Download Gallery – Photo Gallery, Album v5.3.0 MOD APK (Premium Unlocked)

Gallery – Thư viện ảnh, Album v5.3.0 MOD APK (Mở khóa Premium)

Gallery là ứng dụng có chức năng quản lý hình ảnh hiện đại và chất lượng nhất. Người dùng sẽ nhận được tất cả các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

Nếu bạn đang muốn lưu trữ và quản lý thư viện ảnh của mình một cách tốt hơn thì đây là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Tất cả các hình ảnh được sắp xếp để trông đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng xem chúng, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để tìm kiếm các ảnh hoặc video cụ thể.

TÌM HÌNH ẢNH, GIF, VIDEO VÀ ALBUM DỄ DÀNG

Khi đến với Gallery, người dùng có thể tìm kiếm một hình ảnh hoặc video trong thư viện ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm thấy ảnh mình cần mà không cần nỗ lực nhiều chỉ trong vài giây. Hơn nữa, các thao tác là cơ bản và có thể dễ dàng thực hiện bởi bất kỳ ai.

Bạn đang xem: Tải Gallery – Thư Viện Ảnh, Album v5.3.0 MOD APK (Mở Khóa Premium)

Gallery – thư viện ảnh, album Gallery – thư viện ảnh, album

DỄ DÀNG CHIA SẺ BẤT KỲ ẢNH HOẶC VIDEO NÀO TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Thư viện cho phép bạn có quyền chia sẻ bất kỳ hình ảnh hoặc video nào lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, v.v. một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ nó qua Gmail hoặc bất kỳ nơi nào khác để bạn bè và gia đình của bạn xem. Đặc biệt, hình ảnh được truyền tải sẽ giữ nguyên HD và không bị nhòe, điều này càng khiến người dùng hài lòng và thích thú với tính năng này.

ĐẶT BẤT KỲ HÌNH ẢNH NÀO LÀM HÌNH NỀN ĐIỆN THOẠI

Khi tham gia vào Bộ sưu tập, bạn hoàn toàn có thể đặt bất cứ hình ảnh nào mà mình muốn làm hình nền điện thoại chỉ với vài thao tác cơ bản. Với hàng nghìn bức ảnh khác nhau trong bộ sưu tập, bạn hãy chọn cho mình bức ảnh phù hợp và yêu thích nhất rồi thử đặt làm hình nền và màn hình chính của điện thoại. Mỗi người có một suy nghĩ và óc sáng tạo khác nhau nên những ảnh nền cho điện thoại cũng khác nhau.

ZOOM HÌNH ẢNH, VIDEO HOẶC GIF NHƯ BẠN MUỐN

Gallery cũng cung cấp cho bạn chức năng phóng to, thu nhỏ miễn phí mọi hình ảnh hay video theo ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể đạt được các mục tiêu và yêu cầu thu phóng ảnh của mình thông qua các thao tác thủ công đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể đổi tên từng ảnh để dễ nhớ và dễ tìm kiếm hơn khi cần.

Gallery – thư viện ảnh, album Gallery – thư viện ảnh, album

XÓA MIỄN PHÍ CÁC HÌNH ẢNH HOẶC VIDEO CỤ THỂ BẠN KHÔNG THÍCH

Bạn có quyền tự do xóa hình ảnh hoặc video nào đó mà bạn không thích một cách thuận tiện nhất. Chỉ cần nhấn nút xóa và mọi thứ sẽ biến mất khỏi tầm nhìn của bạn ngay lập tức. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng chức năng trình chiếu ảnh để xem thú vị hơn.

ỨNG DỤNG NÀY DÀNH CHO AI?

Có lẽ nhiều người dùng đang thắc mắc ứng dụng này là của ai? Trẻ em và người già có dùng được không? Câu trả lời ở đây là bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và sử dụng miễn phí ứng dụng này cho mục đích của mình. Bất kể bạn ở độ tuổi nào, bạn muốn thưởng thức một thư viện đẹp và sống động, và bạn có quyền sở hữu ứng dụng thiết thực này.

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN, TRỰC TIẾP

Nhờ cách phối màu đơn điệu, nhẹ nhàng nên ứng dụng này có giao diện dễ nhìn. Giao diện đơn giản này đã thu hút và gây ấn tượng với nhiều người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập chế độ tối và sáng theo phong cách của mỗi người.

Gallery – thư viện ảnh, album Gallery – thư viện ảnh, album

MỘT SỐ TÍNH NĂNG

  • Thưởng thức kho ảnh đẹp và sống động nhờ cách sắp xếp ảnh độc đáo.
  • Bạn có quyền chọn một hình ảnh cụ thể để làm hình nền cho điện thoại của mình.
  • Cho phép phóng to, thu nhỏ bất kỳ hình ảnh hay video nào một cách dễ dàng theo ý muốn.
  • Dễ dàng chia sẻ bất kỳ hình ảnh hoặc video nào trên các trang mạng xã hội hoặc chia sẻ qua tin nhắn với bạn bè của bạn.
  • Giúp người dùng tìm kiếm tất cả các hình ảnh trong album một cách dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian.
  • Quản lý và lưu trữ tất cả các hình ảnh một cách cẩn thận, và có mức độ bảo mật cao cho sự riêng tư của bạn.

Tải xuống Gallery – Thư viện ảnh, Album v5.3.0 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (11M)

Tải xuống (11M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Gánh nặng nợ là gì?

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *