Download Invitation Maker v16.0 MOD APK (Premium Unlocked)

Invitation Maker v16.0 MOD APK (Mở khóa Premium)

Invitation Maker and Card Design là một công cụ thiết kế thiệp mời không yêu cầu người dùng phải có nhiều kỹ thuật thiết kế vì nó sẽ giúp bạn. Người dùng có thể thêm nội dung, ảnh, chỉnh sửa màu sắc,… để làm cho tấm thiệp của mình trở nên đặc biệt, độc đáo để có thể ghi lại những sự kiện đặc biệt thông qua tấm thiệp.

Trong cuộc đời mỗi người, có rất nhiều dịp quan trọng cần phải sử dụng thiệp mời để mời người thân, bạn bè hay nhiều khách mời khác đến tham dự. Ứng dụng giúp bạn thiết kế những tấm thiệp của riêng mình để gửi đến những vị khách đặc biệt. Một tấm thiệp đẹp sẽ làm cho sự kiện của cuộc đời bạn trở nên đặc biệt hơn những sự kiện khác. Bắt đầu lên kế hoạch cho những lời mời tốt nhất để gửi đến những vị khách quan trọng của bạn.

Invitation Maker - Thiết kế thiệp sinh nhật & thiệp cưới Invitation Maker - Thiết kế thiệp sinh nhật & thiệp cưới

THẺ CHO NHỮNG DỊP QUAN TRỌNG TRONG CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống của bạn, có rất nhiều sự kiện quan trọng cần có sự tham gia của nhiều người; Invitation Maker and Card Design giúp bạn thiết kế thiệp mời để gửi đến những vị khách quan trọng. Bạn có thể sử dụng nó cho những dịp như đám cưới, sinh nhật, lời mời Giáng sinh, v.v… nhiều sự kiện cần có thiệp mời. Lời mời sẽ làm cho bữa tiệc của bạn đẹp hơn và hoàn hảo hơn, vì vậy hãy gửi lời mời lịch sự này đến những vị khách đặc biệt.

Bạn đang xem: Tải xuống Invitation Maker v16.0 MOD APK (Mở khóa Premium)

Ngoài ra, việc bạn có thể tự tay làm những tấm thiệp xinh xắn sẽ thể hiện sự trân trọng của bạn đối với những vị khách quý. Bên cạnh đó, thẻ giúp bạn theo dõi các sự kiện quan trọng trong cuộc đời mình, vì vậy nó rất quan trọng. Làm cho những tấm thiệp lưu lại những dịp đặc biệt, độc đáo, bằng cách tự thiết kế chúng.

TẠO THẺ HOÀN HẢO

Invitation Maker and Card Design sẽ mang đến cho bạn những tấm thiệp hoàn hảo để gửi đến khách mời của bạn. Một tấm thiệp lý tưởng sẽ thể hiện thành ý chân thành của người gửi dành cho người nhận, khiến khách mời đồng cảm với những biến cố trong cuộc đời họ. Sự hiện diện của họ là niềm vinh dự lớn của khách mời, vì vậy hãy tập trung hết mình vào thiết kế thiệp của bạn.

Thiệp mời là đại diện của một bên; một bữa tiệc có thành công hay không một phần rất lớn nên bạn cần thiết kế những mẫu thiệp đẹp nhất, đặc sắc nhất. Tự tay thiết kế mẫu thiệp mời này sẽ giúp bạn thể hiện với người nhận những tình cảm mà bạn muốn gửi gắm đến họ; nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà vẫn có thể đạt được mục đích.

Invitation Maker - Thiết kế thiệp sinh nhật & thiệp cưới Invitation Maker - Thiết kế thiệp sinh nhật & thiệp cưới

CÔNG CỤ GIÚP THIẾT KẾ TỜI MỜI DỄ DÀNG

Với Invitation Maker & Card Design, người dùng có thể dễ dàng thiết kế những tấm thiệp theo ý muốn, thể hiện tốt nhất tình cảm mà bạn muốn gửi đến người nhận. Người dùng có thể thêm bộ lọc văn bản và chọn màu sắc phù hợp với sự kiện muốn mời và lời mời muốn gửi đến người nhận. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn những hình ảnh yêu thích mà không sợ bị mờ. Tạo thiệp của riêng bạn để gửi cho khách quý của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu thiệp từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp khác để chỉnh sửa và sử dụng chúng. Các mẫu thẻ này chỉ có sẵn trong ứng dụng này; điều đó làm cho thẻ của bạn đáng nhớ hơn nhiều người vì tính chuyên nghiệp của họ. Bạn có thể không cần kỹ năng thiết kế quá phức tạp vì ứng dụng này sẽ giúp bạn mọi thứ.

THƯ MỜI CÓ THỂ ĐƯỢC GỬI THEO NHIỀU CÁCH

Theo truyền thống, người được mời in thiệp mời và phát cho khách. Invitation Maker and Card Design cũng có thể giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể in thiệp với chất lượng cao, không bị phai màu. Bên cạnh đó, bạn cũng được phép chia sẻ những lời mời này với khách của mình qua email, Facebook,… Dù bằng cách nào, bạn cũng có thể gửi lời mời cho khách. lời mời đặc biệt nhất.

Đây là ứng dụng thiết kế thiệp mời với các công cụ thông minh giúp việc tạo thiệp dễ dàng nhất. Những người được mời có thể bày tỏ lòng biết ơn và cảm xúc của họ thông qua một tấm thiệp được thiết kế thủ công dành cho những người sẽ tham gia vào sự kiện trong đời của bạn. Lời mời là điều chính trong các bữa tiệc của bạn, vì vậy hãy tập trung vào chúng.

Invitation Maker - Thiết kế thiệp sinh nhật & thiệp cưới Invitation Maker - Thiết kế thiệp sinh nhật & thiệp cưới

MỘT SỐ TÍNH NĂNG

  • Ứng dụng cho phép người dùng tự do thiết kế thiệp theo ý muốn, tạo nên sự độc đáo cho những tấm thiệp.
  • Ứng dụng có các công cụ để người dùng dễ dàng tạo ra những tấm thiệp đẹp mắt mà không cần nhiều kỹ thuật thiết kế.
  • Thông qua những tấm thiệp handmade, người dùng có thể thoải mái bày tỏ tấm lòng, tình cảm, sự chân thành của mình.
  • Người dùng có thể in ra để tặng khách hoặc gửi qua các hộp thư điện tử phổ biến hiện nay.
  • Người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc thiết kế thư mời vì ứng dụng này miễn phí cho tất cả mọi người.

Tải xuống Invitation Maker v16.0 MOD APK (Mở khóa Premium)

Tải xuống (24M)

Tải xuống (24M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Tham Khảo Thêm:  Cách phát nhạc trên trang cá nhân Facebook

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *