Download Chameleon Run v2.7.0 MOD APK (Unlock all levels)

Chameleon Run được mệnh danh là đế chế của những vận động viên chạy tốc độ cao khi bạn hóa thân thành một vận động viên đường đua với đường đua của riêng mình. Cụ thể, bạn phải chạy nhanh nhất có thể trên đường đua với chiếc áo cùng màu để tiếp tục trò chơi.

Nếu bạn đã chán những cuộc thi chạy với các vận động viên nổi tiếng, giờ đây bạn có thể trải nghiệm Chameleon Run. Tại đây, bạn sẽ đối mặt với thần tốc độ và những thử thách từ đường đua. Nó không phải là một nơi bằng phẳng dành cho bạn mà trải dài với nhiều hình trụ cao lơ lửng trong không trung. Bạn có thể tiếp tục thay đổi màu sắc kịp thời để thích nghi với con đường đầy thử thách này không?

tắc kè hoa chạy

NHẬP VAI MỘT NHÂN VẬT KHỐI CUBE MỚI ĐỂ DI CHUYỂN

Khi bạn đến thế giới tuyệt vời này, bạn sẽ trở thành một nhân vật mới. Nhân vật mà chúng tôi muốn nói đến là anh hùng người máy với chức năng chính là chạy. Trò chơi được thiết kế như một khối lập phương thông thường, nhưng biết cách di chuyển. Bạn sẽ chứng kiến ​​màn lột xác ấn tượng của nó trong vòng một nốt nhạc. cụ thể là màu tím và vàng luân phiên thay đổi khó đoán.

Bạn đang xem: Tải Chameleon Run v2.7.0 MOD APK (Mở khóa mọi cấp độ)

KIỂM SOÁT KHOẢNG CÁCH NHẢY

Tên đặc biệt của nó, người chạy tự động, thường được biết đến bởi trò chơi này. Khi gia nhập đội quân này, bạn chỉ quen với việc chạy và chạy, chạy càng nhanh càng tốt. Không dừng lại ở đó, Chameleon Run còn cung cấp cho người chơi những cú nhảy với độ dài ngắn khác nhau. Tất cả tốc độ chạy là dưới sự kiểm soát của bạn. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn thay đổi màu sắc của ký tự bằng cách giữ màn hình và nhấn một số ký tự tương tự.

Tham Khảo Thêm:  Download XBrowser v4.0.1 b710 MOD APK (Optimized)

tắc kè hoa chạy

KHÁC BIỆT Ở CUỐI CON ĐƯỜNG

Bạn đang thắc mắc nhiệm vụ của mình khi tham gia cuộc đua solo này là gì? Dành cho những bạn chưa biết, trò chơi này giao cho bạn nhiệm vụ chính là hỗ trợ nhân vật hình khối di chuyển đến cuối con đường; đường càng xa bạn càng được nhiều điểm và nắm giữ cơ hội khám phá xem cuối con đường là gì.

CẢI THIỆN CÁC Chướng ngại vật VÀ LỖI ĐỂ TRÁNH

Tuy nhiên, cuộc đua không chỉ đơn thuần là nhảy qua các khối như đường, mà Chameleon Run còn cung cấp cho bạn những chướng ngại vật có thể cản trở hành trình của bạn. Khi gặp chướng ngại vật, bạn có thể dễ dàng vượt qua chúng bằng cách nhảy qua chúng. Hơn nữa, nó không phải là một con đường hoàn chỉnh; chia nhỏ nó thành các phần ngắn. Đó là lý do tại sao giữa chúng có những lỗ sâu có thể nhìn thấy buộc bạn phải nhanh chóng nhận ra và nhảy qua chúng; nếu không, bạn sẽ chết.

tắc kè hoa chạy

Nếu bạn biết Chameleon Run, bạn nên hiểu những nguyên tắc quan trọng quyết định chắc chắn cuộc sống của chính bạn. Cụ thể, cơ chế đầu tiên là người chơi chỉ có thể chạm vào những vật thể ở trong không khí xung quanh có cùng màu với màu của nhân vật. Nếu bạn vô tình chạm vào các đồ vật có màu sắc khác nhau, bạn sẽ bị loại khỏi trò chơi ngay lập tức. Bên cạnh đó, một lưu ý nữa là nhân vật hình khối chỉ có thể di chuyển sang phải hoặc tiến lên.

TĂNG SỨC MẠNH BẰNG XU VÀ PHA LÊ

Với Chameleon Run, bạn sẽ trải qua nhiều màn chơi, từ dễ đến cực khó để thử thách tính kiên nhẫn và sự nhanh nhạy của bản thân. cụ thể, bạn cần hoàn thành ba nhiệm vụ cụ thể ở mỗi cấp độ. Đầu tiên là khả năng đạt được các cấp độ; thứ hai là bộ sưu tập tiền xu không phải là tinh thể và đây là tài nguyên xuất hiện để bạn thu thập. Cuối cùng, cấp độ cuối cùng mà bạn không cần thay đổi màu sắc.

tắc kè hoa chạy

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

  • Lạc vào xứ sở của những hình khối đầy màu sắc với những đường đua lơ lửng trong không gian.
  • Lại trở thành một nhân vật hình khối chỉ khoác trên mình hai màu thay thế là vàng và tím.
  • Di chuyển nhân vật sang phải hoặc về phía trước để vượt qua các chướng ngại vật cản đường.
  • Sử dụng nút cảm ứng để chuyển sang cùng màu với ký tự hình khối.
  • Tiếp tục thu thập tất cả các đồng xu và tinh thể cổ tích để nâng cấp sức mạnh.

Tải xuống Chameleon Run v2.7.0 MOD APK (Mở khóa mọi cấp độ)

Tải xuống (85M)

Tải xuống (85M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *