Download Dealer’s Life 2 v1.011 APK (Unlimited Money)

Dealer’s Life 2 APK cho phép mọi người trải nghiệm một tiệm cầm đồ thành công và giao dịch với khách hàng để nhận được nhiều lợi ích với mức giá cao nhằm phát triển đế chế thông qua các phương pháp khác nhau.

Dealer’s Life 2 là một trò chơi mô phỏng hoàn hảo để mang đến cho người chơi trải nghiệm xây dựng một doanh nghiệp thành công từ những bước nhỏ nhất trong sự nghiệp của họ. Họ cũng phải chiến đấu để mở rộng hoặc phát triển tiệm cầm đồ với nhiều nội dung mới hơn theo thời gian và thậm chí tiếp cận vô số khách hàng tiềm năng để mua những món đồ đắt tiền. Người chơi phải thử thách khả năng đàm phán hoặc đánh lừa người khác của mình, từ đó kiếm được lợi nhuận hoặc có lợi thế trong việc mua bán vô số mặt hàng khác nhau.

Cuộc sống của đại lý 2

ĐẶT VẤN ĐỀ MỞ RỘNG CỬA HÀNG

Điều đầu tiên người chơi cần làm khi đến với Dealer’s Life 2 là xây dựng những nền tảng cần thiết cho việc mở rộng cửa hàng trong tương lai. Mỗi nội dung đều có chiều sâu và có thể liên tục nâng cấp để thay đổi diện mạo hoặc sử dụng trong mọi trao đổi, giao dịch quan trọng. Người chơi có thể xây dựng nhiều vật phẩm hơn cho cửa hàng, từ đó nâng cao cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hơn hoặc giá trị cao hơn trong khi thương lượng với khách hàng.

Bạn đang xem: Tải Dealer’s Life 2 v1.011 APK (Vô Hạn Tiền)

Sau khi có những nền tảng cần thiết, người chơi phải giao dịch với khách hàng để có được những món hàng đầu tiên đem bán hoặc bắt đầu quá trình gây dựng sự nghiệp. Giá thương lượng luôn cần thiết, bởi vì mua hàng với giá thấp nhất có thể và bán với giá cao nhất có thể làm cho mỗi mặt hàng trở nên có giá trị. Rất có thể người chơi tìm được kho báu nhưng người bán lại không biết giá trị thực nên kỹ năng đàm phán hay mặc cả có thể là lợi thế lớn để mua được món đồ với giá tốt nhất.

Cuộc sống của đại lý 2

HIỂN THỊ TIN TỨC Ở NHỮNG ĐIỂM KHÁC NHAU TRONG CỬA HÀNG BÁN

Sau khi có được những vật phẩm có giá trị, người chơi phải trưng bày chúng ở những nơi bắt mắt và tạo ra thu nhập như một vòng lặp trong Dealer’s Life 2. Việc trưng bày cũng rất quan trọng và bất kể giá trị độc nhất nào cũng phải được trưng bày ở nơi có nhiều nhất. sự chú ý hoặc ném vào góc của nhà kho. Tùy thuộc vào giá trị của các mặt hàng nhất định, người chơi phải di chuyển giữa các địa điểm cửa hàng và cuộc chiến sẽ thu hút nhiều sự chú ý hoặc khách hàng tiềm năng mua hàng.

TRANG TRÍ KỶ NIỆM VỚI TRANG TRÍ VÀ NÂNG CẤP HẤP DẪN

Việc nâng cấp hoặc trang trí cửa hàng cũng có thể giúp ích và giúp thu nhập hoặc giá trị của mọi người lên một tầm cao mới mà không tiêu tốn nhiều năng lượng. Quá trình nâng cấp và sửa chữa cũng trải qua nhiều giai đoạn, nhưng khi đạt đến những khu vực nhất định, người chơi có thể mở khóa tiềm năng tiềm ẩn của cửa hàng. Khi họ hoàn thành một số thử thách hoặc nhiệm vụ đặc biệt, nhiều vật phẩm ấn tượng sẽ giúp thay đổi không khí và môi trường của hiệu cầm đồ.

Cuộc sống của đại lý 2

CÓ VÔ CÙNG KHÁCH HÀNG ĐỂ ĐẶT HÀNG ĐỂ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG

Vô số khách hàng trong Dealer’s Life 2 cũng là cơ hội tuyệt vời để cải thiện khả năng đấu giá của người chơi khi bán các mặt hàng khác nhau. Mỗi người đều có những cá tính hoặc giá trị riêng, thậm chí một số vật phẩm có thể bị đánh cắp hoặc làm giả để người chơi phát hiện và báo cảnh sát. Dù nhiều trường hợp ngẫu nhiên sẽ phát sinh nhưng khách hàng chính là nguồn cảm hứng bất tận cho những người chơi với tài thương lượng độc đáo và ít nơi có được khi kinh doanh.

THAM GIA VÀO CÁC ĐẤU GIÁ KHÁC NHAU CHO CÁC MẶT HÀNG CÓ GIÁ TRỊ

Khi người chơi cảm thấy mệt mỏi với việc điều hành hiệu cầm đồ, họ có thể tham gia một số cuộc đấu giá để tìm vật phẩm quý hiếm hoặc bán kho báu. Hệ thống đấu giá cũng có chiều sâu và thường là sân chơi vui nhộn nhất, nơi mọi người có thể bán những món đồ không mong muốn với số tiền lớn. Tất nhiên, các cuộc đấu giá thường diễn ra trên khắp thế giới và nhiều địa điểm thường có những điều bất ngờ để người chơi nghiên cứu hoặc thể hiện kỹ năng đấu giá của họ.

Dealer’s Life 2 là một trong những game mô phỏng vui nhộn và có nhiều tiềm năng nhất để người chơi trải nghiệm cảm giác mở rộng đế chế kinh doanh bằng các kỹ năng độc đáo của mình. Ngoài ra, đấu giá cũng là một nguồn giải trí tiềm năng và người ta có thể tận dụng nhiều yếu tố để thu được kết quả tốt nhất khi bán được nhiều mặt hàng.

Cuộc sống của đại lý 2

MỘT SỐ TÍNH NĂNG

  • Đặt nền móng cho việc mở rộng tiệm cầm đồ trong tương lai và phát triển thành một đế chế thịnh vượng chuyên kinh doanh những thứ khác nhau.
  • Đàm phán với những người khác để có giá tốt nhất khi mua hoặc bán để có được lợi ích tốt nhất của bất cứ thứ gì họ trưng bày trong cửa hàng hoặc trên kệ.
  • Trang trí các cửa hàng với đồ trang trí và đồ vật thú vị để thay đổi bầu không khí chung và thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Vô số loại khách hàng để rèn luyện kỹ năng mặc cả của người chơi và thậm chí báo cáo một số trường hợp mua đồ giả hoặc đồ ăn cắp từ các cửa hàng khác.
  • Tham gia vào các cuộc đấu giá khác nhau trên khắp thế giới và tìm cơ hội để giành chiến thắng lớn hoặc bán kho báu với giá không tưởng.

Tải xuống APK Dealer’s Life 2 v1.011 (Không giới hạn tiền)

Tải xuống (163M)

Tải xuống (163M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Epic Brawl v2.4 MOD APK (Unlimited Gems, God Mode)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *