Download Idle Paradise: Island Empire v0.69.0 MOD APK (Unlimited Money/Tokens)

Idle Paradise Mod Apk cho phép người chơi sử dụng các công cụ cần thiết để xây dựng hòn đảo của riêng mình, tạo vật phẩm, thực hiện mệnh lệnh và chiến đấu với những người khác thông qua nhiều chế độ chiến đấu khác nhau.

Idle Paradise và thế giới nước trái cây sẽ sớm đến với người chơi. Với nhiệm vụ hình thành các cấu trúc lớn trên đảo, người chơi có thể tạo thu nhập bằng cách bán nước trái cây. Chúng tôi sẽ hoàn thành việc mở rộng cảng để thu hút nhiều khách hàng và tàu hơn. Trong quá trình mở rộng đế chế của bạn, các cuộc tấn công nổ ra ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Người chơi có thể chọn bất kỳ chế độ lực lượng nào để chiến đấu với đối thủ.

Thiên đường nhàn rỗi: Đế chế đảo

KHÁM PHÁ NỘI DUNG CẬP NHẬT

Người chơi sẽ là một trong những người đầu tiên trải nghiệm phiên bản mới của Idle Paradise và có cơ hội thưởng thức những nội dung mới được cập nhật. Giờ đây, quá trình nhận và hoàn thành đơn đặt hàng bổ sung đã được cải thiện bằng cách thêm một loại ô tô mới. Máy bay sẽ được sử dụng, vì vậy bạn cần xây dựng một sân bay lớn để đón khách từ xa. Ngoài ra, việc cải thiện hiệu năng cũng như vận hành cũng là mục tiêu hướng đến.

Bạn đang xem: Tải Idle Paradise: Island Empire v0.69.0 MOD APK (Vô Hạn Tiền/Token)

Tham Khảo Thêm:  Download Kawaii Puzzle v0.10.171 MOD APK (Unlimited Hints)

XÂY THÊM TÒA NHÀ VÀ PHÁT TRIỂN MỘT ĐẾ CHẾ

Thế giới của bạn trong Idle Paradise sẽ xoay quanh việc chế tạo đồ vật và xây dựng nhiều tòa nhà khác nhau. Người chơi bắt đầu với một tòa nhà nhỏ, nâng cấp và cải thiện nó để sản xuất nhiều vật phẩm hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được nhiều đơn hàng hơn bằng cách tạo các cổng khác nhau và kết nối với bạn bè. Là người quản lý, công việc thu tiền nhàn rỗi này sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền.

Thiên đường nhàn rỗi: Đế chế đảo

QUÁ TRÌNH CHỐNG KẺ THÙ

Nhiều cuộc tấn công của kẻ thù sẽ khiến cuộc sống của bạn trong Idle Paradise, những ngày không dễ dàng. Mỗi ngày có rất nhiều cuộc tấn công tương tự vào đế chế nước trái cây của bạn. Họ mang mục tiêu mở rộng phạm vi quản lý và nâng cao vị trí trên bảng xếp hạng để thách thức bạn. Người chơi có thể chọn giữa hai chế độ chiến đấu khác nhau. Chơi một mình với người chơi khác để thử thách bản thân hoặc lập nhóm với bạn bè để đảm bảo chiến thắng.

HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ

Idle Paradise cung cấp những yêu cầu cần thiết để người chơi hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và phát triển đế chế nước trái cây của mình. Mỗi đơn hàng sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận, bạn sẽ cần thời gian để suy nghĩ và đưa ra những kế hoạch thu tiền hiệu quả. Người chơi có thể mở rộng kiến ​​thức của mình bằng cách tương tác với tàu hoặc đơn đặt hàng từ xa. Bạn cần chuẩn bị tinh thần cho những cuộc đối đầu để tranh chấp thu nhập trong thời gian sắp tới.

Tham Khảo Thêm:  Download Smart Launcher v6.2 b017 MOD APK (Premium Unlocked)

Thiên đường nhàn rỗi: Đế chế đảo

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Tham gia trò chơi với tư cách là người quản lý, hãy hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra và làm tốt công việc chính của mình.
  • Kiếm tiền từ việc làm và bán các loại nước trái cây thơm ngon, bạn nhận được nhiều đơn đặt hàng trên toàn thế giới.
  • Xây dựng các công trình khác nhau để nâng cao năng suất và sản xuất nhanh chóng số lượng bánh theo yêu cầu của đơn hàng.
  • Người chơi nhận được nhiều tiền thưởng từ công việc của họ, thu thập chúng và sử dụng chúng cho mục đích nâng cấp các tòa nhà và bến cảng.
  • Những cuộc đối đầu với mục đích tranh chấp lãnh thổ và lợi nhuận bùng nổ, bạn có quyền lựa chọn giữa hai cách chiến tranh cơ bản nhất.

Tải xuống Idle Paradise: Island Empire v0.69.0 MOD APK (Không giới hạn tiền/Mã thông báo)

Tải xuống (112M)

Tải xuống (112M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *