để quan sát.
  • Ứng dụng này cũng giúp xác minh một số bộ phận của thiết bị và các sự cố liên quan sẽ được khắc phục ngay lập tức.
  • Tính năng kiểm tra tốc độ internet giúp bạn nhanh chóng biết được tình trạng sử dụng mạng và có những lưu ý khi sử dụng.
  • Nhiệt độ hiện tại của thiết bị được cập nhật liên tục để bạn biết và thay đổi thói quen sử dụng theo thời gian.

Tải xuống APK AnTuTu Benchmark v9.5.9 (Cuối cùng)

Tải xuống (50M)

Tải xuống (50M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Shadow Fighter v1.45.1 MOD APK (Unlimited Money, Mega Menu)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *