Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được phép lắc đầu và tìm kiếm câu trả lời dựa trên những gợi ý của đồng nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn nhưng không nhàm chán, đồng thời giúp bạn vận dụng trí thông minh và trí tưởng tượng của mình, thì Heads Up là gợi ý mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích. Nó giống như hàng triệu người chơi trên khắp thế giới thích nó. Khu vực này cung cấp cho bạn nhiều danh mục khác nhau cùng với các thẻ khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn để sẵn sàng cho hành trình tìm kiếm manh mối thú vị.

Hãy ngẩng cao đầu! Hãy ngẩng cao đầu!

CUỘC THI GIÁNG SINH

Với mỗi năm trôi qua và các lễ hội độc đáo và quan trọng diễn ra trong năm, chúng tôi cũng mang đến cho người chơi những màu sắc và phong cách nhìn thấy trên màn hình, điều này sẽ tô điểm thêm màu sắc cho không khí của lễ hội. Phiên bản Giáng sinh, được phát hành gần đây, đã gây ra mức độ tò mò tương tự. Trong trò đùa Giáng sinh với tuần lộc và tuyết trắng, người chơi so tài với nhiều bạn bè khác.

Bạn đang xem: Tải xuống Cảnh báo! v4.7.106 MOD APK (Mở khóa tất cả các bộ bài)

CHƠI TRÒ CHƠI ĐOÁN CÙNG GIA ĐÌNH

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bắt đầu chơi trò chơi đoán từ với bạn bè hoặc gia đình thông qua ứng dụng của bên thứ ba chưa? Cảnh báo làm điều đó khi sẵn sàng mang đến cho bạn sân chơi của nền tảng thu phóng mới. Giờ đây, bạn có thể sở hữu những kỷ niệm đặc biệt, khó quên khi đến với chúng tôi. Một bữa tiệc hoàn hảo hứa hẹn đầy ắp những khoảnh khắc hài hước đang chờ bạn ghé thăm.

Tham Khảo Thêm:  Download ImageMeter v3.6.6 MOD APK (Premium Unlocked)
Hãy ngẩng cao đầu! Hãy ngẩng cao đầu!

lựa chọn

Để tận hưởng trọn vẹn cảm xúc của trò chơi, bạn có thể chọn ngay một trong các thể loại bài mà chúng tôi đã cung cấp sẵn. Các danh mục này được thiết kế rõ ràng và có tác dụng rất ngấm ngầm đối với người chơi. Bản thân điều này trở thành một thách thức đối với bất kỳ ai mới tham gia Cảnh báo. Nhưng mọi người đều được cung cấp manh mối từ đối thủ, sử dụng logic và kinh nghiệm để vượt qua các bữa tiệc hoành tráng.

THỜI GIAN GIỚI HẠN

Nhiệm vụ cho người chơi vẫn chưa kết thúc. Cụ thể, bạn nghĩ ra một trở ngại khác. Câu trả lời cho vấn đề này là thời gian; Chúng tôi không cung cấp cho người tham gia thời gian vô hạn, nhưng mọi người đều có thể bị giới hạn thời gian. Giống như nhiều trò chơi khác, độ khó cao hơn, manh mối ít hơn và thời gian cần thiết cũng ngắn hơn. Nó sẽ dạy người chơi cách duy trì sự điềm tĩnh khi đối mặt với bất kỳ nghịch cảnh nào.

Hãy ngẩng cao đầu! Hãy ngẩng cao đầu!

CHIA SẺ VIDEO

Điều gây ấn tượng với người chơi là video mà bạn bắt đầu quá trình đoán từ với manh mối từ người sẽ cho phép bạn tiếp tục. Nơi này chắc chắn có những khoảnh khắc hài hước khi những câu trả lời không liên quan được đưa ra; thậm chí có những câu trả lời mà ngay cả người trả lời cũng không hiểu mình đang nói gì gây ra những tràng cười không ngớt. Người chơi cũng chia sẻ những video này thông qua các nền tảng mạng xã hội phổ biến với những người bạn khác của họ trên khắp thế giới.

Tham Khảo Thêm:  Download Logo Maker Plus v1.2.7.3 APK + MOD (Premium Unlocked)

CLB ĐẶC BIỆT

Hãy cùng xem những dấu hiệu đó có tốt không nhé! Trước hết, Heads Up cung cấp cho bạn các thẻ hoặc hộp thoại để hiển thị các đề xuất thông minh. Nếu bỗng dưng xuất hiện một tín đồ điện ảnh, đừng ngần ngại nghĩ ngay đến những bộ phim bom tấn hay nhất thời gian gần đây hoặc đã lâu rồi. Không dừng lại ở đó, khi máy DJ xuất hiện, các bài hát chính là câu trả lời cho tính năng này.

  • Đắm mình trong một trò chơi đoán từ tuyệt vời với gia đình, những người thân yêu hoặc thậm chí là người lạ.
  • Chọn một danh mục khác phù hợp cho người lớn và trẻ em, một bữa tiệc gia đình chính thức được khai mạc.
  • Dựa vào những manh mối mà đối phương đưa ra như âm nhạc, phim ảnh để tìm ra câu trả lời.
  • Thi đấu trong thời gian có hạn, độ khó phức tạp hơn.
  • Tính năng cho phép người dùng lưu và chia sẻ video để lưu lại những khoảnh khắc hài hước, cảm động.

Hãy ngẩng cao đầu! Tải xuống v4.7.106 MOD APK (Mở khóa tất cả các bộ bài)

Tải xuống (56M)

Tải xuống (56M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Cách quay filter Real Me người giống nhau trên TikTok

Cách quay bộ lọc Real Me với cùng một người trên TikTok Giống như hiệu ứng Instagram, TikTok cũng có rất nhiều bộ lọc thú vị và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *