Download EMERGENCY HQ v1.7.20 MOD APK + OBB (Move Speed Multiplier)

EMERGENCY HQ Mod APK là một sim cứu hộ. Bạn có thể kiểm soát lửa, xe cứu thương, cảnh sát và SWAT. Quản lý phương tiện ứng phó khẩn cấp và nhân viên.

EMERGENCY HQ là trò chơi mà người chơi dành thời gian hoàn thành các nhiệm vụ cứu người một cách khẩn cấp với các lực lượng khác nhau. Mỗi lực lượng cứu hộ đều có nhiệm vụ của mình và bạn quyết định mệnh lệnh để họ thực hiện quá trình giải cứu. Đồng thời, trong quá trình chơi game, bạn có thể tạo cho mình một trụ sở được xây dựng theo thời gian và một đội xe luôn sẵn sàng chạy đến địa điểm cấp cứu.

EMERGENCY HQ - trò chơi chiến lược giải cứu lính cứu hỏa

Bạn đang xem: Tải EMERGENCY HQ v1.7.20 MOD APK + OBB (Hệ số nhân tốc độ di chuyển)

HOÀN THÀNH CÂU HỎI OKTOBERFEST

Trong EMERGENCY HQ, người chơi sẽ tìm thấy những nhiệm vụ mới để thử thách bản thân trong phiên bản mới này của trò chơi. Đặc biệt, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ Oktoberfest và giải quyết các vấn đề phát sinh từ đám cháy để cứu sống mọi người. Bạn sẽ nhận ra rằng đây là những nhiệm vụ mới nên mức độ phức tạp và thử thách cũng sẽ tăng lên. Bạn phải vận hành một số xe cứu hỏa, xe cứu thương và cần cẩu.

EMERGENCY HQ - trò chơi chiến lược giải cứu lính cứu hỏa

XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THEO CÁCH CỦA BẠN

Trước khi nói về lối chơi chính của EMERGENCY HQ, người chơi sẽ tìm cho mình một không gian, và tất nhiên, bạn sẽ để nơi này trở thành HQ để tìm hiểu mọi vấn đề liên quan trong thị trấn và có thể dễ dàng giải quyết. Đồng thời, bạn sẽ dành thời gian xây dựng các trạm cứu hỏa, trạm y tế và các cơ sở khác để giải quyết các vấn đề hỏa hoạn có thể phát sinh. Ngoài ra, sẽ hữu ích hơn nếu bạn có thể tạo ra nhiều cơ sở hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển ảnh Facebook từ album này sang album khác

Đặc biệt, khi bạn xây dựng một căn cứ mới, bạn sẽ thấy một phương tiện tương ứng xuất hiện. Nói cách khác, bạn dành thời gian để hoàn thành đội cứu hộ của mình. Các cuộc giải cứu thường được tiến hành trên quy mô nhỏ đến lớn và yêu cầu số lượng phương tiện khác nhau. Vì vậy, khi bạn xây dựng xong HQ, bạn cũng dễ dàng thực hiện quá trình giải cứu. Còn gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến ​​đội xe của mình di chuyển nhanh chóng đến hiện trường vụ cháy.

EMERGENCY HQ - trò chơi chiến lược giải cứu lính cứu hỏa

LÀM ĐÚNG TIẾT KIỆM

Lối chơi mà người chơi trải nghiệm trong EMERGENCY HQ hoàn toàn tập trung vào yếu tố chiến thuật. Nói cách khác, bạn không thể điều khiển một nhân vật cụ thể hơn mà hãy giao công việc cho một lực lượng cụ thể. Đối với những người chưa từng trải nghiệm trò chơi này trước đây, màn hình hướng dẫn sẽ giúp họ hiểu cơ chế của trò chơi. Nếu bạn thấy có vấn đề, bạn cần kiểm tra những gì bạn nên làm trước.

EMERGENCY HQ - trò chơi chiến lược giải cứu lính cứu hỏa

Các phương tiện khác nhau sẽ được di chuyển đến khu vực có vấn đề đồng thời và bạn cần chạm vào một lực nhất định để xem các hoạt động liên quan. Những hình ảnh đại diện cho các hoạt động, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ý nghĩa của chúng. Đồng thời, quá trình cứu hộ cũng không theo một thứ tự cụ thể nào vì bạn phải cùng lúc vừa dập lửa vừa cứu người dùng. Đôi khi bạn cần phải kéo thanh chắn trước khi tiến hành sơ cứu cho những nạn nhân xung quanh.

Tham Khảo Thêm:  Download Trial Xtreme Legends v0.9.3 MOD APK + OBB (Free Rewards)

EMERGENCY HQ - trò chơi chiến lược giải cứu lính cứu hỏa

SỐ MỨC LÀ TUYỆT VỜI VÀ CHO

Người chơi sẽ trải qua nhiều cấp độ thú vị và tất nhiên, chúng sẽ luôn đòi hỏi ở người chơi một sự nhạy bén nhất định. Sau mỗi màn khác nhau trong game, bạn sẽ nhận được một số tiền và kinh nghiệm nhất định. Hai tài nguyên này rất hữu ích khi bạn cần tiền để mua các tòa nhà mới nhằm xây dựng trụ sở của mình trở nên thịnh vượng hơn. Vì vậy, nó là một trò chơi phù hợp để người chơi vui chơi theo cách riêng của họ.

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Các nhiệm vụ đa dạng và khó khăn, với bản đồ toàn diện
  • Tất cả các cơ quan khẩn cấp được đại diện bởi các thiết bị nhiệm vụ đặc biệt.
  • Sự phát triển trong các cấu trúc và các đơn vị riêng lẻ
  • Thi đấu với những người chơi khác trong giải đấu để kiểm tra khả năng chỉ huy của bạn.
  • Thành lập Liên minh Cứu hộ với những người chơi khác để hỗ trợ nỗ lực giải cứu.

Tải xuống EMERGENCY HQ v1.7.20 MOD APK + OBB (Hệ số nhân tốc độ di chuyển)

Tải xuống (630M)

Tải xuống (630M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *