Download Epic Brawl v2.4 MOD APK (Unlimited Gems, God Mode)

Epic Brawl Mod APK – Tạo quân đội, tấn công và phá hủy lâu đài của kẻ thù, đồng thời dẫn dắt anh hùng của bạn đến chiến thắng.

Phiên bản di động của trò chơi với sự cân bằng điên cuồng giữa phòng thủ và tấn công! Chỉ huy không chỉ quân đội mà còn cả các đồng minh và Anh hùng. Đây là phiên bản gốc của thể loại đánh nhau nhiều người chơi thời gian thực cổ điển, với vô số nhân vật có thể chơi được để lựa chọn. Thu thập thật nhiều thẻ bài có những người lính, phép thuật và khả năng phòng thủ đáng kinh ngạc, sau đó tăng cấp cho chúng. Bạn có thể chinh phục và giành chiến lợi phẩm, vương miện cũng như đối thủ trong Đấu trường bằng cách đánh bại Vua đối phương, tháp địch và đồng minh của nó.

Epic Brawl - Battle Royale

Bạn đang xem: Tải Epic Brawl v2.4 MOD APK (Vô hạn đá quý, God Mode)

XÂY DỰNG QUÂN ĐỘI CỦA BẠN VÀ CHIẾN ĐẤU

Xây dựng quân đội của bạn, tấn công và dẫn dắt họ vào trận chiến để đạt được sự thống trị tuyệt đối khi bạn tham gia vào câu chuyện Epic Brawl với anh hùng trong trò chơi của mình. Cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc đối đầu hoành tráng giữa người chơi với người chơi. Tham gia chiến dịch ngoại tuyến và chơi các cấp độ được tạo thủ công. Xây dựng vương quốc của bạn, bao vây thành trì của phe đối lập và hướng dẫn các chiến binh dũng cảm của bạn giành chiến thắng và vinh quang lâu dài khi bạn tham gia vào các trận chiến hoành tráng lấy bối cảnh độc đáo.

Tham Khảo Thêm:  Cách chặn kết bạn Facebook, ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook

Hãy để cuộc chiến bắt đầu và hướng dẫn quân đội của bạn đến thành công và chinh phục khi bạn xây dựng đế chế của mình.

Epic Brawl - Battle Royale

PVP HOẶC NGOẠI TUYẾN VỚI 3 CHẾ ĐỘ

Chiến tranh trực tuyến

Xây dựng Anh hùng của bạn và tham gia cùng những người chơi khác trên khắp thế giới trong trận chiến trực tuyến giữa người chơi với người chơi trong thời gian thực. Bạn có thể xây dựng kế hoạch và liên minh của riêng mình, trả thù chính xác hàng triệu người dùng thực trong cuộc chinh phục chiến trường hoành tráng và trở thành bất khả chiến bại để đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng toàn cầu của chúng tôi trong số các huyền thoại di động khác từ khắp nơi trên thế giới. Xây dựng chiến lược và liên minh của bạn.

Chiến dịch không được thực hiện trực tuyến

Tham gia giá trị của một vương quốc của những câu chuyện giả tưởng hoành tráng. Bạn phải phá hủy tháp phòng thủ của đối thủ, sử dụng các chiến thuật và chiến lược khác nhau, đồng thời lãnh đạo quân đội của mình đánh chiếm thành công vương quốc của kẻ thù, trở thành người cai trị vùng đất dũng cảm và khám phá hơn một trăm cấp độ trong cuộc chinh phục anh hùng của riêng bạn.

Hãy vui vẻ với Palis của bạn

Bạn có thể duy trì bảng xếp hạng thân thiện trong bang hội bằng cách thách đấu bạn bè của mình trong trận đấu trực tuyến giữa người chơi và người chơi trong một đấu trường riêng trên một hòn đảo thân thiện. Mời bạn bè của bạn, xây dựng bang hội, hợp tác với những người chơi khác và cuối cùng trở thành một quân đoàn.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục lỗi Google Chrome crash thường xuyên, Chrome tự động tắt

Epic Brawl - Battle Royale

MẤT MỌI NGƯỜI

Thu thập giải thưởng và leo lên bảng xếp hạng thế giới! Chiến đấu với đối thủ trực tuyến trong các trận chiến hoành tráng và bảo vệ lâu đài của bạn! Mở các hộp với độ hiếm khác nhau để tìm và mở khóa các chiến binh, huyền thoại và phép thuật mới và mạnh mẽ để nghiền nát kẻ thù của bạn! Bạn có thể lấy một trong những thẻ huyền thoại không? Xác định kế hoạch của bạn, chọn binh lính của bạn và giải phóng sự hỗn loạn trên chiến trường, cho dù đó là Cung thủ phá hoại tháp phòng thủ của đối thủ từ phía sau, những người khổng lồ giận dữ phá vỡ chiến tuyến của họ hay sử dụng một câu thần chú và mưa tên chết người từ trên trời để quét sạch họ. từ các máy chủ của các chiến binh kẻ thù.

Kiểm soát anh hùng của bạn và chỉ huy quân đội của bạn trở thành Hoàng đế và tàn phá toàn bộ chiến trường! Chiến đấu theo cách của bạn để vinh quang và các vì sao!

Epic Brawl - Battle Royale

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

  • Khẳng định danh tiếng của bạn trong trận chiến 1v1 hoành tráng chống lại những người chơi quan trọng nhất hành tinh!
  • Điều khiển anh hùng của bạn khi họ băng qua chiến trường, tấn công quân đội, lâu đài và hệ thống phòng thủ tháp của họ trong khi chiến đấu với chính bạn.
  • Xây dựng quân đội của bạn bằng cách thu thập các phép thuật và chiến binh mới và mạnh mẽ.
  • Để trở thành một võ sĩ giỏi đứng đầu trò chơi của bạn, hãy nắm vững các kỹ thuật và chiến lược chiến đấu khác nhau.
  • Đi sâu vào trò chơi một người chơi giả tưởng đầy hành động và chiến đấu theo cách của bạn qua hơn 100 màn chơi được xây dựng phức tạp để leo lên ngôi vương.
  • Thời gian thực, một trận chiến chiến thuật dựa trên mục tiêu kiểm tra khả năng chiến đấu và phòng thủ tháp của bạn!
  • Hình ảnh sống động, hoạt hình đẹp mắt và hơn 50 câu chuyện nguyên bản, bao gồm cả những câu chuyện liên quan đến người lùn, thây ma, pháp sư, người cãi lộn, chiến binh, samurai và rồng! Hãy để các cuộc thi quân đội bắt đầu!
  • Kiếm rương để tiếp cận những phần thưởng huyền thoại mới, thú vị, nâng cấp trang bị cho anh hùng của bạn và leo lên các vì sao!
  • Mời bạn bè của bạn tham gia trận chiến PVP 1v1 trong đấu trường riêng. Trò chơi và hội thoại thời gian thực.
  • Để mở khóa và biến đổi những người lính của bạn và cấp cho họ quyền truy cập vào các sức mạnh mạnh mẽ và độc nhất, hãy thu thập thẻ!

Tải xuống Epic Brawl v2.4 MOD APK (Vô hạn đá quý, Chế độ thần thánh)

Tham Khảo Thêm:  Download DrawNote v4.10.3 APK + MOD (Pro Unlocked)

Tải xuống (72M)

Tải xuống (72M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *