Download ImageMeter v3.6.6 MOD APK (Premium Unlocked)

ImageMeter v3.6.6 MOD APK (Đã mở khóa cao cấp)

ImageMeter là một thước đo ảo cần thiết để người dùng đo lường mọi thứ bằng cách di chuyển máy ảnh từ các góc nhất định và nhận thông tin chính xác về các đối tượng khác nhau.

ImageMeter là công cụ tối ưu dành cho bất kỳ ai có thể đo bất kỳ thứ gì ở bất kỳ nơi nào họ đang đứng trực tiếp và thậm chí bao gồm nhiều công cụ đo. Nó sử dụng AI thế hệ tiếp theo để thực hiện các phép đo và tạo ra sự khác biệt lớn trong thời gian thực, để người dùng có các số liệu chính xác. Tùy thuộc vào khả năng thực tế của mỗi người dùng, họ có thể đo lường đủ thứ và thậm chí tính toán rất nhiều thứ xung quanh.

ImageMeter – đo ảnh

Bạn đang xem: Tải ImageMeter v3.6.6 MOD APK (Mở khóa Premium)

CÔNG CỤ ẢO TỐT NHẤT VỚI NHIỀU ỨNG DỤNG

ImageMeter sử dụng AI thế hệ tiếp theo và liên kết với máy ảnh của người dùng để cung cấp cho họ công cụ đo lường tốt nhất để đo lường môi trường của họ. Khả năng tương thích của nó rất rộng và thậm chí có thể được thực hiện dưới bất kỳ hình thức hoặc đặc điểm nào mà người dùng không hề hay biết. Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh mở rộng đi kèm với hệ thống mở ra những khả năng mới mà mọi người có thể sử dụng để đo lường hiệu quả cho công việc sản xuất hoặc thiết kế nội thất.

CÁC CHẾ ĐỘ ĐO KHÁC NHAU CHO CÁC TÌNH HUỐNG CỤ THỂ

Ngoài các AI thế hệ mới, người dùng có thể sử dụng các chế độ đo khác nhau để tìm một số mặt hàng nhất định với nhiều đơn vị hiển thị. Tùy theo từng sở thích hay phong cách sử dụng các đơn vị đo lường mà người dùng có thể tạo ra sự khác biệt hơn hoặc hiểu rõ hơn về thông tin. Quá trình đo đạc cũng được thực hiện cẩn thận và tùy theo góc máy mà số đo của vật thể sẽ hiển thị nhanh hơn bình thường.

ImageMeter – đo ảnh ImageMeter – đo ảnh

TẠO BẢN VẼ GHẾ TUYỆT VỜI VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Điều tốt nhất về ImageMeter là khả năng tận dụng tất cả dữ liệu được thu thập trong mỗi kho lưu trữ để tạo bản vẽ phù hợp với môi trường của người dùng. Tất cả các chỉ số đều dựa trên môi trường 3D hoặc bản vẽ chuyên nghiệp và chúng có các quan điểm người dùng khác nhau. Không chỉ vậy, tất cả dữ liệu đều có tính kết nối cao, hứa hẹn cho mọi người nhiều nội dung bổ sung cho người dùng hoặc hệ thống sau này.

KẾT NỐI NÂNG CAO BLUETOOTH LASER

Người dùng thường xuyên tương tác với ứng dụng này là những người xây dựng đáng tin cậy với thông tin có giá trị về các phép đo vị trí riêng lẻ. Họ cũng có thể liên kết các thiết bị laser qua Bluetooth, đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trực tiếp khi được liên kết trực tiếp và tạo các kế hoạch ổn định. Các thiết bị laser cũng sẽ mang lại kết quả hiệu quả nhất nhờ các công nghệ tinh vi nhất mà chúng mang lại cho người dùng khi thực hiện các phép đo phức tạp.

THÊM GHI CHÚ CHI TIẾT HOẶC ÂM THANH CHO MỘT SỐ ĐIỂM

Trong khi phân tích kết quả, ImageMeter sẽ bổ sung tính năng cho phép người dùng thêm trực tiếp các ghi chú quan trọng và chính xác. Ghi chú có thể là những con số quan trọng và không giới hạn dung lượng, thậm chí còn có ghi chú âm thanh nếu muốn ghi nhanh chi tiết một cách nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, nhiều bản mở rộng sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích mới để đánh dấu những ghi chú quan trọng nhất của từng mục.

ImageMeter – đo ảnh ImageMeter – đo ảnh

ĐỌC TỆP PDF VÀ lấy số đo chính xác

Nếu người dùng thường xuyên làm việc với các tệp PDF và không có số liệu thống kê đầy đủ, ứng dụng sẽ tự động cung cấp tất cả các số liệu về khả năng tương thích. Họ chỉ cần nhập một số tỷ lệ trong bản vẽ so với môi trường thực. Hệ thống sẽ tự động tính toán và đưa ra cho người dùng những con số chính xác nhất theo từng đơn vị đo. Khả năng tương thích của các tệp PDF cũng có tác động lớn và thậm chí nó có thể tương tác với các tệp quan trọng khác liên quan đến bản vẽ.

ImageMeter là lựa chọn hàng đầu nếu người dùng luôn muốn có được những con số chính xác liên quan đến các hệ số liên quan đến bất kỳ đối tượng nào trong môi trường. Nó cũng đi kèm với nhiều công cụ bên ngoài và giúp người dùng tạo ra các bản vẽ chính xác nhất có thể. Ngoài ra, các AI được tích hợp trong hệ thống sẽ cung cấp cho mọi người kết quả chính xác khi thực hiện các phép đo kích thước hoặc các phép toán liên quan khác.

YÊU CẦU CẦN THIẾT

  • Một công cụ đo lường ảo độc đáo được xây dựng với sự hỗ trợ bổ sung từ AI của hệ thống để có thông tin chính xác về các đối tượng hoặc môi trường cụ thể.
  • Nhiều phương pháp đo lường để đáp ứng sự tương tác của người dùng với các đối tượng khác nhau hoặc để thích ứng với sở thích cá nhân của các đơn vị đo lường.
  • Tạo các bản vẽ 2D thực tế của căn phòng hoặc môi trường thông qua thông tin lưu trữ được thu thập từ các phép đo khác nhau.
  • Kết nối thiết bị với tia laser và đồng bộ hóa dữ liệu trong thời gian thực để hiểu tất cả thông tin với nhiều chi tiết hoặc độ chính xác mà đôi khi máy ảnh không xử lý được.
  • Đọc PDF hoặc các tệp bản vẽ khác với độ chính xác tuyệt vời và đặt tỷ lệ nhất định để hiển thị tất cả các phép đo trong các hệ thống số liệu khác nhau.

Tải xuống ImageMeter v3.6.6 APK + MOD (Mở khóa cao cấp)

Tải xuống (19M)

Tải xuống (19M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Cách quay video Tik Tok uốn lượn chuyển động đang hot

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *