Download Bloons TD Battles v6.17.0 MOD APK (Unlimited Medallions)

Bloons TD Battles mang đến trải nghiệm phòng thủ tháp khi bạn điều khiển một quân đoàn khỉ để chống lại những đợt bóng bay trong một trận đấu PVP. Với những chiến lược mà họ có, người chơi sẽ thành công nhất.

Người chơi có thể trải nghiệm lối chơi hoàn toàn có thể truy cập khi đối mặt với những người chơi khác trong trận đấu phòng thủ tháp trong Bloons TD Battles. Họ sẽ sử dụng những gì mình có để trở thành người sống sót cuối cùng và đưa ra các chiến lược thông qua các tòa tháp mà họ sở hữu. Ngoài ra, một số cơ chế thú vị cũng sẽ được giới thiệu với bạn.

Trận đấu TD của Bloons

TRẢI NGHIỆM THÁP PHÒNG THÁP VỚI CÁC ĐỐI THỦ KHÁC

Nếu bạn đã trải nghiệm Bloons TD Battles, bạn sẽ tìm thấy một trò chơi phòng thủ tháp điển hình; Bạn có những chú khỉ của riêng mình với những kỹ năng đáng kinh ngạc để tấn công những quả bóng bay xuất hiện. Nhưng một điểm thú vị mà bạn sẽ biết đó là đối thủ của bạn không chỉ là những quả bóng bay luôn chuyển động mà còn là một người chơi luôn cố gắng đưa HP của bạn về 0. Có thể nói đây là game PVP mà ai trụ được lâu nhất sẽ thắng.

Bạn đang xem: Tải Bloons TD Battles v6.17.0 MOD APK (Vô Hạn Huy Chương)

Người chơi vào một bản đồ mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đường đi mà những quả bóng bay sẽ di chuyển một cách hoàn toàn chính xác. Vì vậy, bạn quyết định nơi đặt các tòa tháp của mình và cố gắng không hết sức khỏe trừ khi có một quả bóng bay đến. Đồng thời, trường sẽ được chia thành hai và bạn sẽ thấy môi trường trò chơi một cách toàn diện. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng tòa tháp của mình và khai thác các chiến thuật để chiến thắng đối thủ.

Tham Khảo Thêm:  Download KWGT Kustom Widget Pro v3.54 APK + MOD (Pro/Key Unlocked)

Trận đấu TD của Bloons

THAM GIA CUỘC THI THỜI GIAN HOÀN HẢO

Khi bắt đầu trận chiến trong Bloons TD Battles, bạn sẽ buộc phải chọn 4 loại tháp mà mình sẽ luôn sử dụng, và đây cũng là lúc bạn sẽ chọn chiến thuật mà mình cảm thấy phù hợp. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy màn hình và bắt đầu đặt các tòa tháp mà bạn muốn với tòa tháp phá hủy được nhiều bóng bay nhất. Bạn cũng có thể nhanh chóng tạo các đội hình tháp để hạn chế mức độ tấn công của đối thủ.

Có rất nhiều yếu tố mà người chơi phải giải quyết khi trải nghiệm trò chơi. Lý do đầu tiên là bạn sẽ tìm thấy những quả bóng bay nhiều màu sắc. Đặc biệt, bóng bay thường tụ lại và du hành cùng nhau với số lượng khó đoán. Mức độ kháng tháp của chúng cũng tăng lên tùy theo màu sắc. Ví dụ, bạn có thể đối phó với những quả bóng bay có đặc tính sắt và rất khó bị khỉ tiêu diệt bằng phi tiêu.

Cơ chế tiếp theo được giới thiệu với bạn ở cấp độ hướng dẫn sẽ thả bóng bay màu. Điều rò rỉ này có nghĩa là bạn có thể tăng số tiền nhận được vì mỗi khi bạn làm vỡ một quả bóng bay, số tiền bạn phải tăng cường cho đội phòng thủ của mình sẽ tăng lên. Đồng thời, bạn cũng có thể làm phiền bóng bay được thả của đối thủ và giảm HP của họ để giành chiến thắng trong màn chơi.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi bảng trong Word tràn lề

Trận đấu TD của Bloons

MỞ KHÓA TIỀM NĂNG CỦA CÁC THÁP

Trong Bloons TD Battles, người chơi sẽ thấy các mức độ khó khác nhau khi thách thức những người chơi khác. Bạn có thể liên tục tăng sức mạnh của mình bằng cách đa dạng hóa số lượng tháp theo ý của bạn. Đồng thời, trong trận chiến, bạn cũng cần hiểu rõ đặc điểm và khả năng của từng chú khỉ để lựa chọn lộ trình nâng cấp phù hợp cho chúng. Điều đó sẽ giúp bạn đối phó với kẻ thù dễ dàng hơn.

Trải nghiệm game thủ thành có nhiều điểm mà bạn không thể bỏ qua:

  • Trò chơi phòng thủ tháp với những tòa tháp hình khỉ độc đáo để đối mặt với làn sóng sói và cạnh tranh với những người chơi khác.
  • Môi trường mới nơi người chơi có thể tham gia và chọn vị trí thích hợp để đặt những chú khỉ tấn công bóng bay hiệu quả.
  • Số lượng chuyến đi hoàn toàn khác nhau phù hợp với các quả bóng bay khác nhau có thể được nhìn thấy theo thời gian, được xác định bằng màu sắc.
  • Khả năng nâng cấp cho các tòa tháp khác nhau đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ những gì họ sở hữu và chiến thuật mà họ lựa chọn.
  • Cơ chế sử dụng bóng bay để tăng lượng tiền và gây khó khăn cho đối thủ là điểm mới để người chơi tận dụng.

Tải xuống Bloons TD Battles v6.17.0 MOD APK (Huy chương không giới hạn)

Tham Khảo Thêm:  Download Bass Guitar Tutor Pro v147 APK (PAID/Patched)

Tải xuống (101M)

Tải xuống (101M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *