Download Celtic Heroes v3.14.1 APK (Latest)

Sự xuất hiện của Celtic Heroes mang đến những câu chuyện sử thi về vùng đất huyền bí, nơi chỉ có loài rồng sinh sống, và những chiến binh đã đến đó thì không thể quay trở lại. Vậy điều gì đã xảy ra với những người đó? Bạn cũng là một chiến binh, điều này sẽ thúc đẩy sự tò mò và tự tin của bạn. Đó là lý do bắt đầu hành trình chinh phục rồng thiêng. Dal Riata là vùng đất màu mỡ đầu tiên bạn đặt chân tới, nơi đây hé lộ những bí mật và luôn sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai cản đường bạn.

Anh hùng Celtic - MMORPG 3D

SỨ MỆNH CỦA MỘT CHIẾN BINH VĨ ĐẠI

Là một chiến binh vĩ đại, những ai tham gia Celtic Heroes và chinh phục vùng đất bí ẩn Dal Riata sẽ còn ghi được nhiều thành tích đáng kinh ngạc hơn nữa. Với các thiết bị nhất định, người chơi bắt đầu chọn nhân vật và tạo ra hình thức hoàn hảo. Từ năm chiến binh đại diện cho nhiều vùng đất khác nhau, bạn chọn một người và dựa vào tài liệu hiển thị để nắm rõ mọi thông tin về họ. Đối với mỗi chiến binh, quê hương là nguồn hỗ trợ tuyệt vời nhất.

Nhiều tình huống khó khăn xảy ra khi bạn gặp một số chướng ngại vật trên đường đi. Đó là một hành trình diễn ra trong thời gian thực; bạn không bao giờ có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra. Khoảng thời gian hoang mang và mệt mỏi chính là lúc bạn cần nạp lại năng lượng cho công việc tìm kiếm của mình. Các vật phẩm bạn cần thu thập có thể được tìm thấy rải rác xung quanh và liên tục được theo dõi. Bạn nên mong đợi điều gì sẽ xảy ra khi con rồng mạnh nhất được đánh thức.

Tham Khảo Thêm:  Download Bonetale v1.5.2 MOD APK (Unlimited XP, Unlocked)

Bạn đang xem: Tải xuống Celtic Heroes v3.14.1 APK (Cuối cùng)

Anh hùng Celtic - MMORPG 3D

KHÁM PHÁ SỰ SỐNG BÍ ẨN CỦA RỒNG

Các chiến binh thường mơ về vùng đất của những Anh hùng Celtic ở Dal Riata, và những câu chuyện kể và truyền thuyết chưa được kiểm chứng về một nơi bao phủ trong bóng tối nhưng được bảo vệ bởi những con rồng lan truyền nhanh hơn bất kỳ tin tức nào. Họ sử dụng những hiểu biết sâu sắc của mình để dấn thân vào một hành trình khám phá táo bạo. Những tình huống bất trắc có thể khiến bạn gặp nhiều gián đoạn trong hành trình của mình. Nhưng trong một đội hình hoàn hảo, bạn có thể đối mặt với bất kỳ nguy hiểm nào.

Anh hùng Celtic - MMORPG 3D

NHỮNG VIỆC LÀM KHÁC TRONG TRÒ CHƠI

Có những bí mật liên quan đến một tổ chức sắp được bật mí trong Celtic Heroes. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ được tiết lộ thông qua hệ thống cấp độ và nhiệm vụ. Trong mỗi nhiệm vụ, người chơi có thể tạo những nhiệm vụ khác. Đối thủ của bạn trong các tình huống sau này không còn là những con rồng được tạo ra cho mục đích bất hợp pháp. Đối thủ của bạn sẽ được biết đến như một số kẻ lập kế hoạch tấn công bất ngờ, kẻ chinh phục và tù nhân trốn thoát.

Trong mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ chỉ cần những kỹ năng cơ bản. Bạn có thể điều khiển ngay lập tức bằng các phím nổi trên màn hình thiết bị. Ngoài ra, nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như sử dụng thẻ tăng sức mạnh hoặc tín hiệu cảnh báo, cũng được cung cấp. Không gian 3D sẽ tái hiện nhiều trận chiến hoành tráng giữa con người và máy móc. Ngoài ra, câu chuyện vẫn chưa kết thúc; Bạn và đồng đội của mình phải đánh bại kẻ đứng sau sự hỗn loạn đã tạo ra sự hỗn loạn này.

Tham Khảo Thêm:  Download Bungo Stray Dogs: Tales of the Lost v3.9.0 MOD APK (Attack, Health Multiplier)

Anh hùng Celtic - MMORPG 3D

HÃY HOÀN THÀNH ỐNG CHO SQUAD

Anh hùng Celtic yêu cầu sự hỗ trợ của nhiều chiến binh trong một đội; sự thống nhất giúp sự ổn định của bạn trong tất cả những gì có thể được cải thiện đáng kể. Tại vùng đất được cai trị bởi những con rồng, hệ thống sẽ dẫn dắt bạn đi sâu hơn vào những câu chuyện thú vị, khám phá những bí mật luôn bị che giấu. Tuy nhiên, đây là những xung đột xảy ra thường xuyên nhất. Bạn phải đối mặt với những con rồng và nhiều kẻ thù khác cũng muốn độc chiếm bí mật này. Trận chiến chính thức bắt đầu với những ván đấu đầu tiên. Người chơi phải được trang bị đầy đủ và chiến đấu, và phần thưởng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Anh hùng Celtic - MMORPG 3D

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Trò chơi chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù, tranh giành tài nguyên và khám phá cuộc sống trên các hòn đảo sẽ mở ra cơ hội và thách thức cho người chơi ở nhiều cấp độ.
  • Sẽ khó khăn hơn để bạn chinh phục vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng. Đó cũng là lý do để tập hợp một đội hình đầy những chiến binh độc nhất vô nhị, bao gồm nhiều nguồn sức mạnh.
  • Khám phá cuộc sống của Dal Riata bí ẩn, tìm các vật phẩm mà hệ thống yêu cầu và chinh phục nó trong các trận chiến. Những người chơi khác sẽ cạnh tranh với bạn, đừng quên coi chừng những con rồng.
  • Người chơi thực hiện các bước để tạo ra một nhân vật hoàn hảo và rèn luyện các kỹ năng bổ sung để vượt qua tất cả các thử thách phải đối mặt trong trò chơi, đối mặt với khó khăn.
  • Món quà của bạn là nhận được những phần thưởng xứng đáng sau trận đấu. Bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều hơn nếu giành được thành tích mới hoặc vượt qua ai đó trên bảng xếp hạng.

Tải xuống APK Celtic Heroes v3.14.1 (Cuối cùng)

Tham Khảo Thêm:  Download Music Cutter v3.5.6 APK + MOD (Premium Unlocked)

Tải xuống (1.9G)

Tải xuống (1.9G)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *