Download ESET Mobile v8.0.39.0 MOD APK (Free Premium)

ESET Mobile v8.0.39.0 MOD APK (Phí bảo hiểm miễn phí)

ESET Mobile hứa hẹn tất cả trải nghiệm người dùng internet an toàn và độc đáo nhất thông qua các giao thức tuyệt vời để bảo vệ thiết bị khỏi nhiều tệp hoặc trang web có hại, độc hại trong thời gian thực và hơn thế nữa.

ESET là một phần mềm chống vi-rút tích hợp với nhiều tính năng nâng cao nhằm mang đến cho mọi người sự thoải mái và thuận tiện hơn để có trải nghiệm internet an toàn. Nó cũng tăng cường tường lửa của thiết bị 24/7 và liên tục báo cáo hoặc ngăn chặn mọi hoạt động đáng ngờ trên thiết bị. Nhờ đó, mọi người đều có thể tận hưởng cảm giác an toàn, ngay cả khi truy cập các trang web nguy hiểm hoặc tải xuống các tệp ngẫu nhiên.

ESET Mobile Security và Antivirus

Bạn đang xem: Tải xuống ESET Mobile v8.0.39.0 MOD APK (Miễn phí Premium)

GIAO DIỆN TỐT ĐỂ CÀI ĐẶT CÁ NHÂN DỄ DÀNG

Giao diện ESET có thiết kế tinh tế và tương tác, mở ra những khả năng mới cho người dùng thông qua các hành động cụ thể. Nó cũng giúp họ dễ dàng thiết lập nhiều tính năng hơn hoặc bắt đầu cá nhân hóa mọi thứ để cải thiện trải nghiệm người dùng hơn bình thường. Tất nhiên, giao diện sẽ luôn thay đổi để mọi tương tác của người dùng được thoải mái và linh hoạt.

BẢO MẬT CAO CẤP ĐỂ BẢO VỆ MẠNH MẼ

Chức năng tường lửa của ứng dụng rất hoàn hảo và hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm internet tốt nhất. Nó cũng sử dụng các giao thức độc đáo để củng cố tường lửa của thiết bị nhằm bảo vệ chống lại mọi cuộc tấn công mạng từ bất kỳ nội dung hoặc sự tức giận nào. Nó cũng có nhiều tối ưu hoàn hảo và có thể chạy ngầm để hỗ trợ người dùng các vấn đề liên quan.

ESET Mobile Security và Antivirus ESET Mobile Security và Antivirus

QUÉT HỆ THỐNG ĐỂ TÌM TỆP ĐỘC ĐÁO

Bên cạnh việc tăng cường tường lửa, ESET giúp người dùng quét toàn bộ thiết bị để tìm các tệp độc hại. Khả năng quét của nó rất ấn tượng vì nó sử dụng AI thế hệ tiếp theo với nhiều cải tiến để nhanh chóng tiếp cận hoặc lọc các tệp độc hại. Người dùng cũng có thể xử lý hoặc sửa chữa chúng sau khi ứng dụng lọc các tệp và vị trí thư mục của chúng.

MÁY QUÉT TỰ ĐỘNG KHI LƯỚT INTERNET

Ưu điểm của ứng dụng là có thể bảo vệ mọi người liên tục khi tiếp xúc với internet và đảm bảo mọi thông tin cá nhân hoàn toàn an toàn. Do đó, nó sẽ luôn kiểm tra các trang web trước khi người dùng truy cập và nó sẽ cảnh báo nếu chúng có nhiều hoạt động bất thường. Tất cả thông tin người dùng luôn được an toàn bằng cách chặn truy cập từ các trang web.

THIẾT BỊ KHÓA TỰ ĐỘNG TRỰC QUAN

Điểm độc đáo của ESET là nó có tính năng tự động đặt thiết bị ở trạng thái khóa và không có bất kỳ quyền truy cập nào từ bên ngoài. Tuy nhiên, để kích hoạt cơ chế đó, một số hành động nhất định phải được thực hiện và tất cả chúng đều là những trường hợp tiêu cực khi điện thoại của người dùng bị mất. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chống trộm và cảnh báo ngay cho người dùng khi phát hiện những dấu hiệu như vậy.

ESET Mobile Security và Antivirus ESET Mobile Security và Antivirus

KHÓA ỨNG DỤNG ĐỂ BẢO MẬT CÁ NHÂN

Nếu người dùng liên tục bị người thân hoặc bạn bè xem thiết bị của mình mà không được phép, ứng dụng có thêm tính năng khóa ứng dụng. Nó giúp mọi người đặt mật mã hoặc mật khẩu khác nhau cho từng ứng dụng và nó hoạt động tốt. Người dùng thậm chí có thể sử dụng bộ lưu trữ giải mã cho các tệp phương tiện. Ngoài ra, nhờ chức năng bảo mật đó, họ có thể đặt thời gian khóa ứng dụng để giới hạn thời gian sử dụng của từng thiết bị.

ESET là một trong những công cụ bảo mật linh hoạt và ưu việt nhất vì nó thân thiện với người dùng và sử dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo. Mọi người cũng có thể cá nhân hóa mọi thứ để hoạt động năng động và đáp ứng nhu cầu cá nhân của mọi người.

  • Các giao thức bảo mật nâng cao để bảo vệ thiết bị của người dùng khỏi bất kỳ thiệt hại nào được phát tán rộng rãi trên internet hoặc thông qua các tệp độc hại.
  • Giao diện trực quan để dễ dàng tương tác hoặc thiết lập cá nhân với các cá nhân hóa mới và độc đáo, cho dù là chủ đề hay thiết kế nền.
  • Bảo mật được tối ưu hóa tốt để biết mọi thứ 24/7 và sử dụng ít pin nhất; thậm chí người dùng có thể truy cập ứng dụng từ thanh thông báo.
  • Một trình quét hoàn chỉnh để tìm các tệp có hại, phần mềm độc hại và những thứ có hại khác trên thiết bị với kết quả và giải pháp tuyệt vời.
  • Tự động khóa thiết bị và các tính năng khóa ứng dụng để tăng dung lượng lưu trữ, dữ liệu của người dùng, v.v. từ bất kỳ tương tác vật lý hoặc ảo nào.

Tải xuống APK ESET Mobile v8.0.39.0 MOD (Phiên bản miễn phí)

Tải xuống (30M)

Tải xuống (30M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Download Warplanes of Light v3.8 MOD APK (Unlimited Money, Unlocked All)

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *