Download Kawaii Mansion: Hidden Objects v0.14.256 MOD APK (Unlimited Money)

Trong Kawaii Mansion: Hidden Objects, người chơi sẽ giúp chủ nhân của dinh thự trang trí và làm cho nó trở nên sống động. Sử dụng sự trợ giúp từ hệ thống và kiểm tra cốt truyện.

Kawaii Mansion là một trò chơi thiết kế và dọn dẹp ngoại tuyến theo phong cách đơn giản dành cho mọi lứa tuổi. Tại đây, nhiệm vụ chính của bạn là làm cho ngôi biệt thự cổ trở nên đẹp đẽ. Kiếm sao mua đồ không khó lắm vì đã có sự trợ giúp đắc lực từ hệ thống game. Làm mới nó theo cách bạn chơi!

Biệt thự Kawaii: Đồ vật bị giấu

HOÀN THÀNH THỬ THÁCH HÀNG NGÀY ĐỂ THU THẬP SAO

Khi đăng nhập vào Kawaii Mansion, người chơi sẽ nhận được một thử thách cụ thể mỗi ngày. Đó là tìm những thứ đã mất trong đống hỗn độn của ngôi nhà. Bạn phải nhìn chăm chỉ và là một người tinh mắt hợp lý để phát hiện ra chúng. Nếu quá khó tìm, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp hoặc gợi ý từ hệ thống. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có ba lần sử dụng nó một ngày, vì vậy trong trường hợp xấu nhất hãy sử dụng nó!

Bạn đang xem: Tải Kawaii Mansion: Hidden Objects v0.14.256 MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Biệt thự Kawaii: Đồ vật bị giấu

HÃY TRANG TRÍ NHÀ VÀ SÂN VƯỜN THEO KHẨU TRANG CỦA BẠN

Ngôi biệt thự này bao gồm 2 phần chính: ngôi nhà bên trong và khu vườn bên ngoài. Có lẽ biệt thự bị bỏ hoang vì nhìn vào đống đổ nát và hỗn loạn! Nhiệm vụ của bạn là làm cho nó thật đẹp. Đầu tiên, bạn cần dọn dẹp nhà cửa, sân vườn. Nhấp vào các khu vực để xóa và làm theo hướng dẫn trò chơi chi tiết!

Tham Khảo Thêm:  Download Prana Breath v9.5.0 APK + MOD (Guru Unlocked)

Sau đó, dựa trên số sao kiếm được từ các nhiệm vụ hàng ngày, người chơi sẽ mua những món đồ trang trí mà mình muốn và đặt chúng ở nơi mình muốn. Bạn có thể trồng thêm cây cối, hoa lá hay tạo đường đi, thác nước, v.v.

Biệt thự Kawaii: Đồ vật bị giấu

CHUYỆN ĐẶC SẮC TỪ CÁC NGÔI SAO

Việc ngôi biệt thự ngày càng đẹp thu hút nhiều du khách ghé thăm. Thông qua họ, bạn sẽ nhận được nhiều ngôi sao hơn. Bạn có cơ hội khám phá những câu chuyện của họ, và giúp đỡ họ khi họ cần. Mỗi câu chuyện đều có những điểm đặc biệt và thú vị riêng!

Bạn đã bao giờ tự tay thiết kế và trang trí biệt thự chưa?! Mỗi ngày, thu thập các ngôi sao và mua những món đồ đẹp theo phong cách bạn muốn để giúp chủ sở hữu có một ngôi nhà đẹp!

Biệt thự Kawaii: Đồ vật bị giấu

NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN

  • Thực hiện thử thách mỗi ngày để nhận sao, đừng quên rất nhiều sự trợ giúp từ hệ thống trò chơi
  • Dọn nhà sạch sẽ và làm lại từ đầu.
  • Sử dụng các ngôi sao nhận được để mua những thứ bạn muốn.
  • Trong sân vườn, bạn có thể bố trí mọi thứ từ lối đi, cây cối hay các công trình kiến ​​trúc khác như đài phun nước, cây cầu, v.v.
  • Khám phá những câu chuyện đặc biệt của mỗi khách và nhận được nhiều ngôi sao hơn từ họ.

Tải xuống Kawaii Mansion: Hidden Objects v0.14.256 MOD APK (Vô hạn tiền)

Tham Khảo Thêm:  Download Biz Builder Delux SP v1.1.6 MOD APK (Unlimited Money)

Tải xuống (170M)

Tải xuống (170M)

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Trò chơi

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *