Download AVG Cleaner v6.8.1 APK + MOD (Pro Unlocked)

AVG Cleaner v6.8.1 APK + MOD (Đã mở khóa chuyên nghiệp)

AVG Cleaner là chương trình dọn dẹp thiết bị cơ bản để đảm bảo dung lượng bộ nhớ khả dụng. Menu cập nhật liên tục các chỉ báo về pin và bộ nhớ. Cải thiện khởi chạy tập tin dựa trên bộ nhớ.

AVG Cleaner đảm bảo người dùng cài đặt các thiết bị điện tử nhanh chóng và hiệu quả trong khi thực hiện các hoạt động kiểm soát và làm sạch hiệu quả cao. Dựa trên nghiên cứu và khảo sát nhu cầu của khách hàng, hệ thống đã được sửa đổi để hoạt động với các phương pháp hiệu quả hơn. Kết hợp chúng và giải phóng mặt bằng cho hoạt động tiếp theo của thiết bị. Giờ đây, người dùng có thể chọn một tệp tạm thời và mở nó trong khi nó hiển thị trong thư mục.

AVG Cleaner - Dọn Rác, Tăng cường Bộ nhớ & RAM AVG Cleaner - Dọn Rác, Tăng cường Bộ nhớ & RAM

TẠO KHÔNG GIAN CHO BỘ NHỚ

Làm tốt việc dọn dẹp bộ nhớ, AVG Cleaner góp phần tạo không gian rộng lớn cho bộ nhớ. Các tập tin hoặc thư mục rác sẽ được rà soát và sắp xếp vào một bảng riêng, chờ lệnh xóa. Các ứng dụng không cần thiết hoặc không sử dụng cũng được đưa vào danh sách này. Đối với các tệp chiếm nhiều dung lượng, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo đầu tiên cho người dùng bằng một thông báo. Bên cạnh đó, việc lưu trữ nhiều ảnh và video cũng sẽ lấp đầy khoảng trống, vì vậy đám mây là lựa chọn tốt nhất cho thao tác dọn dẹp này.

Bạn đang xem: Tải AVG Cleaner v6.8.1 APK + MOD (Pro Unlocked)

CẢI THIỆN TỐC ĐỘ HOẠT ĐỘNG

Sau khi quy trình làm sạch hoàn tất, hiệu suất sẽ được cải thiện. Thông tin bộ đệm được loại bỏ, giúp trải nghiệm trở nên liền mạch. Một số ứng dụng làm chậm hoạt động của thiết bị sẽ bị xóa để đảm bảo rằng người dùng đang hoạt động trong một môi trường hoàn hảo.

AVG Cleaner - Dọn Rác, Tăng cường Bộ nhớ & RAM AVG Cleaner - Dọn Rác, Tăng cường Bộ nhớ & RAM

Một phần lợi ích của chức năng dọn dẹp mà AVG Cleaner có được là tăng cường lớp bảo vệ pin. Người dùng có thể làm việc nhiều giờ trên thiết bị mà không cần lo lắng về thời lượng pin. Hệ thống dành một cái gì đó để cải thiện chức năng này; chỉ cần bật tính năng tiết kiệm pin là bạn đã hoàn tất quá trình xây dựng một lớp bảo vệ.

DỪNG MỘT SỐ ỨNG DỤNG LÀM VIỆC

Trong quá trình hoạt động, hệ thống sẽ quét và phát hiện những ứng dụng không cần thiết để đóng hoặc buộc chúng ngừng hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này dẫn đến tuổi thọ pin dài hơn và tiêu thụ ít dữ liệu được kết nối hơn. Bạn cũng có thể chỉ sử dụng dữ liệu cho một vài ứng dụng quan trọng về bộ nhớ.

TẠO BẢNG ĐIỀU KHIỂN HOẠT ĐỘNG

Đối với các giao tiếp diễn ra trên một thiết bị duy nhất, AVG Cleaner tạo một bảng chung quản lý tất cả nội dung được cấp phép. Thông tin chi tiết được cập nhật tại mục giúp người dùng dễ dàng nhận biết và kiểm soát. Pin, dung lượng bộ nhớ, hoạt động của ứng dụng… tất cả được tổng hợp trong bảng thống kê ấn tượng này.

CẢI THIỆN HIỆU SUẤT CỦA NHÀ QUẢN LÝ

Thực hiện nhiệm vụ phân tích hệ thống hình ảnh và các tệp khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp cho từng mục. Dễ dàng lấy thông tin khi dọn dẹp và kết hợp quản lý, mang đến trải nghiệm điều khiển thiết bị thú vị nhất. Áp dụng công nghệ mới cho tất cả các sản phẩm chạy hệ điều hành Android.

AVG Cleaner - Dọn Rác, Tăng cường Bộ nhớ & RAM AVG Cleaner - Dọn Rác, Tăng cường Bộ nhớ & RAM

PHÁT TRIỂN CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

AVG Cleaner cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dọn dẹp không gian bộ nhớ, cải thiện khả năng bảo vệ pin và mang lại hiệu suất ổn định cho các hoạt động của thiết bị. Hệ thống giải quyết các nhu cầu khác nhau của người dùng về chất lượng của công cụ. Bên cạnh đó, việc nâng cao trải nghiệm bằng cách tung ra các dịch vụ đặc biệt sẽ làm bạn hài lòng. Phiên bản cập nhật tiếp theo có nhiều đổi mới đáng mong đợi; Để lại ý kiến ​​​​của bạn về ứng dụng này!

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Dọn dẹp bộ nhớ bằng cách xem thông tin của các tệp, cung cấp đủ dung lượng bộ nhớ.
  • Hoàn thành cải thiện hiệu suất cho tất cả các ứng dụng đã cài đặt.
  • Kiểm tra ứng dụng và buộc dừng ứng dụng đối với các tệp tiêu tốn nhiều dung lượng.
  • Bảo vệ pin khỏi các tác động bất lợi và đảm bảo tuổi thọ pin lâu hơn.
  • Quản lý thiết bị với số liệu thống kê hoạt động cụ thể được cập nhật mỗi phút.

AVG Cleaner v6.8.1 MOD APK (Đã mở khóa Pro) Tải xuống

Tải xuống (38M)

Tải xuống (38M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download SuperVPN v2.8.1 APK + MOD (Premium Unlocked)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *