Download AppLock Lite v5.6.2 APK + MOD (VIP Unlocked)

AppLock Lite v5.6.2 APK + MOD (Đã khóa VIP)

AppLock Lite là một ứng dụng bảo mật với nhiều tính năng tuyệt vời. Người dùng có thể chọn các loại khóa khác nhau cho các ứng dụng khác nhau.

Trong thời buổi hiện nay, bảo mật là quan trọng nhất, biết đâu AppLock Lite ra đời để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ người dùng điện thoại một cách tốt nhất. Ứng dụng này là ổ khóa bảo mật cho người dùng với nhiều loại mật khẩu khác nhau. Mỗi ứng dụng được khóa riêng biệt, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc có nhiều người xâm nhập vào cuộc sống cá nhân của mình.

AppLock Lite AppLock Lite

CÓ NHIỀU LOẠI KHÓA KHÁC NHAU ĐỂ NÂNG CAO AN NINH

AppLock Lite là ứng dụng bảo vệ thiết bị di động của bạn với nhiều kiểu khóa khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn kiểu khóa phù hợp với mình. Điều này bao gồm khóa mật khẩu hoặc khóa mẫu và đây là hai loại khóa rất phổ biến trong tất cả các loại thiết bị di động hiện nay. Tạo một mật khẩu mạnh mà chỉ bạn mới có thể nhớ để bảo vệ điện thoại của bạn một cách tốt nhất.

Bạn đang xem: Tải AppLock Lite v5.6.2 APK + MOD (Mở khóa VIP)

Nhưng tất cả không dừng lại ở đó; ứng dụng này đặc biệt hơn trước đó là khóa vân tay. Loại khóa này có độ bảo mật gần như hoàn hảo. Nếu những người thân yêu có thể đoán khóa hình hoặc mật khẩu, không gì có thể thay thế bằng khóa vân tay. Đây là sự khác biệt giữa ứng dụng này và tất cả các ứng dụng bảo mật khác; Điều này làm cho tính bảo mật có thể được cải thiện đến mức tối đa.

MỖI ỨNG DỤNG CÓ KHÓA BẢO MẬT RIÊNG

Bạn chỉ có thể sử dụng một khóa chung cho tất cả các ứng dụng khác nhau với các ứng dụng bảo mật thông thường. Với AppLock Lite, mỗi ứng dụng có một khóa khác nhau cho nó. Người dùng điện thoại của bạn chỉ có thể truy cập ảnh của bạn khi được bạn cho phép chứ không thể truy cập tin nhắn của bạn. Từ giờ bạn không phải lo lắng về việc cho người khác mượn thiết bị của mình nữa.

Mỗi ứng dụng có khóa riêng, khóa này là duy nhất nhưng bạn phải tạo khóa này để đảm bảo quyền riêng tư của mình. Bạn có thể thoải mái cho người khác mượn điện thoại nhưng chắc chắn không muốn rình mò những khu vực riêng tư của nó. Đúng là khả năng bảo vệ của ứng dụng này đối với người dùng là rất tốt.

AppLock Lite AppLock Lite

ỨNG DỤNG SỬ DỤNG BỘ NHỚ THẤP VÀ TIÊU THỤ PIN.

Khi nói về ứng dụng bảo mật tốt nhất, đó chỉ có thể là AppLock Lite, một ứng dụng rất an toàn và chiếm ít dung lượng trên thiết bị. Tiết kiệm bộ nhớ cho máy giúp bạn trải nghiệm nhiều ứng dụng hay hơn. Hơn nữa, nó còn giúp thiết bị của bạn hoạt động trơn tru. Có thể nói đây là một ứng dụng toàn diện nếu nó có thể hoạt động nhưng không ảnh hưởng đến các chức năng khác của thiết bị.

Ngoài việc chiếm rất ít bộ nhớ, nó còn giúp tiết kiệm pin của bạn. Mặc dù ứng dụng phải hoạt động 24/24 nhưng không làm hao pin của thiết bị. Đó là một điểm đặc biệt: mọi người nên có ứng dụng này trên điện thoại của họ. Nó làm rất tốt nhiệm vụ chính là bảo vệ thiết bị của người dùng, ngoài ra các tính năng phụ như tiết kiệm pin, bộ nhớ cũng rất tốt.

ỨNG DỤNG SẼ SỬ DỤNG QUYỀN QUẢN TRỊ.

AppLock Lite sẽ yêu cầu tham gia quyền quản trị viên trên thiết bị của bạn để thiết bị có thể kích hoạt tính năng bảo vệ nâng cao. Bạn có thể ngại giao thiết bị và thông tin của mình cho một ứng dụng mới, nhưng đừng lo lắng; cấp quyền quản trị viên giúp ứng dụng bảo vệ thông tin của bạn tốt hơn; đây không phải là xâm phạm quyền riêng tư của bạn.

Ngạc nhiên bởi nhiều tính năng mà AppLock Lite mang đến cho mọi người trên khắp thế giới, nó là một ứng dụng bảo vệ toàn diện cho thiết bị của chúng ta. Người dùng có nhiều lựa chọn để tìm cho mình chiếc khóa phù hợp nhất. Ngoài ra, tiên tiến nhất là khóa vân tay của bạn, đây gần như là loại khóa tốt nhất có độ bảo mật cao nhất. Hãy tự bảo vệ mình với chiếc chìa khóa thông minh này.

AppLock Lite AppLock Lite

ĐẶC TRƯNG

  • Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn kiểu khóa phù hợp với mình, chẳng hạn như khóa mật mã hoặc khóa mật khẩu.
  • Người dùng có thể sử dụng loại khóa cao cấp nhất là khóa vân tay, đây có thể coi là loại khóa có khả năng bảo mật hoàn toàn.
  • Mỗi ứng dụng có một khóa riêng để ngăn truy cập vào nhiều ứng dụng riêng khác nhau trên thiết bị của bạn.
  • Ứng dụng sử dụng ít dung lượng bộ nhớ hơn và tiết kiệm pin của thiết bị ngay cả khi nó tiếp tục hoạt động trong 24 giờ.
  • Cho phép quyền truy cập của quản trị viên ứng dụng để ứng dụng có thể tăng cường bảo vệ nâng cao cho thiết bị.

Tải xuống AppLock Lite v5.6.2 MOD APK (Đã mở khóa VIP)

Tải xuống (20M)

Tải xuống (20M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Toca Lab: Elements v2.2.2 APK + OBB (Full Game)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *