Download Chicken VS Man v1.040 MOD APK (Unlimited Skill Upgrade)

Chicken VS Man diễn ra tại một bãi đất trống, nơi gà và người phải tranh giành sự sống. Gà có thể mạnh mẽ và chống lại các hành động khác nhau của con người.

Chicken VS Man không ngừng tạo nên những cuộc đối đầu có một không hai giữa hai đối tượng quen thuộc. Người chơi sẽ được tham gia với vai trò là người lãnh đạo, quản lý và sẽ được đưa ra những chiến lược phù hợp. Bạn sẽ bắt đầu với một đội quân nhỏ, nhưng đừng quên rằng số lượng của họ sẽ tăng lên nếu bạn cung cấp đủ điều kiện để phát triển. Nhiều nhiệm vụ được giao cho hộp thư; thách thức cũng có. Hệ thống trong phiên bản mới đã nâng cấp phiên bản IAP để giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn.

Gà VS Người

Bạn đang xem: Tải xuống Chicken VS Man v1.040 MOD APK (Nâng cấp kỹ năng không giới hạn)

TẠO PHONG CÁCH CHIẾN ĐẤU ĐỘC ĐÁO

Câu chuyện về cuộc chiến giữa đội quân gà và người được xây dựng trong Chicken VS Man đòi hỏi những người lãnh đạo thông minh và chuyên nghiệp. Với số lượng ban đầu vô cùng ít ỏi, người chơi phải tìm cách giải quyết những khủng hoảng về kho chứa, lương thực và thời gian. Khi có điều kiện chiến đấu với đội quân đông người thì gà mới thể hiện rõ năng lực của mình. Chiến tuyến mạnh mẽ sẽ sớm khiến đối thủ của bạn quay lưng, hoặc những chiến lược xảo quyệt sẽ giúp bạn vượt qua âm mưu của con người.

Tham Khảo Thêm:  Download Bass Guitar Tutor Pro v147 APK (PAID/Patched)

Gà VS Người

LÀM CUNG CẤP CHO SỰ HÌNH THÀNH PIN

Đội hình chiến đấu bạn gửi trong Chicken VS Man có rèn luyện thể chất. Mỗi con gà chính đều có ngoại hình to lớn và sức mạnh khủng khiếp. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu bạn tiếp tục làm công việc phối giống để có thể cho đủ gà trong mỗi trận đấu. Nguồn thức ăn do máy chế biến phân phối cho đàn gà, nếu được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì chúng tràn đầy năng lượng. Một đội quân tốt phụ thuộc vào cách người chỉ huy xây dựng và tổ chức đội hình.

Gà VS Người

ÁP DỤNG CÁC KỸ NĂNG KHÁC NHAU

Chicken VS Man sẽ sử dụng các bộ kỹ năng cơ bản để nhắm mục tiêu vào đội hình chính và thay đổi tình huống. Khi bắt đầu cuộc chiến, bạn cần thành thạo một số kỹ năng cần thiết để đánh bại mọi người. Võ thuật sẽ được hướng dẫn bởi một huấn luyện viên tận tâm, nhiều loại máy bắn súng hiện đại sẽ được cung cấp để bạn có thêm động lực vượt qua các thử thách. Một số kỹ năng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành trò chơi. Hãy tiếp tục và đánh bại đám đông trong trò chơi chiến lược thú vị này!

Gà VS Người

TRẢI NGHIỆM THỬ THÁCH CHIẾN ĐẤU CON NGƯỜI

Chicken VS Man sẽ tiếp tục với những thay đổi nội dung đặc biệt; Các yêu cầu của người có kinh nghiệm sẽ được trả lời trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, một khi bạn giành chiến thắng trên chiến trường, nhiều phần thưởng sẽ được phân phát và vị trí của bạn trên bảng xếp hạng sẽ được cải thiện đáng kể. Là một chỉ huy đầy mưu mô, hãy tiếp tục chiến dịch với các chiến lược thông minh và nhận được nhiều ưu đãi hơn trong trò chơi!

Tham Khảo Thêm:  Download Captain Hero: Super Fighter v1.28.0 MOD APK (Dumb Ennemies)

Gà VS Người

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Xây dựng một đội gà trong chiến dịch chống lại con người, dạy bạn luôn có đủ quân để lấp đầy mỗi trận đấu.
  • Nuôi thêm gà, mở rộng diện tích chăn nuôi và sản xuất. Tăng năng suất của bộ xử lý thực phẩm của bạn để cung cấp số lượng lớn.
  • Đối mặt với mọi người sau khi nhận được những thách thức đáng tự hào, đánh bại họ và khiến đối thủ của bạn sợ hãi bạn.
  • Thực hiện các thiết bị như tinh thần chiến đấu, vũ khí hạng nặng và chiến lược chu đáo cho một trò chơi thống trị.
  • Nhận phần thưởng đặc biệt sau khi chiến thắng, có nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình quân đội.

Tải xuống Chicken VS Man v1.040 MOD APK (Nâng cấp kỹ năng không giới hạn)

Tải xuống (46M)

Tải xuống (46M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *