Download Heart’s Medicine v49.2 APK (Latest)

Heart’s Medicine đưa người chơi vào cuộc hành trình thú vị của Allison để chữa lành bệnh nhân mãn tính và đối mặt với những thách thức có thể đoán trước được.

Heart’s Medicine là game xoay quanh câu chuyện về một bác sĩ tên là Allison, người chơi sẽ giúp anh ta chữa trị cho những bệnh nhân xuất hiện. Những bệnh nhân này có một loạt các vấn đề hoàn toàn khác nhau cần được đánh giá và điều trị, và các dụng cụ y tế luôn sẵn sàng để sử dụng. Ngoài ra, một số bệnh phải được xử lý nhanh chóng và chính xác nếu bạn muốn có được kết quả tốt.

Thuốc tim – Trò chơi bác sĩ

GIÚP ALLISON TRÁNH NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG BỆNH VIỆN

Câu chuyện của Heart’s Medicine bắt đầu khi họ nhìn thấy Allison với tâm trạng tồi tệ đứng trước gương. Anh ấy nhớ lại những sự kiện không may và cách bệnh dịch xuất hiện trong bệnh viện của anh ấy. Đồng thời, vì áp lực của những điều tồi tệ đã xảy ra với anh ta, anh ta trống rỗng và chỉ có thể ngồi trên chiếc ghế trước cửa sổ trông không được đẹp. Nhưng ai cũng có cơ hội, và đây là trường hợp của Allison.

Bạn đang xem: Tải xuống Heart’s Medicine v49.2 APK (Cuối cùng)

Sau khi biết chuyện gì đã xảy ra với Allison, người chơi có thể quay lại sự kiện ba tháng sau và đó là một cơ hội mới để anh ta có thể bắt đầu lại. Người chơi sẽ đồng hành cùng anh ta khi giải quyết các trường hợp bệnh nhân khác nhau và tìm cách cứu chữa họ bằng những gì có sẵn trong bệnh viện. Đồng thời, bạn sẽ thấy công việc của một bác sĩ bận rộn khi số ký tự này thường xuyên xuất hiện đòi hỏi bạn phải chăm sóc chúng đúng cách.

Tham Khảo Thêm:  Legit là gì? Legit check là gì?

Thuốc tim – Trò chơi bác sĩ

NHIỀU VẤN ĐỀ NGƯỜI CHƠI GẶP PHẢI

Khi người chơi tiếp cận cấp độ đầu tiên của Heart’s Medicine, người chơi sẽ thấy những bệnh nhân đầu tiên xuất hiện. Thông tin xuất hiện ngay sau đó và xuất hiện dưới hình ảnh cụ thể giống như họ muốn ngồi vào ghế. Đồng thời, bạn cần chạm vào vị trí tương ứng để điều khiển hành động của nhân vật và bạn cần điều hướng các hoạt động của Allison để cô ấy có thể thực hiện các hoạt động khác nhau. Trên thực tế, nhân vật sẽ di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong trò chơi.

Sau khi đảm nhận vị trí được yêu cầu, công việc của Allison chính thức bắt đầu khi cô đi kiểm tra tình trạng của một số bệnh nhân. Một số có thể rời đi ngay sau khi kiểm tra, nhưng những người khác cần đến giường bệnh để người chơi có thể chăm sóc họ tốt hơn. Đồng thời, cũng có những vật thể xuất hiện gần đó và người chơi phải nhanh chóng hành động. Mỗi bệnh nhân có một mức độ kiên nhẫn nhất định mà người chơi phải tuân theo.

Theo yêu cầu của mỗi nhân vật, một thanh thời gian được bao gồm sẽ chống lại sự thay đổi màu sắc và thông báo cho bạn về thời gian còn lại để chữa trị cho bệnh nhân. Đồng thời, số lượng bệnh nhân có thể nối tiếp nhau, bạn cần ưu tiên những người quan trọng để hoàn thành màn chơi. Mỗi người có một hệ thống điểm và một hệ thống sao mà bạn cần phải thu thập và vượt qua màn hình một cách tốt nhất.

Tham Khảo Thêm:  Cách mời người khác cộng tác, chỉnh sửa bài thuyết trình trên PowerPoint

Thuốc tim – Trò chơi bác sĩ

NHỮNG BỆNH CẦN ĐIỀU TRỊ

Một điểm thú vị trong Heart’s Medicine là người chơi có thể tìm thấy rất nhiều căn bệnh khác nhau để chữa trị. Ai cũng có mức độ nhẹ hoặc mạnh nên mức độ điều khiển nhân vật cũng sẽ khác nhau, và những điều mới mẻ sẽ hiện ra trước mắt bạn. Cụ thể, đây là những thứ liên quan đến sức khỏe và bạn có thể lấy một số tiền nhất định để hoàn thành quá trình hồi phục của mình, nếu hết số lượng thì bạn phải tiếp tục nạp liên tục.

Ngoài các vật phẩm y tế, các phương pháp điều trị khác đôi khi tạo ra những trải nghiệm thú vị nhưng ít gây sốc cho người chơi. Một trong số đó có cơ chế đánh giá và cơ chế đánh giá mức độ khác nhau, và một ví dụ điển hình về điều này là băng vết thương. cụ thể, bạn sẽ thấy hai hình chữ nhật, và bạn phải băng từ hình chữ nhật này sang hình chữ nhật khác để che vết thương. Ngoài ra, bạn phải làm việc nhanh chóng để có được nhiều trái tim nhất vì thanh thời gian ngày càng ngắn lại.

Thuốc tim – Trò chơi bác sĩ

Người chơi sẽ theo dõi hành trình của nhân vật tên Allison khi cô giúp đỡ các bệnh nhân:

  • Người chơi sẽ thấy một viễn cảnh khủng khiếp mà Allison từng phải đối mặt, và họ sẽ quay lại khoảng ba tháng sau đó và giúp đỡ công việc kinh doanh của cô ấy.
  • Anh ấy gặp những bệnh nhân mắc các bệnh khác nhau mà anh ấy có thể chẩn đoán và chăm sóc theo những cách khác nhau tùy thuộc vào căn bệnh.
  • Mỗi bệnh nhân đều có một mốc thời gian với yêu cầu người chơi phải chăm sóc một cách chính xác và nhanh chóng.
  • Các vật phẩm sức khỏe xuất hiện trước mặt người chơi và người chơi sẽ nhanh chóng điều hướng chuyển động của nhân vật và lấp đầy chúng.
  • Người chơi thường thấy những bệnh nhân mắc bệnh mới xuất hiện, và họ cố gắng thích nghi và ưu tiên những bệnh quan trọng.

Tải xuống APK Heart Medicine v49.2 (Cuối cùng)

Tham Khảo Thêm:  Download Time Raiders v1.20.610037 APK (Latest)

Tải xuống (413M)

Tải xuống (413M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *