Download Deep Town v5.7.8 MOD APK (Unlimited Money)

Bạn muốn trở thành ông trùm khai thác tốt nhất bao giờ hết? Khám phá câu chuyện của Deep Town Mod APK khi bạn chơi và tìm các hiện vật của câu chuyện. Xây dựng thêm các trạm khai thác để đào sâu hơn!

Deep Town là một trò chơi trong đó người chơi có hành trình khai thác một vùng đất có vô số độ sâu và chứa nhiều tài nguyên khác nhau. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí khác nhau để sử dụng và phá hủy các lớp đá khác nhau. Đồng thời, bạn sẽ xây dựng nhiều khu vực hơn với các mục tiêu sản xuất khác nhau và sản xuất nhiều mặt hàng có chất lượng cao hơn. Vì vậy, có rất nhiều thứ đang chờ bạn đến và thưởng thức.

Deep Town: Mining Idle Tycoon

KHÁM PHÁ CÁC TẦNG TRÁI ĐẤT LÀ TÔI

Người chơi có đầy đủ hiểu biết về công việc khi vào vai một người thợ mỏ trong Deep Town, và tất cả những gì bạn có là một con tàu vũ trụ. Con tàu vũ trụ này đã hạ cánh xuống trái đất và bắt đầu quá trình sống sâu của mình để có đủ tài nguyên. Đồng thời, lớp trái đất mà bạn khám phá rất sâu, nơi có nhiều bí ẩn mà bạn sẽ dành thời gian để khám phá và sử dụng các thiết bị cần thiết để phá hủy từng lớp trái đất. Mỗi tầng sẽ cung cấp cho bạn một số phần thưởng nhất định.

Tham Khảo Thêm:  Download Today Weather v2.1.1-8.140323 MOD APK (Premium Unlocked)

Bạn đang xem: Tải Deep Town v5.7.8 MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Deep Town: Mining Idle Tycoon

Giao diện của trò chơi này rất đơn giản khi bạn nhìn thấy một khu vực được chia thành nhiều lớp đá khác nhau và ở cuối màn hình, đây là thiết bị để bạn phá hủy những tảng đá này. Mỗi lớp có thanh tương tự như thanh HP và nếu nó trống do bị hư hại, lớp đá sẽ bị vỡ. Đồng thời, bạn sẽ tiếp tục công việc của mình trên các lớp đất khác và chúng sẽ trở nên cứng hơn.

Deep Town: Mining Idle Tycoon

SỬ DỤNG VŨ KHÍ ĐỂ KHÁM PHÁ MỨC ĐỘ LỚN HƠN

Vũ khí bạn sử dụng trong Deep Town hoàn toàn khác và bạn có hai vũ khí khởi đầu, bao gồm tia laser bắn ra từ tàu vũ trụ và một số AI dưới dạng máy khoan. Bạn chỉ cần nhấp vào vũ khí bạn muốn sử dụng và nó sẽ xuất hiện ngay lập tức. Khi đến lần sử dụng sau, bạn phải đợi thời gian hồi chiêu hoàn thành và các vũ khí sau có thời gian chờ lâu hơn.

Deep Town: Mining Idle Tycoon

Ở bên phải của phần vũ khí, bạn sẽ thấy một mũi tên, phần nâng cấp cho vũ khí bạn sử dụng. Tất cả đều cần một số tiền nhất định và khi lên cấp độ cao hơn, họ cần các tài nguyên khác. Đồng thời, bạn phải chọn vũ khí phù hợp cho mỗi tầng vì một số tầng không chỉ là các lớp đá mà là những sinh vật bí ẩn như thực vật trông giống như xúc tu. Loại cây này sẽ khiến các cuộc tập trận biến mất nhanh hơn bình thường và là vũ khí phù hợp với tia laze.

Tham Khảo Thêm:  Cầu thủ Nguyễn Đức Việt tài năng trẻ của ĐTQG Việt Nam

Deep Town: Mining Idle Tycoon

XÂY DỰNG TRẠM HỖ TRỢ KHAI THÁC

Bên cạnh việc khai thác ở Deep Town, bạn cũng cần xây dựng nhiều trạm khác nhau để sản xuất hoặc tạo ra tài nguyên mới. Nơi sản xuất đầu tiên bạn sẽ tìm thấy là trạm khai thác và công việc của nó là tạo ra một lượng tài nguyên nhất định sau một khoảng thời gian. Đồng thời, nó cũng thừa hưởng tính năng nâng cấp để bạn có thể tăng tốc độ và dung lượng của trạm này đối với một tài nguyên cụ thể.

Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ tìm thấy một tài nguyên mới cần thiết để giúp nâng cấp thiết bị và trạm mới. Tất nhiên, đây không phải là tài nguyên có thể khai thác mà phải qua một quá trình chắt lọc. Vì vậy, bạn xây dựng một lò luyện kim và từ những vật liệu nhỏ mà bạn sử dụng, bạn tạo ra các tài nguyên cùng loại nhưng có thể ở dạng thỏi. Do đó, bạn nên cân nhắc bán để kiếm tiền hoặc tinh chế các mặt hàng chất lượng cao hơn nếu bạn đang khai thác một tài nguyên cụ thể.

Tải xuống Deep Town v5.7.8 MOD APK (Vô hạn tiền)

Tải xuống (79M)

Tải xuống (79M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *