Download Idle Stickman Heroes Fight v0.1.2 MOD APK (Unlimited Money)

Idle Stickman Heroes Fight Mod APK đặt người chơi vào vai thủ lĩnh của một nhóm anh hùng và mang đến một tương lai tồi tệ mà họ sẽ cố gắng thay đổi. Những anh hùng mạnh mẽ có thể phát huy hết khả năng của họ.

Idle Stickman Heroes Fight là game đối kháng, nơi người chơi quyết định chiến thuật và cách sử dụng kỹ năng của nhân vật để giành chiến thắng trong màn chơi. Các nhân vật tự động di chuyển và tấn công lẫn nhau nên sức mạnh góp phần tạo nên chiến thắng cho người chơi. Đồng thời, người chơi có thể chiêu mộ thêm đồng đội và mở khóa nhiều chiến lược hơn trong một số trường hợp.

Anh hùng Stickman nhàn rỗi chiến đấu

SỐ PHẬN CỦA CHIẾN TRANH LÀ MỚI

Khi bắt đầu cấp độ, người chơi sẽ thấy các anh hùng của Idle Stickman Heroes Chiến đấu chống lại những kẻ thù khác nhau. Những kẻ thù này rất mạnh, vì vậy trận chiến tiếp tục trong một thời gian cho đến khi một kẻ trông giống như Thanos xuất hiện và tấn công tất cả những anh hùng tốt bụng. Đồng thời, đây là một chiến thắng toàn diện, và nếu không muốn tương lai này lặp lại, bạn cần tìm cách nâng cao sức mạnh cho đội anh hùng của mình.

Bạn đang xem: Tải Idle Stickman Heroes Fight v0.1.2 MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến giữa các anh hùng và kẻ thù của họ, và người chơi sẽ quyết định chiến thuật chiến đấu. Đặc biệt, khi trận chiến bắt đầu, các nhân vật sẽ liên tục áp sát nhau để tấn công cho đến khi một phe bị tiêu diệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hoàn toàn sức mạnh của từng nhân vật khi thanh năng lượng của từng nhân vật đầy, và cách kích hoạt là nhân lên bức tranh của từng nhân vật.

Tham Khảo Thêm:  Download bergfex Tours v4.4.7 MOD APK (Premium Unlocked)

PHÁT TRIỂN CÁC CHIẾN THUẬT VÀ HÌNH THỨC ƯU ĐÃI

Khi người chơi tham gia các trận đấu Idle Stickman Heroes Fight, chắc chắn bạn sẽ truy cập vào một số nhân vật bắt đầu và điền vào năm vị trí trong đội. Tất cả họ đều có các kỹ năng khác nhau, vì vậy bạn có thể xác định vị trí của họ trong lĩnh vực này và quyết định sử dụng các kỹ năng đó khi đủ điều kiện. Ngoài ra, khi cấp độ của bạn tăng lên, một số hạn chế sẽ được mở khóa, chẳng hạn như nâng cao cấp độ của nhân vật.

Người chơi nên quan tâm đến sức mạnh của từng nhân vật bởi đó là cơ sở giúp bạn vượt qua nhiều kẻ thù khác nhau. Tất cả các trận chiến sẽ tự động khi nhân vật tự di chuyển, vì vậy sức mạnh là một trong những yếu tố quyết định chiến thắng. Vì vậy, bạn có thể tăng cấp độ của nhân vật và sử dụng tài nguyên của mình để mở khóa và tăng cấp độ kỹ năng mà nhân vật có. Đó chắc chắn là một hành trình khó khăn.

Anh hùng Stickman nhàn rỗi chiến đấu

Người chơi sẽ thấy một kịch bản tồi tệ khi bắt đầu cấp độ:

  • Một trận chiến đang diễn ra giữa các anh hùng và kẻ thù của họ, với phần thắng nghiêng về kẻ ác, và bạn có thể giúp thay đổi kịch bản này.
  • Người chơi chọn năm nhân vật để tham gia trận chiến và khi màn chơi bắt đầu, các nhân vật sẽ tự động di chuyển và tấn công lẫn nhau.
  • Bạn không có nhiều quyết định trong trận chiến, nhưng bạn có thể chọn thời điểm kích hoạt kỹ năng của nhân vật để gây sát thương nặng cho kẻ thù.
  • Bạn có thể nhận các nhân vật mới để thay đổi chiến lược và tăng cấp độ của mình, điều này ảnh hưởng đến cấp độ của các nhân vật.
  • Lên cấp giúp cải thiện số liệu thống kê của nhân vật và hệ thống kỹ năng của họ có thể đạt được hiệu ứng mới sau khi nâng cấp.

Tải xuống Idle Stickman Heroes Fight v0.1.2 MOD APK (Không giới hạn tiền)

Tham Khảo Thêm:  Download PICFY v8.1.107 APK + MOD (Pro Unlocked)

Tải xuống (75M)

Tải xuống (75M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *