Download Drop The Number v2.0.9 MOD APK (Unlimited Coins)

Drop The Number™ giúp kích thích não bộ bằng những con số phù hợp để tạo ra một con số có ý nghĩa hơn. Chúng ta sẽ phá kỷ lục khi ghép được nhiều số khác nhau và không bị kẹt.

Nếu bạn đã chán những game kinh dị hay đánh nhau thì Drop The Number™ là game phù hợp để rèn luyện trí não của bạn. Tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến bạn “choáng váng”. Bạn tìm hai số gần nhau và có cùng số lượng để kết hợp, tạo ra nhiều số hơn và thực hiện lặp đi lặp lại trong suốt trò chơi. Đừng chỉ di chuyển các con số mà hãy nghĩ xem phải làm gì tiếp theo để không bị tụt lại phía sau.

Thả số®: Trò chơi ghép hình

HOÀN THIỆN ĐỂ TẠO KHỐI SỐ CÓ GIÁ TRỊ LỚN HƠN

Một bảng đầy những con số đầy màu sắc là thử thách bạn phải vượt qua trong trò chơi này. Drop The Number™ sẽ hiển thị các con số và đảm bảo rằng bạn biết mình cần làm gì để vượt qua chúng. Bạn cần tính toán các bước đi tiếp theo của mình để đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện nhiều bước hơn và không bị mắc kẹt. Các con số sẽ hiện rõ giá trị, cho biết bạn sẽ biết được dãy số tiếp theo khi ghép hai số có cùng giá trị.

Bạn đang xem: Tải Drop The Number v2.0.9 MOD APK (Vô Hạn Xu)

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo biểu đồ thanh trong Excel

VƯỢT QUÁ NÃO

Đây là một trò chơi nhàn rỗi thú vị, sẽ giúp bạn rèn luyện trí não và giúp tăng tính kiên nhẫn hơn bao giờ hết. Drop The Number™ mất nhiều thời gian để hoàn thành thử thách vì không có giới hạn trong trò chơi này. Chỉ cần chơi và đánh bại kỷ lục trước đó của bạn để có kết quả mới tuyệt vời hơn. Trò chơi này không tính thời gian trong quá trình chơi nên bạn cần tính toán kỹ các bước.

Thả số®: Trò chơi ghép hình

ĐIỂM SỐ VÀ XẾP HẠNG ĐƯỢC HIỂN THỊ RÕ RÀNG

Nếu bạn tham gia trò chơi này, sẽ không có nhiều câu hỏi bởi vì chúng tôi luôn công bố kết quả mỗi khi bạn phá vỡ hai khối liền kề. Mỗi khi bạn khớp hai số, điểm của bạn sẽ tăng lên từng bước. Tùy thuộc vào giá trị của con số đó mà cho bạn số điểm cao hay thấp khác nhau. Lưu ý rằng số càng thấp, điểm của bạn càng thấp. Thứ hạng của bạn sẽ được công bố trực tiếp trên bảng vàng với kết quả tương ứng.

SẼ RUNG KHI GẮN HAI KHỐI TIẾP THEO

Người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra mình có được thêm điểm nào nhờ độ rung khi bạn ghép khối tương ứng hay không. Số điểm tăng lên khi bạn khớp thành công khối và cùng với đó là các rung động hoặc âm thanh của trò chơi. Đến với Number Drop™, người chơi phải thật sáng suốt để sắp xếp các nước đi tiếp theo của các con số. Trò chơi kết thúc khi màn hình đầy số và không có trò chơi tiếp theo.

Tham Khảo Thêm:  Download Run Sausage Run! v1.27.1 MOD APK (Unlimited Money, Mega Menu)

Thả số®: Trò chơi ghép hình

HÌNH ẢNH ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI

Bạn không thể bỏ qua trò chơi này với nhiều tính năng độc đáo và hơn hết là lối chơi đơn giản. Nhờ lối chơi dễ dàng, mọi lứa tuổi, giới tính đều có thể trải nghiệm trò chơi. Ngoài ra, với giao diện đẹp mắt, hiện đại, game được nhiều bạn trẻ yêu thích và xếp vào danh sách game nên chơi để xả stress. Với những con số đầy màu sắc, giá trị của mỗi con số tương ứng với một màu khác nhau.

CHƠI MỌI THỨ, MỌI NƠI

Không có lý do gì để bỏ lỡ một trò chơi như Drop The Number™. Từ cách chơi, giao diện cho đến cách vận hành của trò chơi đều rất dễ hiểu. Bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu bạn muốn với trò chơi này vì nó hoạt động ngoại tuyến. Chơi ở bất cứ đâu, ngay cả khi không có kết nối internet.

Những đặc điểm chính:

  • Những con số đầy màu sắc xuất hiện trên màn hình; nó hiện đủ giá trị và hiện khối tiếp theo bạn cần làm.
  • Trò chơi cung cấp khả năng rèn luyện trí não cường độ cao với sự kiên nhẫn ngày càng tăng vì trò chơi này không có hồi kết.
  • Nó sẽ hiển thị rõ ràng kết quả và thứ hạng trên bảng vàng sau mỗi lần bạn thất bại nếu không thể đi đến bước tiếp theo.
  • Một giọng nói sẽ phát ra và thiết bị sẽ rung khi bạn khớp hai số giống nhau.
  • Giao diện đẹp, cách chơi dễ dàng, không cần kết nối Internet nên được nhiều người yêu thích.

Tải xuống Drop Numbers v2.0.9 MOD APK (Vô hạn xu)

Tham Khảo Thêm:  Download Invitation Maker v16.0 MOD APK (Premium Unlocked)

Tải xuống (40M)

Tải xuống (40M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *